5 sản phẩm làm đẹp tốt nhất mà bạn cần tận dụng càng sớm càng tốt

Có thể các cô gái hiện đại hoặc các nàng văn phòng quá bận rộn để tự mình kịp thời cập nhật các sản phẩm xu hướng hay sản phẩm làm đẹp tốt nhất. Dưới đây là danh sách chuẩn từ một dòng sản phẩm làm đẹp của thương hiệu Trader’s Joe – chuỗi cửa hàng tiện lợi đã thống kê những sản phẩm làm đẹp bán chạy nhất của họ, để giúp bạn tiết kiệm thời gian để mua sắm mùa cuối năm.

1. Trader’s Joe Nourish Shea Butter Hand Cream

5-san-pham-lam-dep-tot-nhat-ma-ban-can-tan-dung-cang-nhanh-cang-tot-2017-5

Có lẽ năm qua bạn đã thờ ơ với đôi tay của mình, nhưng những dịp thời tiết mùa đông khắc nghiệt, thì công thức không nhờn này rất giàu dưỡng ẩm bơ hạt mỡ, bơ ca cao, dầu hạnh nhân, cũng vitamin E, sẽ giữ cho bàn tay bạn mềm mại và dưỡng ẩm.

Giá khoảng: 43.000VNĐ

2. Trader’s Joe Pumpkin Body Butter

5-san-pham-lam-dep-tot-nhat-ma-ban-can-tan-dung-cang-nhanh-cang-tot-2017-4

Bánh bí ngô thơm mùi bơ cơ thể này có mùi rất tốt và bạn có thể sẽ muốn ăn nó. Và ngoài việc được hoàn toàn bôi vào da, nó còn cung cấp ánh sáng, thấm nhanh, và có thể chữa lành ngay cả những làn da khô nhất với sự pha trộn của dầu dừa, bơ hạt mỡ, dầu hạt bí ngô.

Giá khoảng: 109.000VNĐ

3. Trader’s Joe Micellar Cleanser & Makeup Remove Toweletters

5-san-pham-lam-dep-tot-nhat-ma-ban-can-tan-dung-cang-nhanh-cang-tot-2017-2

Những khăn giấy tẩy trang chứa Micellar này chính là người bạn tốt nhất của một cô gái lười biếng. Chúng siêu nhẹ nhàng, nhưng vẫn quản lý để nhúng ẩm cho bước cuối cùng của trang điểm, mà vẫn làm sạch bụi bẩn và dầu.

Giá khoảng: 65.000VNĐ/20 miếng

4. Trader’s Joe Organic Virgin Cold-Pressed & Unrefined Coconut Oil

5-san-pham-lam-dep-tot-nhat-ma-ban-can-tan-dung-cang-nhanh-cang-tot-2017-3

Thật may mắn nếu bạn có một lọ này trên kệ, dầu dừa hữu cơ này không chỉ có thể được sử dụng cho một loạt các nghi thức làm đẹp từ tóc để hoàn thiện vẻ nổi bật của bạn, mà bạn còn có thể dùng nó để nấu.

Giá khoảng: 131.000VNĐ

5. Trader’s Joe Spray Suncreen Broad Spectrum SPF 50 +

5-san-pham-lam-dep-tot-nhat-ma-ban-can-tan-dung-cang-nhanh-cang-tot-2017-1

Phần lớn kem chống nắng không hề rẻ, trừ trường hợp này. Nó không chỉ cung cấp bảo vệ tuyệt vời, mà còn truyền với các thành phần dinh dưỡng như vitamin E, lô hội, dầu dừa. Thêm vào đó, nó không để lại dư lượng màu trắng dính khó chịu.

Giá khoảng: 131.000VNĐ

T.N

Share Button

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất