Điểm danh các sản phẩm rửa mặt làm sạch da của các thiếu nữ xinh đẹp Hollywood

Rửa mặt để làm sạch da là bước cơ bản đầu tiên trong thói quen chăm sóc da của tất cả mọi người. Đó cũng là bước quan trọng nhất. Sau khi loại bỏ tất cả sự nguy hiểm của dầu dư thừa, các chất ô nhiễm và các chất kích thích để giữ cho làn da của bạn trẻ và rạng rỡ. Da sạch chính là làn da khỏe mạnh. Nhưng việc tìm ra chất tẩy rửa để sử dụng có kết quả mà không thổi hoàn toàn ngân sách của bạn thì phải làm sao? Để tránh việc bạn một mình không am hiểu thì việc tốt hơn là để ý sang các nghệ sĩ yêu thích – những người đã có cơ hội thử và sử dụng qua các sản phẩm drugstore được các bác sĩ da liễu khuyên dùng và nhận thấy một chất tẩy rửa rẻ tiền có thể giữ cho làn da của họ sạch và đẹp trên thảm đỏ thì chắc chắn bạn có thể thử nó cho chính mình. Dưới đây là các sản phẩm rửa mặt làm sạch da yêu thích của các thiếu nữ xinh đẹp Hollywood.

1. Sữa rửa mặt nhẹ nhàng của Olivia Wilde

Olivia Wilde tiết lộ bí mật chăm sóc da của mình trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí T. Cô cho biết cô “luôn luôn” sử dụng sản phẩm làm sạch da đơn giản chính là em tẩy rửa nhẹ nhàng của Cetaphil. Cô thích những loại kem dưỡng ẩm phù hợp, làn da hoàn mỹ của cô là bằng chứng cho thấy thói quen chăm sóc da của bạn không cần phải phức tạp mới có hiệu quả.

diem-danh-cac-san-pham-rua-mat-lam-sach-da-cua-cac-thieu-nu-xinh-dep-hollywood-2016-5

Recommend: Cetaphil Gentle Skin Cleanser, giá khoảng 242.000VNĐ

2. Sản phẩm drugstore khuôn mẫu của Gigi Hadid

Trong một cuộc phỏng vấn với Into the Gloss, Gigi Hadid tiết lộ rằng cô chỉ rửa mặt của cô với những thứ rẻ tiền từ drugstore. Cụ thể là cô ấy dùng sản phẩm tẩy da chết bằng mơ. Một nàng mẫu sành điệu lại chấp thuận dùng sữa rửa mặt rẻ tiền thế này ư? Vì thế không có lý do gì bạn lại bỏ qua nó cả. Hy vọng rằng nó sẽ giúp đem lại làn da sáng như nắng California.

diem-danh-cac-san-pham-rua-mat-lam-sach-da-cua-cac-thieu-nu-xinh-dep-hollywood-2016-3

Recommend: St. Ives Fresh Skin Apricot Face Scrub, giá khoảng 88.000VNĐ

3. Sản phẩm cleansing peel tuyển chọn của Selena Gomez

Selena Gomez và dụng cụ rửa mặt Clarisonic dường như là một cặp dính với nhau suốt. Khi cô nói với Into the Gloss, thói quen này sẽ giúp làn da của cô thở trước khi tất cả sự điên rồ của một ngày mới bắt đầu. Công việc của thành phần tẩy da chết hóa học này là từ bỏ trang điểm cũ và lượng dầu dư thừa làm lỗ chân lông bị tắc. Kết hợp với tẩy da chết vật lý của một thiết bị Clarisonic, làn da của cô trở nên mịn màng như bơ.

diem-danh-cac-san-pham-rua-mat-lam-sach-da-cua-cac-thieu-nu-xinh-dep-hollywood-2016-2

Recommend: Clarisonic Sonic Radiance Skin Renewing Peel Wash, giá khoảng 550.000VNĐ

4. Sản phẩm tẩy da chết bằng baking soda của Shay Mitchell

Shay Mitchell dường như bị dính vào em sản phẩm làm sạch da yêu thích của hãng Biore. Em tẩy tế bào chết từ nguyên liệu baking soda để làm bánh trong sản phẩm này hòa tan một cách tự nhiên khi tiếp xúc với nước, khiến cho nó không thể vô tình chà lên làn da của bạn và bạn sẽ có làn da sạch mà không hề bị kích ứng.

diem-danh-cac-san-pham-rua-mat-lam-sach-da-cua-cac-thieu-nu-xinh-dep-hollywood-2016-6

Recommend: Bioré Baking Soda Cleansing Scrub, giá khoảng 198.000VNĐ

5. Sản phẩm làm sạch da organic của Nikki Reed

Nikki Reed – nữ hoàng của boho chic, đã chọn sản phẩm làm sạch da có các radar từ thương hiệu Gemstone Organic. Chất tẩy rửa của họ được xây dựng khác nhau cho buổi sáng và ban đêm: The Sun Cleanser có mật ong nhẹ nhàng và hoa hồng, trong khi The Moon Cleanser có đất sét và tẩy da chết sâu làm sạch.

diem-danh-cac-san-pham-rua-mat-lam-sach-da-cua-cac-thieu-nu-xinh-dep-hollywood-2016-4

Recommend: Gemstone Organic Sun and Moon Cleansers, giá khoảng: 484.000VNĐ

6. Bọt rửa mặt của Hailey Baldwin

Hailey Baldwin tiết lộ rằng cô ấy chọn sữa rửa mặt đến từ thương hiệu Elta, MD. Sản phẩm này giúp làm sạch và cân bằng da nhờn. Baldwin cũng chọn kem dưỡng ẩm và kem chống nắng của họ để làm ẩm và bảo vệ làn da của cô.

diem-danh-cac-san-pham-rua-mat-lam-sach-da-cua-cac-thieu-nu-xinh-dep-hollywood-2016-1

Recommend: Elta MD Foaming Facial Cleanser, giá khoảng 396.000VNĐ

T.N

Share Button

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất