Các dòng kem che khuyết điểm có màu từ Hàn Quốc mà bạn nên thử ngay

Mỹ phẩm makeup Hàn Quốc vốn đã rất đa dạng và không hề thiếu sản phẩm phù hợp nhất với từng nhu cầu. Với hàng loạt các dòng kem che khuyết điểm có màu mới toanh, bạn sẽ càng mong muốn được sở hữu sản phẩm từ các thương hiệu phổ biến sau.

Mỗi loại da đều có những vấn đề riêng biệt, chẳng hạn như có làn da ửng đỏ vì mụn, có làn da lại xuất hiện những mảng da không đều màu hoặt quá xanh xao nhợt nhạt. Theo đó, các sản phẩm như concealer có màu đã ra đời với tác dụng trung hòa mọi sắc tố bất thường trên da, che lấp khuyết điểm để lớp nền đều màu hoàn hảo nhất. Ngoài concealer, hiện nay đã xuất hiện thêm các loại kem che khuyết điểm hoặc cushion đa dạng sắc màu hơn nhằm đánh bật các điểm khó ưa trên da. Nếu muốn lớp makeup đẹp mắt hơn, bạn có thể tham khảo loạt kem che khuyết điểm có màu từ Hàn Quốc dưới đây.

1. VDL Color Correcting Cushion

Đây là bộ sưu tập mới khởi đầu cho năm 2017 của hãng VDL. Cả bộ sưu tập gồm nhiều sản phẩm nhưng đáng chú ý nhất chính là 4 loại kem che khuyết điểm có màu dạng cushion mang 4 tông màu xanh bạc hà, tím, hồng, beige để đáp ứng mọi nhu cầu và che lấp các khuyết điểm khác nhau trên da. Sản phẩm có thể mang đến lớp nền mỏng mịn và che phủ khuyết điểm hoàn hảo chỉ sau 1 lớp sẽ đem đến cho bạn làn da đẹp mà vẫn vô cùng tự nhiên.

kem-che-khuyet-diem-co-mau-1

2. Etude House Any Cushion và Playstick 101

Thương hiệu Etude vừa cho ra BST mỹ phẩm mới tinh với màu sắc ngọt ngào từ trong ra ngoài và điều đặc biệt chính là công dụng mới đi kèm: điều chỉnh màu da.

Đầu tiên chính là Any Cushion với bảng màu lên đến 4 tone cho từng sắc thái da khác nhau: hồng, vàng, tím và xanh mint. Vốn đã được các tín đồ cực yêu thích thì với công dụng mới này, cushion chắc chắn sẽ càng khiến các chị em mê mẩn. Chỉ cần 1 lớp mỏng nhẹ là các vùng da không đều màu cũng có thể bị che phủ hiệu quả và hài hòa với màu da gốc.

kem-che-khuyet-diem-co-mau-2

Theo đó, tone hồng dành cho những cô nàng có làn da trắng hồng và ít khuyết điểm. Tone vàng “cứu nguy” cho làn da mụn ửng đỏ hoặc không đều màu. Tone tím trung hòa sắc tố xanh là lựa chọn hoàn hảo cho làn da thiếu sức sống, xanh xao. Cuối cùng tone xanh mint cho da nghiêng vàng.

kem-che-khuyet-diem-co-mau-3

3. Espoir Correcting Paste

Sản phẩm mới tinh Correcting Paste của Espoir cũng nhanh chóng cập nhật chức năng hiệu chỉnh màu da với bảng màu lên đến con số 8 ấn tượng. Mỗi tone màu sẽ phù hợp với 1 vùng da và giúp che khuyết điểm hiệu quả, cụ thể như: màu Peach 02 sử dụng cho vùng quầng thâm mắt, Violet 03 cho vùng má, Pink 05 ở vùng chữ T và trán…

kem-che-khuyet-diem-co-mau-4kem-che-khuyet-diem-co-mau-5

4. The Face Shop Disney

Sự kết hợp của The Face Shop với Disney cũng khá “ra trò” khi sản phẩm không chỉ mang bao bì mới thu hút mà ngay cả chất lượng cũng được đầu tư kỹ càng hơn. Bảng kem che khuyết điểm dưới đây chính là một ví dụ điển hình.

kem-che-khuyet-diem-co-mau-6

Violet Huyen

Share Button

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất