Cách chọn màu eyeliner khi đeo lens đẹp và chuẩn xác nhất

Bật mí cách chọn màu eyeliner khi đeo lens dành cho các cô nàng thích thay đổi màu mắt thường xuyên. Vì thực tế, không chỉ có eyeliner đen mới là lựa chọn duy nhất đem lại vẻ đẹp cho “cửa sổ tâm hồn”.

Xu hướng đeo lens màu đang phát triển mạnh mẽ trong cộng đồng làm đẹp. Nhờ những cặp lens màu sắc đẹp mắt, ánh nhìn của của chị em cũng trở nên cuốn hút hơn hẳn. Thế nhưng, khi ứng dụng phấn mắt và eyeliner trong makeup, bạn cũng cần lưu ý chọn màu sắc phù hợp nhất. Và không phải chỉ có eyeliner đen mới đem lại những nét vẽ viền mi khó quên, có rất nhiều lựa chọn cho đôi mắt long lanh hơn bội phần nhờ vào cách chọn màu eyeliner phù hợp cho mọi màu lens.

1. Lens màu nâu hạt dẻ

Với cặp lens màu nâu hạt dẻ, bạn có thể chọn màu phấn mắt hay eyeliner tông vàng đồng metallic rực rỡ và ấm áp. Tông màu này sẽ làm đôi mắt nổi bật, sáng lung linh và cuốn hút hơn.

chon-mau-eyeliner-khi-deo-lens-1

Sản phẩm gợi ý: Milani Shadow Eyez Eye Shadow Pencil (140 nghìn đồng) và Urban Decay’s 24/7 Waterproof Liquid Eyeliner màu Eldorado (406 nghìn đồng)

2. Lens màu nâu

Bút kẻ mắt tông màu xanh đậm sẽ tôn vinh đôi mắt nâu đầy vẻ mâ hoặc trong nháy mắt. Bạn nên chọn eyeliner xanh electric hoặc xanh navy kết hợp với eyeliner đen để đôi mắt đẹp hơn trong những buổi tiệc đêm.

chon-mau-eyeliner-khi-deo-lens-2

Sản phẩm gợi ý: L.A Girl Endless Semi Permanent Auto Eyeliner Pencil in Navy (70 nghìn đồng) và Too Faced’s Sketch Marker màu Deep Navy (476 nghìn đồng).

3. Lens màu xanh lá

Đôi mắt màu xanh lá khiến bạn có ánh nhìn mê mẩn như các nàng tiên cá, và không có màu sắc nào hợp với xanh lá như màu tím. Nhờ sắc đỏ undertone trong các màu tím đậm, eyeliner màu tím sẽ giúp đôi mắt xanh lá nổi bật một cách tự nhiên.

chon-mau-eyeliner-khi-deo-lens-3

Sản phẩm gợi ý: Aqua Eyes Waterproof Eyeliner Pencil màu Black Purple (392 nghìn đồng) hoặc Blinc Cosmetics Eyeliner màu Dark Purple (700 nghìn đồng).

4. Lens màu xám

Để chọn màu eyeliner khi đeo lens xám, màu đỏ rượu là gợi ý thích hợp nhất. Tông đỏ rượu tương phản với sắc xám sẽ mang lại cảm giác ấm áp và sinh động hơn cho ánh nhìn.

chon-mau-eyeliner-khi-deo-lens-4

Sản phẩm gợi ý: Make Up For Ever Aqua Liner in Sparkling Plum Burgundy (448 nghìn đồng) hoặc Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Eye Pencil màu Burgundy Suede (476 nghìn đồng).

5. Lens màu xanh dương

Đôi mắt màu xanh dương mát mắt sẽ tương phản tốt với eyeliner màu xanh lá đậm. Hai tông màu này sẽ làm nổi bật đôi mắt hơn mà bạn không cần phủ thêm hàng tá màu phấn mắt khác.

chon-mau-eyeliner-khi-deo-lens-5

Sản phẩm gợi ý: Armani Smooth Silk Eye Pencil in Color 6 (532 nghìn đồng), hoặc Lancome Artliner 24H Bold Color Precision Eyeliner màu Emerald 052 (588 nghìn đồng).

Quỳnh Như (Theo Cosmopolitan)

Share Button

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất