Làn da bạn sẽ thực sự thay đổi hoàn toàn khi dùng các em sản phẩm dưỡng da này

Không phải tự nhiên mà các sản phẩm dưỡng da trở thành siêu phẩm được phái đẹp săn lùng, ngoài việc được quảng cáo đẹp mắt thì vấn đề công dụng hữu hiệu mới là điều mà mọi người quan tâm. Theo thống kê và bầu chọn từ các chị em phụ nữ đã sử dụng thì danh sách các em sản phẩm dưỡng da dưới đây sẽ thực sự giúp thay đổi làn da của bạn.

1. Bí mật của Sake

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng thành phần chính Pitera (được chiết xuất từ rượu sake) ở trong sản phẩm dưỡng da SK-II đã gây sự chú ý khi bàn tay của những người làm ra loại rượu sake tại Nhật lại trông khá trẻ trung. Trong khi essence của SK-II giúp điều trị da mặt này chứa hơn 90% Pitera, giúp da mặt bạn đẹp lên, sáng hơn và cân bằng hơn.

lan-da-cua-ban-se-thay-doi-hoan-toan-khi-dung-cac-em-san-pham-duong-da-nay-2016-3

SK-II Facial Treatment Essence, giá khoảng 2.178.000VNĐ

2. Bí mật làn da của các siêu mẫu

Crealine H20 – nước tẩy trang đã được công nhận là sản phẩm độc quyền tại các hiệu thuốc Châu Âu, rất được lòng các nàng siêu mẫu. Nó khá nhẹ nhàng, làm dịu làn da bị kích thích và hiện tại đã có mặt tại các hiệu thuốc trên khắp thế giới.

lan-da-cua-ban-se-thay-doi-hoan-toan-khi-dung-cac-em-san-pham-duong-da-nay-2016-8

Bioderma Sensibio H2O, giá khoảng 440.000VNĐ

3. Sản phẩm tốt hàng ngày cho da 

Mặt Glossier được miêu tả như một loại nước trái cây giúp làm sạch da mặt, và với các thành phần trái cây và rau như rau bina, rau mùi tây, bơ, vỏ cam và acai berry, càng thuyết phục được bạn tin dùng nó. Khuôn mặt của bạn sẽ cảm thấy mượt mà và cảm thấy sạch hơn chỉ sau một lần sử dụng.

lan-da-cua-ban-se-thay-doi-hoan-toan-khi-dung-cac-em-san-pham-duong-da-nay-2016-7

Glossier Mega Greens Galaxy Pack, giá khoảng 484.000VNĐ

4. Sửa chữa làn da vào ban đêm

Sản phẩm dưỡng da này được tạo ra hoàn toàn bằng khoa học. Nhưng tất cả các bạn thực sự cần phải biết là trong vòng chưa đầy một tuần làn da của bạn sẽ trông đầy đặn hơn và cảm thấy ngậm nước nhiều hơn. Nó cũng đi kèm với một máy bơm vệ sinh giúp giữ cho khuôn mặt của bạn sạch sẽ.

lan-da-cua-ban-se-thay-doi-hoan-toan-khi-dung-cac-em-san-pham-duong-da-nay-2016-1

Stemology Cell Renew Hydro-Plus Overnight Moisturizer, giá khoảng 1.650.000VNĐ

5. Sửa chữa để đem lại làn da rạng rỡ

Dù làn da của bạn đã chịu đựng nhiều tổn thương (do lạm dụng nhiều sản phẩm dưỡng da khác hay dùng sản phẩm không phù hợp) gì thì sau khi dùng em kem này sẽ hồi phục làn da rạng rỡ. Sử dụng thường xuyên sẽ giúp làn da trông săn chắc hơn.

lan-da-cua-ban-se-thay-doi-hoan-toan-khi-dung-cac-em-san-pham-duong-da-nay-2016-5

Eve Lom Radiance Lift Cream, giá khoảng 1.584.000VNĐ

6. Tốt nhất trong việc làm sáng da

Thật mừng là sản phẩm của Anh này đã có tại thị trường của Mỹ, điều đó có nghĩa bạn sẽ dễ dàng mua được nó từ bất cứ đâu. Thành phần chất lượng cao như lô hội, nhân sâm, và chiết xuất từ thực vật sẽ giúp làn da thêm sáng, không có alcoho nên không việc da mặt của bạn sẽ bị khô.

lan-da-cua-ban-se-thay-doi-hoan-toan-khi-dung-cac-em-san-pham-duong-da-nay-2016-2

Pixi Glow Tonic, giá khoảng 330.000VNĐ

7. Kho báu từ biển

Bạn chỉ cần sử dụng chỉ cần ba giọt dầu này một ngày để kích thích sản xuất collagen, làm sạch và nuôi dưỡng làn da. Nó thật sự đắt tiền nhưng nó đa năng và còn có thể được sử dụng trên tóc, lớp biểu bì, và cả môi.

lan-da-cua-ban-se-thay-doi-hoan-toan-khi-dung-cac-em-san-pham-duong-da-nay-2016-4

La Mer The Renewal Oil, giá khoảng 5.280.000VNĐ

8. Thành phần đánh tan bọng mắt hữu hiệu

Nếu bạn là một người nghiện bơ, bạn có thể vui mừng rằng đã tìm được nó trong thói quen chăm sóc da hàng ngày của bạn để giúp chiến đấu với túi mắt và bọng mắt. Loại kem dày này sẽ giúp đôi mắt bạn đánh bay bọng mắt.

lan-da-cua-ban-se-thay-doi-hoan-toan-khi-dung-cac-em-san-pham-duong-da-nay-2016-6

Kiehl’s Creamy Eye Treatment with Avocado, giá khoảng 1.034.000VNĐ

N.T

Share Button

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất