Các bí kíp kì diệu giúp chăm sóc da mùa đông

Vào mùa lạnh, da đã khô trở nên tệ hơn khi đối mặt với sự hăm dọa gió và nhiệt độ lạnh, trong khi da bình thường và thậm chí cả da dầu có thể bị ngứa và bong tróc do lạnh gây ra. Việc tiêu phí vô tội vạ trên các loại kem dưỡng ẩm có vẻ như không hiệu quả, nhưng bất cứ ai cũng phải có nó hầu hết trong mùa đông vì nếu thiếu nó sẽ dẫn đến mụn hoặc làn da của bạn có cảm giác khô và thô hơn bao giờ hết. Chúng tôi quay sang người nổi tiếng chuyên gia thẩm mỹ Renée Rouleau và xin nhờ giúp đỡ: Làm thế nào để có thể làm dịu mát làn da như Gigi Hadid trong mùa đông? Làm thế nào để chúng ta tránh các vấn đề da xấu trong mùa đông? May mắn thay một vài bí kíp kì diệu nhưng đơn giản sẽ giúp các bạn chăm sóc da mùa đông thật tốt.

1. Cần có một máy hút ẩm

cac-bi-kip-ki-dieu-giup-cham-soc-da-mua-dong-2016-3

Bạn cần tìm một dụng cụ có thể làm việc kỳ diệu trong khi chúng ta ngủ, đó là lý do vì sao bạn nên có và sử dụng máy tạo độ ẩm trong phòng ngủ của bạn, đặc biệt là nếu bạn đang bị mụn. Các sản phẩm giàu dưỡng có thể dễ dàng để chống lại khô da, nhưng chúng có thể dẫn đến lỗ chân lông bị tắc đối với da bị mụn. Một máy tạo độ ẩm là một sửa chữa dễ dàng, Rouleau cho biết sẽ đặt nhiều độ ẩm trong không khí, cái mà sẽ điều tiết môi trường trong phòng ngủ của bạn và giữ cho làn da của bạn ngậm nước. Làn da của bạn có thể dễ lấy hydrat hóa hơn mà không đòi hỏi bạn phải mua một loại kem dưỡng ẩm mới.

Recommend: Vicks Sweet Dreams Cool Mist Ultrasonic Humidifier, giá khoảng 1.100.000VNĐ

2. Serum trước rồi đến mặt nạ

cac-bi-kip-ki-dieu-giup-cham-soc-da-mua-dong-2016-4

Thực tế: Một huyết thanh dưỡng ẩm là bạn của bạn trong những tháng lạnh hơn, thậm chí còn nhiều hơn so với một loại kem dưỡng ẩm. Luôn luôn sử dụng trước khi bạn áp dụng kem dưỡng ẩm. Rouleau nói làn da ẩm có thể hấp thụ kem dưỡng ẩm thường có hiệu quả hơn. Đối với việc tăng cường thêm, bạn có thể áp dụng một vài giọt serum trên làn da của bạn trước khi áp dụng mặt nạ giấy yêu thích. Mặt nạ được giữ kín trong huyết thanh để các thành phần hoạt tính hấp thụ sâu vào da. Rouleau nói: Huyết thanh có các phân tử nhỏ hơn và có một khả năng hấp thụ tốt hơn.

Recommend: Skin Inc Hyaluronic Acid Serum, giá khoảng 990.000VNĐ

3. Thực hiện mọi thứ thật nhanh

cac-bi-kip-ki-dieu-giup-cham-soc-da-mua-dong-2016-2

Nếu bạn muốn dành thời gian ngọt ngào của bạn giữa tất cả các bước khác nhau trong chế độ chăm sóc da của bạn, đó là thời gian để suy nghĩ lại kỹ thuật. Rouleau nói rằng điều quan trọng là bạn cần thêm toner sau sữa rửa ngay lập tức, và sau đó áp dụng huyết thanh của bạn trên làn da trong khi nó vẫn còn ẩm ướt. Đẩy nhanh tiến độ quy trình chăm sóc da của bạn sẽ đảm bảo làn da luôn ngậm nước trong suốt quá trình này, và do đó có thể hấp thụ các sản phẩm bạn áp dụng nhiều hơn.

Recommend: Fresh Rose Floral Toner, giá khoảng 880.000VNĐ

4. Tẩy da chết nhiều hơn

cac-bi-kip-ki-dieu-giup-cham-soc-da-mua-dong-2016-1

Bạn nghe nói rằng thay vì dưỡng ẩm quá đà, bạn nên tăng cường tẩy da chết của bạn để tránh những vấn đề da trong mùa đông tồi tệ. Nếu da của bạn khô, căng, và bong tróc, nó có nghĩa là bạn có sự tích tụ các tế bào da khô chết trên bề mặt da. Vì vậy, thay vì tải lên trên các loại kem tái hydrate hóa tế bào da khô, hãy tăng tẩy da chết của bạn để loại bỏ sự tích tụ. Khuyến cáo nên sử dụng tẩy da chết nhẹ nhàng 2-3 lần một tuần, theo sau là một huyết thanh AHA và đến kem dưỡng ẩm ban đêm.

Recommend: Renee Rouleau Mint Buffing Beads, giá khoảng 704.000VNĐ

T.N

Share Button

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất