Đứng ngồi không yên vì những kiểu mặt nạ đất sét và bùn thế hệ mới

Những kiểu mặt nạ đất sét, bùn lem nhem chỉ có tác dụng tẩy da chết đã không còn thích hợp trong thế giới mỹ phẩm thay đổi hằng ngày như hiện nay. Nhiều thế hệ mặt nạ đã ra đời đáp ứng nhiều nhu cầu và giải quyết các vấn đề về da cho bạn nữa nhé!

Triforce Wallpaper

Mặt nạ đất sét và bùn hiện nay được sản xuất với hình thức độc đáo hơn (như mặt nạ giấy) và thường được kết hợp thêm các loại dầu dưỡng ẩm, giàu bơ và chiết xuất thực vật, phù hợp với nhiều loại da. Các loại mặt nạ này không chỉ dành cho da mụn, da dầu mà còn giúp cải thiện da khô hay sự tăng sắc tố ở da nữa.

Mặt nạ detox da

dung-ngoi-khong-yen-vi-nhung-kieu-mat-na-dat-set-va-bun-the-he-moi (1)

Sản phẩm: L’Oreal Paris Pure-Clay Mask Detox and Brighten Treatment

Đất sét và than hoạt tính hoạt động cùng nhau trong sản phẩm L’Oreal Paris Pure-Clay Mask Detox and Brighten Treatment này giúp kéo những bụi bẩn khó chịu và chất ô nhiễm ra khỏi lỗ chân lông của bạn. Sản phẩm này có kết cấu kem khá mượt không bị khô hay gây rát da. Bạn rửa sạch sau 10 phút apply và thậm chí không cần phải dùng thêm kem dưỡng ẩm cho da nữa.

Mặt nạ bùn dạng gel

dung-ngoi-khong-yen-vi-nhung-kieu-mat-na-dat-set-va-bun-the-he-moi (2)

Sản phẩm: Volition Detoxifying Silt Gelee

Volition Detoxifying Silt Gelee chủ yếu được làm bằng bùn đen lấy từ đáy một hồ nước ở Phần Lan. Ngoài ra sản phẩm còn chứa các thành phần khác thường với hàm lượng cao như các khoáng chất và chất dinh dưỡng giúp cân bằng da cho bạn. Thêm nữa, chất gel của Volition Detoxifying Silt Gelee cũng cực kỳ ẩm nhờ có dầu jojoba và quinoa.

Mặt nạ bùn làm dịu da

dung-ngoi-khong-yen-vi-nhung-kieu-mat-na-dat-set-va-bun-the-he-moi (3)

Sản phẩm: Shea Moisture Raw Shea Butter Hydrating Mud Mask

Nếu bạn có làn da nhạy cảm hoặc đỏ viêm thì Shea Moisture Raw Shea Butter Hydrating Mud Mask là sản phẩm dành riêng cho bạn. Sản phẩm có chứa bơ cacao và hạt mỡ hữu cơ dưỡng ẩm cũng như có thêm chiết xuất trầm hương chống viêm. Và cuối cùng dĩ nhiên là bùn khoáng giúp sáng da và làm dịu.

Mặt nạ đất sét đồng thời là sữa rửa mặt

dung-ngoi-khong-yen-vi-nhung-kieu-mat-na-dat-set-va-bun-the-he-moi (4)

Sản phẩm: Garnier SkinActive Pore Purifying 2-in-1 Clay Cleanser/Mask

Bạn đã bao giờ cảm thấy mất quá nhiều thời gian để đắp mắt nạ rồi còn bước rửa lại nữa, em mặt nạ 2 trong 1 của Garnier sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo này. Có chứa than hoạt tính và đất sét cao lanh, em mặt nạ này rất lý tưởng để sử dụng cho vùng da có mụn nhé. Và bạn cũng có thể dùng em này như một loại sữa rửa mặt hoặc để lại trên da như một loại mặt nạ điều trị.

Mặt nạ đất sét dành cho du lịch

dung-ngoi-khong-yen-vi-nhung-kieu-mat-na-dat-set-va-bun-the-he-moi (5)

Sản phẩm: Bliss Multi-Face-eted Anti-Aging Clay Mask Travel Packettes

Đây là lựa chọn thích hợp nếu bạn đang tìm sản phẩm hỗ trợ cho vấn đề lão hóa da. Công thức có chứa thành phần tẩy da chết acid glycolic, thạch anh cải thiện kết cấu da và dầu jojoba giúp dưỡng ẩm. Nhưng điều quyệt với nhất mà Bliss Multi-Face-eted Anti-Aging Clay Mask Travel Packettes có, đó chính là kích thước nhỏ cỡ như túi trà lọc vậy. Do đó bạn có thể dễ dàng mang theo khi đi du lịch.

Mặt nạ bùn giấy dưỡng ẩm

dung-ngoi-khong-yen-vi-nhung-kieu-mat-na-dat-set-va-bun-the-he-moi (6)

Sản phẩm: Patchology Smartmud

Patchology Smartmud có chứa tro núi lửa, than hoạt tính và đất sét cao lanh giúp detox da, ngoài ra sản phẩm cũng có chứa thêm glycerin và collagen thủy phân để dưỡng ẩm và làm đầy da. Với thiết kế theo dạng mặt nạ giấy, em này sẽ không khiến cho bùn đất lem nhem khắp mặt và quần áo của bạn đâu nhé.

Mặt nạ combo bùn – rong biển

dung-ngoi-khong-yen-vi-nhung-kieu-mat-na-dat-set-va-bun-the-he-moi (7)

Sản phẩm: Peter Thomas Roth Irish Moor Mud Purifying Black Mask

Em mặt nạ này được cấu tạo với công thức bùn đặc biệt chứa hàm lượng cao các acid béo và vitamin tốt cho da. Hơn nữa, sản phẩm có sự kết hợp của rong biến giúp dưỡng ẩm và than hoạt tính detox cho da. Sản phẩm giúp thu hẹp lỗ chân lông và phù hợp với mọi loại da.

 

Share Button

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất