Lý do bạn cần phải có nước tẩy trang

Tẩy trang là bước cần thiết giúp làm sạch mỹ phẩm hay bụi bẩn trên bề mặt da suốt cả ngày dài. Hiện nay, thị trường có rất nhiều loại sản phẩm tẩy trang như dầu tẩy trang, kem tẩy trang hay sữa tẩy trang. Tuy nhiên, nước tẩy trang vẫn là sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu của phái đẹp. Vậy lí do bạn cần phải có nước tẩy trang là gì?

Nước tẩy trang là gì?

Các loại nước tẩy trang

Các loại nước tẩy trang

Nước tẩy trang từ lâu đã được các chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp tin dùng do khả năng làm sạch tiện lợi, nhanh chóng với chỉ một lần “tẩy” mà không cần dùng đến nước như các loại sữa hay dầu tẩy trang khác. Dòng nước tẩy trang phổ biến nhất hiện nay nhờ tính dịu nhẹ và không gây kích ứng da là Micellar Water. Cái tên Micellar bắt nguồn từ chính cấu tạo của nó: Những hạt micelles – phân tử dầu cực nhỏ được bao bọc bởi nước. Bên cạnh đó, nước tẩy trang không để lại cảm giác “dầu” hay dính dớp khó chịu cho da sau khi sử dụng mà vẫn hoàn toàn làm sạch lớp trang điểm một cách hoàn hảo nhất.

Vì sao phái đẹp cần phải có nước tẩy trang?

Lý do bạn nên dùng nước tẩy trang?

Lý do bạn nên dùng nước tẩy trang?

Da dễ dị ứng khi dùng dầu tẩy trang

Dầu tẩy trang là sản phẩm rất tốt trong việc làm sạch lớp trang điểm đậm và khó trôi. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng nắm đúng qui trình dùng dầu tẩy trang hay đã biết nhưng vẫn không nhũ hóa được hoàn toàn được dầu khi tẩy. Việc này làm dầu vẫn còn sót lại trên mặt sau khi tẩy trang gây bí hay tắc nghẽn lỗ chân lông. Thời gian lâu dài sẽ gây mụn nổi đầy trên da mất thẩm mỹ. Ngoài ra, do tính năng tẩy trang mạnh nên các bạn có làn da nhạy cảm sẽ dị ứng với một số thành phần của dầu tẩy trang gây dị ứng. Vì thế, lời khuyên của Diva Review là bạn nên có nước tẩy trang bên mình. Loại này khá dịu nhẹ, lành tính cho da và tẩy sạch lớp trang điểm cho bạn.

Quỹ thời gian chăm sóc da khá ít

Sử dụng nước tẩy trang rất tiến lợi

Sử dụng nước tẩy trang rất tiện lợi

Bạn quá bận rộn với công việc và gia đình. Vây thì hãy chọn dùng nước tẩy trang để tiết kiệm thời gian làm sạch lớp trang điểm mỗi ngày. Chỉ cần một miếng bông thấm là lớp trang điểm sẽ bay đi sạch sẽ. Không cần phải dùng với nước như dầu hay sữa tẩy trang. Cách dùng tiện lợi, nhanh chóng này chính là lí do nước tẩy trang phổ biến đến vậy. Một cô nàng bận rộn phải có nước tẩy trang – trợ thủ đáng tin cậy giúp làm sạch da nhanh gọn.

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm sạch thoáng, dịu nhẹ

Sản phẩm tẩy trang dịu nhẹ cho da

Sản phẩm tẩy trang dịu nhẹ cho da

Sữa tẩy trang mang lại cảm giác bỏng rát. Dầu tẩy trang quá phiền phức với việc nhũ hóa và dễ gây cảm giác còn dầu trên da. Vậy thì nước tẩy trang chính là sản phẩm bạn nên chọn lựa. Nước tẩy trang rất dịu nhẹ và lành tính cho da với công thức micellar đột phá. Tuy vậy, khả năng làm sạch của nước tẩy trang vẫn được đảm bảo chiều lòng được cả lớp trang điểm khó tính nhất.

Tuy nhiên, các nhà sản xuất vẫn phân chia nước tẩy trang phù hợp với từng loại da để mang lại hiệu quả tốt nhất. Bạn nên chọn mua và có nước tẩy trang thích hợp nhất cho da nhé.

Share Button

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất