Các kem dưỡng ẩm có thể giúp hồi phục làn da khô trong mùa đông

Khi nghĩ về mùa đông, bạn sẽ mơ tưởng đến những bông tuyết lung linh, cốc socola nóng, những chiếc khăn choàng…nhưng bên cạnh đó lại đau khổ với vấn đề làn da sẽ bị khô không cứu chữa nổi. Để giúp cho bản thân cũng như tìm hiểu, tham khảo thông tin về cách thức chữa trị, hội phái đẹp từ tạp chí Byrdie đã đưa ra một danh sách gợi ý các em kem dưỡng ẩm có thể giúp phục hồi làn da khô trong mùa đông. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một người bạn phù hợp để cùng làn da vượt qua mùa đông khắc nghiệt.

1. Clinique Moisture Surge Intense

Em kem dưỡng ẩm Moisture Surge Intense của Clinique này là để dành cho làn da từ khô đến rất khô, và da hỗn hợp. Nó giàu dưỡng ẩm nhưng không gây dầu và nhờn. Bạn sẽ cảm thấy giống như làn da được bơm căng đầy bằng lớp kem lai gel. Nó sửa chữa hàng rào độ ẩm của làn da bạn để giữ cho độ ẩm ở lại và tống khứ tất cả cái xấu, những thứ khó chịu ra ngoài.

Giá khoảng: 858.000VNĐ

2. May Lindstrom Skin The Blue Cocoon

cac-kem-duong-am-co-the-giup-hoi-phuc-lan-da-kho-trong-mua-dong-2016-1

Có màu xanh của giống cúc ngải –  thành phần chính trong giáo phái dưỡng hoàn toàn tự nhiên này, là một loại cây rất hữu ích trong điều trị viêm, kích thích, và da bị hư hại. Cách đóng gói cực kỳ sang trọng, lớp kem dưỡng nhuốm màu xanh tan thành một huyết thanh khi xoa vào da của bạn và sẽ giữ cho bạn dẻo dai cả một mùa đông dài.

Giá khoảng: 3.520.000VNĐ

3. Kiehl’s Ultra Facial Moisturizer

Dưỡng ẩm phong phú với squalane, một lipid thực vật tương tự như trong cấu trúc phân tử với lipid tự nhiên của da, kem dưỡng ẩm tiêu biểu của Kiehl giữ làn da của bạn khỏi khô nút và bảo vệ làn da của bạn khỏi mặt trời.

Giá khoảng: 440.000VNĐ

4. Tatcha Indigo Soothing Triple Recovery Cream

Để điều trị làn da ngứa, đỏ, da nhạy cảm? Công thức dành cho bạn chính là đây Tatcha Indigo Soothing Triple Recovery Cream. Thành phần gồm cây chàm – một thành phần chống viêm mạnh mẽ, sản phẩm này làm dịu kích thích trong khi cũng nhắm mục tiêu da bị chảy xệ. Ánh sáng, mùi hương tự nhiên này không gây kích ứng, giúp nó hoàn hảo cho những người có bệnh chàm hoặc vẩy nến.

Giá khoảng: 2.970.000VNĐ

5. La Mer The Perfecting Treatment

Thực tế là nó là một sản phẩm yêu thích của Kim Kardashian, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm sự thật để thấy rằng nó dành cho bạn thì đó chính là: Nó làm mờ và làm mềm bất kỳ sai sót, cũng như thực sự cải thiện làn da của bạn, theo nghĩa đen nó chăm sóc da như trang điểm. Thêm vào đó, nó làm giảm tấy đỏ và cung cấp cho bạn ánh sáng mềm mại mà bạn đã luôn luôn muốn.

Giá khoảng: 5.280.000VNĐ

6. Drunk Elephant Lala Retro Whipped Cream

Phần tốt nhất về đợt chào bán này là kết cấu nó dày và mịn nhưng không bao giờ nặng hay dầu mỡ. Nó thực sự cảm thấy như đánh kem nhưng không cố gắng ăn nó. Thay vào đó, áp dụng nó vào khuôn mặt khô cằn của bạn hàng ngày cho làn da cân bằng hơn, ngậm nước, và khỏe mạnh.

Giá khoảng: 1.320.000VNĐ

T.N

 

Share Button

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất