8 phong cách makeup Giáng Sinh đẹp lộng lẫy bạn không hể bỏ qua

Noel rộn ràng đang đến rất gần rồi, nếu chưa tìm được kiểu makeup đẹp lung linh, hãy quan tâm đến các phong cách makeup Giáng Sinh dưới đây để làm điệu cho mình nhé!

1. Kết hợp tông cam đất và hồng Fuschia

Phấn mắt tông cam không hẳn được yêu thích quá nhiều nhưng có thể ứng dụng tốt trong phong cách makeup Giáng Sinh năm nay. Bạn nên chọn tông cam đất để phủ hết bầu mắt, nhấn kỹ ở xương hốc mắt rồi apply lớp phấn hồng Fuschia để tạo sự nổi bật. Có thể phủ viền phấn hồng cho cả mi mắt dưới sau đó kết hợp với màu má tông nâu để xinh đẹp đúng điệu.

phong-cach-makeup-giang-sinh-1

2. Viền mắt chấm bi

Nhấn nhá đôi mắt theo kiểu cách khác lạ cũng là phong cách makeup Giáng Sinh bạn nên ứng dụng. Hãy apply màu mắt trắng dạng lì (matte) lên mi mắt để làm nổi các nét eyeliner chấm bi. Dùng bút kẻ mắt dạng nước vẽ một đường eyeliner mảnh sát chân mi rồi tạo nét cánh ở đuôi. Sau đó vẽ các nét chấm bi dọc theo đường eyeliner vừa vẽ.

phong-cach-makeup-giang-sinh-2

3. Ánh nhìn cat-eye mạnh mẽ

Viền mắt cat-eye chưa bao giờ lỗi thời và bạn có thể biến tấu đẹp mắt hơn bằng cách vẽ viền cả mi dưới, lấn một chút ra khóe mắt để đôi mắt nổi bật hơn. Khi đôi mắt đã đẹp ấn tượng, chỉ cần kết hợp với màu môi tông nude là đủ cho vẻ đẹp cá tính.

phong-cach-makeup-giang-sinh-3

4. Đôi mắt nàng tiên cá

Kết hợp phấn mắt tông nâu và xanh lá sẽ đem lại vẻ đẹp của một nàng tiên cá thực sự. Chỉ cần phủ màu xanh nhạt lên vùng mi mắt rồi pha trộn thêm màu mắt tông nâu để có đôi mắt khói sâu hút. Cuối cùng, vẽ viền mi mắt bằng eyeliner tông xanh là bạn đã có đôi mắt của nàng tiên cá rồi.

phong-cach-makeup-giang-sinh-4

5. Màu mắt ánh metallic ấn tượng

Chỉ cần chọn phấn mắt màu metallic tông xám, bạc hoặc vàng đồng rồi apply hết vùng bầu mắt. Sau đó, vẽ eyeliner viền mi mắt là hoàn hảo. Với màu mắt này, bạn cũng chỉ cần kết hợp với màu son nude là được.

phong-cach-makeup-giang-sinh-5

6. Viền mắt cầu vồng

Buổi tiệc hoành tráng chắc chắn cần những tông màu rực rỡ để các cô nàng đẹp long lanh hơn. Bạn có thể dùng eyeliner tông xanh và hồng để vẽ viền mi trên, mi dưới. Với phấn má hồng, chỉ cần dặm kem má hồng tông tự nhiên là được.

phong-cach-makeup-giang-sinh-6

7. Viền mắt màu pastel

Kết hợp màu son đỏ đậm cổ điển với đường eyeliner dày màu pastel sẽ giúp bạn có ánh nhìn khó quên. Đừng quên kéo nét cánh cao lên đuôi chân mày, ánh nhìn sẽ trở nên kịch tích ấn tượng hơn.

phong-cach-makeup-giang-sinh-7

8. Mắt khói metallic

Mắt khói sẽ khiến ánh nhìn nổi bật ấn tượng, chính vì thế bạn đừng bỏ qua phong cách makeup Giáng Sinh này. Hãy chọn một trong cách màu mắt tông xanh đen, xám bạc để tô điểm cho đôi mắt, chỉ cần phủ màu hết bầu mắt và cả mi dưới là đôi mắt đã cuốn hút vô cùng.

phong-cach-makeup-giang-sinh-8

Quỳnh Như (Theo Seventeen)

Share Button

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất