7 thương hiệu dưỡng da organic hiệu quả mà có lẽ bạn chưa bao giờ nghe đến

Nếu bạn là một cô gái yêu vẻ đẹp tự nhiên, có lẽ bạn sẽ muốn làm mọi thứ có thể chỉ để chọn lựa sản phẩm tự nhiên để sử dụng. Từ chất khử mùi tự nhiên đến dầu gội thảo dược, rồi đến cả kem chống nắng để làm thế nào có được làn da sáng, mái tóc không nhờn, mà không cần đụng đến các hóa chất. Dưới đây là 7 thương hiệu dưỡng da organic mà bạn chưa bao giờ nghe đến nhưng chắc chắn là nó sẽ giúp đỡ cho bạn được khối việc cũng như đáp ứng được yêu cầu là sản phẩm làm đẹp tự nhiên hiệu quả.

1. Plant Apothecary

7-thuong-hieu-duong-da-organic-hieu-qua-ma-co-le-ban-chua-bao-gio-nghe-den-2016-6

Những sản phẩm đến từ Brooklyn này là những đứa con tinh thần của một bộ đôi vợ chồng, những người muốn tạo ra một dòng sản phẩm chăm sóc da có tâm. Chúng ta có thể cảm ơn về việc những thiết kế của họ đều sạch và đẹp. Các sản phẩm tắm làm dịu da hoặc tiếp thêm năng lượng, được bán dưới khẩu hiệu như “Calm Down” và “Wake Up”.Họ được hưởng lợi ích với một lý do chính đáng là vì các sản phẩm dưỡng da organic này được thực hiện bởi những người lớn khuyết tật về thể chất và tinh thần thông qua các Hội thảo BKLYN, cái mà cung cấp cho những người đó cơ hội có việc làm còn người sáng lập có thu nhập, đây được xem là một sự hợp tác hai bên cùng có lợi.

Recommend: Get Happy Organic Body Wash, giá khoảng 440.000VNĐ

2. Good Medicine Beauty Lab

7-thuong-hieu-duong-da-organic-hieu-qua-ma-co-le-ban-chua-bao-gio-nghe-den-2016-4

Một tập thể gồm 5 người đẹp đã bắt đầu Good Medicine Beauty Lab với nàng thơ của họ đến từ sa mạc ở Tây Nam. Những sản phẩm dưỡng da organic của họ đều từ thực vật ở sa mạc với một số loại đá mạt. Nếu “tẩy da chết” luôn ở trên cùng của bài tập chăm sóc da ở nhà của bạn thì sau khi chăm sóc da mặt, bạn sẽ nhìn vào các sản phẩm tẩy da chết cho cơ thể với thành phần ngũ cốc và cát (có hiệu quả nhưng nhẹ nhàng). Sản phẩm của họ là tuyệt vời cho tất cả các loại da và bạn có thể mua sắm dựa trên những gì mà trang web gợi ý cho các nhu cầu làn da của bạn.

Recommend: Red Mineral Polish, giá khoảng 836.000VNĐ

3. Acure Organics

7-thuong-hieu-duong-da-organic-hieu-qua-ma-co-le-ban-chua-bao-gio-nghe-den-2016-5

Acure Organics là một thương hiệu sở hữu gia đình chuyên về khá nhiều sản phẩm dưỡng da organics (từ dầu gội đầu đến các sản phẩm chăm sóc da ánh sáng để bổ sung sức khỏe tự nhiên) có nguồn gốc từ thực vật và thành phần thực phẩm. Sản phẩm từ “nhà máy tế bào gốc của họ” là khái niệm sẽ luôn khiến bạn nhớ mãi cho đến khi nó nằm trong đầu bạn và thương hiệu này cũng chủ yếu tập trung bán ở các địa phương của bạn (vì vậy nó dễ tiếp cận nhiều hơn bạn nghĩ).

Recommend: Clarifying Shampoo Acure Organics, giá khoảng 220.000VNĐ

4. Odylique

7-thuong-hieu-duong-da-organic-hieu-qua-ma-co-le-ban-chua-bao-gio-nghe-den-2016-1

Nếu bạn đã luôn luôn muốn trông giống như một bông hồng Anh thật sự, hãy kiểm tra các sản phẩm dưỡng da organic êm dịu và nhẹ nhàng mà Odylique thiết kế đặc biệt cho làn da nhạy cảm. Trong một hội thảo tại Suffolk về những sản phẩm handmade của Anh, các sản phẩm dưỡng ẩm “Chén thánh” đang đạt được một lượng theo dõi khá nhiều (người nổi tiếng như Amanda Seyfried cũng hâm mộ và sử dụng sản phẩm của họ).

Recommend: Timeless Rose Moisturizer, giá khoảng 1.056.000VNĐ

5. Hush + Dotti

7-thuong-hieu-duong-da-organic-hieu-qua-ma-co-le-ban-chua-bao-gio-nghe-den-2016-3

Được tạo bởi nghệ sĩ trang điểm Dina Altieri (người từng làm việc cho Bobbi Brown và Laura Mercier trong quá khứ), Hush + Dotti tạo ra các sản phẩm dưỡng da organic không độc hại đó là hoàn hảo để làm sạch, làm sáng, và tẩy tế bào chết, mặc dù dòng sản phẩm trang điểm tự nhiên (từ son môi hữu cơ) cũng đã được chấp nhận bởi các nghệ sĩ trang điểm và người nổi tiếng như Emma Watson.

Recommend: Balm Cleanser Original, giá khoảng 990.000VNĐ

6. Mullein & Sparrow

7-thuong-hieu-duong-da-organic-hieu-qua-ma-co-le-ban-chua-bao-gio-nghe-den-2016-2

Người gốc Ấn Độ sáng lập Anit Hora đã học hệ thống Ayurvedic truyền thống chữa bệnh, và cô chuyển cái nhìn toàn diện này của vẻ đẹp cho dòng sản phẩm dưỡng da organic của cô là Mullein & Sparrow. Tất cả mọi thứ về các sản phẩm đều lấy ý tưởng sang trọng, từ “tự điều trị” bằng muối tắm với dầu và huyết thanh được đóng gói với các thành phần tự nhiên. Thêm vào đó, bạn sẽ yêu thương hiệu này bởi cách nó truyền tải cho bạn việc nhận biết sản phẩm nào là organic, sản phẩm nào là không.

Recommend: Pink Hamalayan Bath Salts, giá khoảng 924.000VNĐ

7. Pai Skincare

7-thuong-hieu-duong-da-organic-hieu-qua-ma-co-le-ban-chua-bao-gio-nghe-den-2016-7

Một thương hiệu chăm sóc da có trụ sở tại Anh Quốc, Pai Skincare đã được tạo ra bởi người sáng lập Sarah Brown, sau khi cô không thể tìm thấy bất kỳ các sản phẩm giúp đỡ cho làn da nhạy cảm siêu phản ứng của cô. Kết quả là một bộ sưu tập tuyệt vời của các anh hùng da, sửa chữa và tái tạo da mà không có bất kỳ bùng phát hoặc ngứa nào.

Recommend: Rosehip Bioregenerate Oil, giá khoảng 880.000VNĐ

 

 

Share Button

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất