Các kiểu kẻ viền mắt đẹp độc lạ đang gây bão hiện nay

Mùa lễ hội là dịp các beauty guru thỏa sức sáng tạo với nhiều phong cách makeup, với những kiểu kẻ viền mắt đẹp và không kém phần độc lạ dưới đây, biết đâu bạn sẽ tìm được dáng eyeliner ấn tượng để diện cho mình.

kieu-ke-vien-mat-dep-1

Viền mắt xanh rêu hình hình vỏ sò xoắn ốc phủ thêm màu mắt ánh nhũ cùng tông, điểm thêm các màu nhũ màu xanh, đỏ, vàng để tạo hiệu ứng thật bắt mắt. Với kiểu eyeliner này, bạn sẽ có ngay ánh nhìn của nữ thần Hy Lạp, vừa tươi sáng lại vô cùng mê hoặc.

kieu-ke-vien-mat-dep-2

Thậm chí cả dải ruy băng gói quà Giáng Sinh cũng được chị em vẽ vời lên mắt đẹp như thế đó. Để tạo được kiểu eyeliner này, bạn cũng cần tỉ mẩn các nét sao cho thật tự nhiên. Hãy vẽ khuôn ruy băng bằng eyeliner màu đen trước, sau đó tô đều bằng eyeliner màu đỏ rồi viền thêm bằng bút ánh nhũ vàng.

kieu-ke-vien-mat-dep-3

Kiểu kẻ viền mắt đẹp độc lạ này lấy cảm hứng từ cậu bé bánh gừng trong những bộ phim hoạt hình thường xem trong mùa Giáng Sinh. Điểm xuyết trên nền eyeliner tông nâu đất bằng các hoạt tiết tông trắng, hồng, xanh rồi vẽ viền thêm bên ngoài bằng eyeliner trắng. Có thể thêm phần ấn tượng bằng cách chuốt mascara trắng cho mi dưới và mascara đen cho mi trên.

kieu-ke-vien-mat-dep-4

Hoặc các chị em có thể chọn kiểu eyeliner không kém phần khó quên nhưng khá dễ thực hiện. Vẽ viền mi mắt và cả hốc mắt bằng eyeliner trắng với nét cat-eye thật dày. Điểm thêm các họa tiết chấm tròn bằng eyeliner đủ màu, phủ thêm màu mắt nhũ nơi khóe mắt để đôi mắt trông hấp dẫn hơn.

kieu-ke-vien-mat-dep-5

Nếu không thích dải ruy băng đỏ vàng óng ánh như trên, bạn có thể biến tấu đôi mắt với dài ruy băng hồng cũng rất ấn tượng. Nhớ vẽ thêm hoa tuyết bằng eyeliner nhũ bạc để không khí mùa Đông ngập tràn.

kieu-ke-vien-mat-dep-6

Dành cho các nàng thích kết hợp các tông màu chói lóa, màu xanh emerald và cam cũng là hai sắc màu được ứng dụng mạnh mẽ trong mùa lễ hội. Phấn mắt màu xanh để bầu mắt thật rực sáng và phấn mắt tông cam để hốc mắt trông sâu hơn. Bạn có thể phủ thêm màu mắt nhũ vàng đồng để ánh nhìn trở nên lung linh khó cưỡng.

kieu-ke-vien-mat-dep-7

Một chiếc nơ óng ánh ở đuôi mắt cũng đủ khiến bạn thu hút mọi sự chú ý trong tiệc đêm. Kiểu kẻ viền mắt đẹp độc lạ này chỉ cần kết hợp tốt hai màu đỏ, vàng đồng và vẽ khéo léo các nét uốn lượn là thành công mỹ mãn rồi.

Quỳnh Như (Theo Allure)

Share Button

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất