Danh sách các sản phẩm bạn cần có trong quy trình dưỡng da cho mùa mới

Bạn có biết trong quy trình dưỡng da, sản phẩm mà bạn có thể thay đổi là gì và loại nào là không nên thay đổi. Thường thì khi da gặp phải vấn đề hoặc thời tiết chuyển mùa thì bạn mới nên thay đổi sản phẩm dưỡng da, và các em mà bạn có thể chuyển đổi hoặc bỏ qua khi không cần thiết để luôn có làn da hoàn hảo đó là toner, essence, serum. Đối với người bạn trung thành của bạn có lẽ sẽ là một em kem dưỡng ẩm, ngoài ra thương hiệu hợp nhãn và đem lại hiệu quả cho bạn cũng là một ưu tiên trong quy trình dưỡng da. Cùng tham khảo danh sách các em sản phẩm có trong quy trình dưỡng da cho mùa mới mà có thể là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

1. Innisfree Jeju Sparkling Mineral Essence

danh-sach-cac-san-pham-ban-can-co-trong-quy-trinh-duong-da-cho-mua-moi-2016-7

Có thể bạn sẽ phải lòng và yêu em nó ngay lần đầu tiên sử dụng. Dưỡng chất này tác dụng như một chất lên men tuyệt hảo và có công thức như một serum – một tích hợp quá hoàn hảo trong quy trình dưỡng da cho các nàng trong mùa mới này. Nó thực sự có thể chiều cả làn da nhạy cảm, đặc biệt là làm giảm hẳn vết đỏ trên da sau khi tiếp xúc với nước nóng.

Giá khoảng: 550.000VNĐ

2. Michael Todd Blue Green Algae Toner

Sản phẩm của Michael Todd rất tuyệt trong việc điều trị mụn trứng cá. Nó thực sự là một em toner kì diệu cả về giá trị lẫn hiệu quả mà nó mang lại. Nó có mùi khá ổn, không bao giờ gây châm chích hoặc làm khô da mặt, có tính chất kháng khuẩn, và hướng tới làn da dễ bị mụn trứng cá.

Giá khoảng: 418.000VNĐ

3. IOPE Bio Essence

danh-sach-cac-san-pham-ban-can-co-trong-quy-trinh-duong-da-cho-mua-moi-2016-3

Có lẽ bạn nên cần một sản phẩm lên men trong thói quen trong quy trỉnh dưỡng da mùa mới, vì nó mới thực sự là sản phẩm cung cấp dưỡng ẩm tuyệt đối cho da trong mùa lạnh. IOPE Bio Essence thấm vào da nhanh chóng và phát huy tác dụng tuyệt vời của nó ngay lập tức.

Giá khoảng: 1.590.000VNĐ

4. Shiseido Refining Moisturizer Enriched Cream

Em kem này đang làm những điều tuyệt vời cho làn da. Da của bạn sẽ cảm thấy mượt mà, mềm mại hơn, và quan trọng nhất là làn da ngậm nước mà không cảm thấy siêu nhờn. Thêm vào đó, nó không gây ra mụn, review của mọi người đều tập trung khen ngợi sự làm mềm của nó, một bước quan trọng trong quy trình dưỡng da mùa đông.

Giá khoảng: 990.000VNĐ

5. La Roche Posay Effaclar Duo

danh-sach-cac-san-pham-ban-can-co-trong-quy-trinh-duong-da-cho-mua-moi-2016-5

Sản phẩm trị mụn hiệu quả là đây. Đây là sản phẩm OTC (những thuốc có thể sử dụng an toàn và hiệu quả mà không cần chỉ dẫn và sự theo dõi của bác sĩ) duy nhất mà thấy rằng nó thực sự làm việc chống lại mụn trứng cá, chứ không như những sản phẩm khác chỉ hứa mà không hiệu quả, đặc biệt là mụn trứng cá ở người trưởng thành. Hãy bôi em nó mỗi đêm để tạm biệt sớm với mụn trứng cá.

Giá khoảng:

6. Kiehls Creamy Eye Treatment

danh-sach-cac-san-pham-ban-can-co-trong-quy-trinh-duong-da-cho-mua-moi-2016-1

Sau một ngày mệt mỏi thì kem mắt chính là vị cứu tinh cho cửa sổ tâm hồn. Lưu ý là có thể trong khoảng thời gian này, các dạng gel sẽ không đủ si nhê với làn da của bạn, nó chỉ ở trên lớp da rồi vội bốc hơi. Nhiều review nhận thấy rằng làn da dưới mắt có sự thay đổi rõ rệt chỉ sau một tuần đầu sử dụng.

Giá khoảng: 1.056.000VNĐ

T.N

Share Button

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất