Lưu ý những thành phần mỹ phẩm là nguyên nhân gây mụn trứng cá trên da

Môi trường, thay đổi chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hay các thành phần chăm sóc da có thể là nguyên nhân gây mụn trứng cá. Tuy nhiên, các thành phầm mỹ phẩm trang điểm hằng ngày mà bạn thường không nghĩ tới cũng là một trong số những nguyên nhân gây mụn này.

Khi chọn mỹ phẩm trang điểm, bạn nên chọn sản phẩm có nền nước, chứa những thành phần chống mụn như acid salicylic, mỹ phẩm có khoáng chất giúp bảo vệ da chống lại các gốc tự do và tia UV. Hơn thế nữa, Diva Review sẽ giúp bạn liệt kê những thành phần bạn nên tránh khi mua mỹ phẩm makeup nhé.

những-thành-phần-mỹ-phẩm-là-nguyên-nhân-gây-mụn-trứng-cá-trên-da-2016-1những-thành-phần-mỹ-phẩm-là-nguyên-nhân-gây-mụn-trứng-cá-trên-da-2016-2những-thành-phần-mỹ-phẩm-là-nguyên-nhân-gây-mụn-trứng-cá-trên-da-2016-3những-thành-phần-mỹ-phẩm-là-nguyên-nhân-gây-mụn-trứng-cá-trên-da-2016-4những-thành-phần-mỹ-phẩm-là-nguyên-nhân-gây-mụn-trứng-cá-trên-da-2016-5những-thành-phần-mỹ-phẩm-là-nguyên-nhân-gây-mụn-trứng-cá-trên-da-2016-6những-thành-phần-mỹ-phẩm-là-nguyên-nhân-gây-mụn-trứng-cá-trên-da-2016-7những-thành-phần-mỹ-phẩm-là-nguyên-nhân-gây-mụn-trứng-cá-trên-da-2016-8những-thành-phần-mỹ-phẩm-là-nguyên-nhân-gây-mụn-trứng-cá-trên-da-2016-9

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                       Linh Lan

Share Button

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất