5 sản phẩm trang điểm mắt khói siêu nhanh mà bạn không thể bỏ lỡ

Mắt khói luôn luôn là kiểu trang điểm quyến rũ mạnh mẽ nhất. Chỉ cần tạo kiểu mắt khói sâu hút, bạn đã có ánh nhìn quyến rũ tột bậc. Dưới đây là các sản phẩm tiện lợi giúp bạn trang điểm mắt khói đẹp hoàn hảo.

1. NYC City Proof Eyeshadow

Dành cho các cô nàng lười makeup, khi muốn trang điểm mắt khói một cách nhanh chóng thì bút sáp trang điểm như NYC City Proof Eyeshadow chính là công cụ đắc lực nhất. Chỉ cần lướt một đường sát chân mi và kéo nhẹ lên bầu mắt rồi tán đều bằng ngón tay, bạn đã có đôi mắt khói đen ấn tượng rồi.

Giá tham khảo: 63.000 đồng

2. Maybelline Color Tattoo Eye Chrome màu Gunmetal

Dòng phấn mắt dạng lỏng ánh nhũ bạc rực rỡ này sẽ giúp đôi mắt long lanh hơn nhiều. Chỉ cần dặm nhẹ lên sát mi trên và mi dưới rồi dùng ngón tay tán đều, màu mắt sẽ không hề suy chuyển suốt thời gian makeup. Tuy nhiên, tông màu này sẽ cực hợp với đôi mắt màu xanh dương hoặc xanh lá, vì vậy hãy chọn màu lens như thế để đôi mắt đẹp rực rỡ nhé.

Giá tham khảo: 220.000 đồng

3. L’Oréal Infallible Never Fail Smokissime Powder Eyeliner Pen màu Black Smoke

Thiết kế cọ trang điểm mắt này của L’oreal tương tự như dòng son Tint Caresse của hãng, mút tán vát tròn giúp dễ thao tác hơn khi cần sử dụng. Tuy nhiên, bạn cũng cần dùng đến cọ trang điểm mắt để tán đều màu mắt cho tự nhiên hơn, chỉ cần di chuyển bút sát mi mắt rồi tán theo dáng hốc mắt sau đó dùng cọ tán đều là được.

Giá tham khảo: 198.000 đồng

4. CoverGirl Flamed Out Shadow Pencil màu Melted Caramel Flame

Cây bút sáp màu của Covergirl với tông màu Caramel này sẽ thích hợp để diện vào ban ngày hơn là ban đêm. Khi đã có đường eyeliner chỉn chu trên mi mắt, bạn chỉ cần lướt em này theo lên đuôi bầu mắt rồi tán đều là xong.

Giá tham khảo: 118.000 đồng

5. Tarte Tarteist Metallic Shadow màu Scarlet

Thay vì chọn tông màu đen hay xám để đánh mắt khói, bạn có thể chọn các màu phấn mắt tông tím mận để tạo vẻ ấn tượng cho đôi mắt. Khi dùng màu phấn này, hãy phủ nhẹ tay bằng cọ trang điểm mắt rồi tán đều tay, nhưng trước đó bạn nên làm ướt đầu cọ để sắc màu lên chuẩn xác hơn.

Giá tham khảo: 308.000 đồng

Để trang điểm mắt khói đẹp thực sự không quá phức tạp, đôi khi bạn chỉ cần tận dụng một hay hai tông màu tối để tán lên bầu mắt, hốc mắt là đã có ánh nhìn sâu hút. Khi dùng một trong các sản phẩm gợi ý trên, thời gian makeup mắt khói cũng được tiết kiệm hơn nhiều, vì vậy, đừng ngần ngại mà hãy tìm các item như trên và thực hành ngay.

Quỳnh Như (Theo refinery29)

Share Button

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất