Những cái tên serum được các người mẫu nổi tiếng thừa nhận giúp làn da họ sáng lên trông thấy

Nếu các bạn hỏi rằng làm thế nào để các người mẫu luôn có làn da rạng rỡ trong khi phải liên tục trang điểm, họ sẽ chia sẻ bí quyết làm đẹp của họ đó là uống nhiều nước. Nhưng hẳn các cô gái cần một cái gì đó thiết thực hơn và đem lại kết quả rõ rệt, có thể nhìn thấy được. May mắn thay, Adriana Lima, Lindsay Ellingson, và Jourdan Dunn đã chia sẻ “chén thánh” serum (huyết thanh) mà họ thừa nhận đã giúp làn da họ sáng lên trông thấy.

1. Ariana Lima 

nhung-cai-ten-serum-duoc-cac-nguoi-mau-thua-nhan-giup-lan-da-ho-sang-len-trong-thay-2016-1

Serum cô chọn: Herve Herau Gel Lotion Care

Quả bom Brazil gần đây đã nói về một ngày trong cuộc sống của cô là như thế nào, không ít trong số đó bao gồm việc chăm sóc làn da với các sản phẩm từ dòng cùng tên của cô nàng Guru mà cô tin cậy Herve Herau. Ariana chia sẻ cô thường làm sạch khuôn mặt và áp dụng một huyết thanh, tiếp ngay sau đó là một lotion. Và cô nàng yêu các sản phẩm chăm sóc da từ hữu cơ.

Giá khoảng: 1.452.000VNĐ

2. Joan Smalls

nhung-cai-ten-serum-duoc-cac-nguoi-mau-thua-nhan-giup-lan-da-ho-sang-len-trong-thay-2016-2

Serum cô chọn: Estée Lauder Advance Night Repair Serum

Là một trong những khuôn mặt của Estée Lauder, cô chọn huyết thanh này từ các thương hiệu để cứu làn da của mình khi cô bay. Cô thường áp dụng nó vào giữa chuyến bay để chống mệt mỏi và giữ cho làn da mềm mại và ngậm nước qua một chuyến đi dài, cô nàng yêu thích kết cấu của nó.

Giá khoảng: 1.364.000VNĐ

3. Lindsay Ellingson

Serum cô chọn: Botanicals Cellular Repair Serum

Ellingson nói, cô chọn một vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng đúng phong cách của thương hiệu True Botanicals để giữ cho làn da của mình luôn trong hình dạng hoàn hảo.

Giá khoảng: 3.080.000VNĐ

4. Rosie Huntington – Whiteley

Serum cô chọn: iS Clinical Active Serum

Chúng tôi đã may mắn có được toàn bộ thói quen chăm sóc vẻ đẹp ban đêm của Huntington-Whiteley. Yếu tố chính là gì? Đó là có lẽ nên thêm huyết thanh này vào thói quen chăm sóc da của chúng tôi càng sớm càng tốt; cô nàng thề rằng rất mê toàn bộ dòng sản phẩm này, nhưng đặc biệt em serum này thực sự “rực rỡ”.

Giá khoảng: 2.816.000VNĐ

5. Suki Waterhouse

Serum cô chọn: Shani Darden Retinol Reform

Đây huyết thanh gây ấn tượng từ chuyên gia thẩm mỹ Shani Darden, được yêu quý bởi các model và các ngôi sao ở Hollywood vì lý do tốt. Waterhouse nói với tạp chí Glamour của Anh, cô sử dụng nó hai lần một tuần để sạch lỗ chân lông của cô, và cô thề nó thắt chặt tất cả mọi thứ.

Giá khoảng: 2.090.000VNĐ

6. Sara Sampaio

Serum cô chọn: Dr. Sebagh Rose de Vie Serum

Chuẩn bị cho show diễn Victoria’s Secrets hàng năm là nhiệm vụ không hề nhỏ. Do đó, sự theo dõi của báo đài lẫn các tạp chí khá chặt chẽ về các mô hình để hiểu được các thức làm đẹp và thói quen thể dục hàng ngày của họ thế nào. Sampaio đã chia sẽ với Vogue.com rằng cô sử dụng huyết thanh sang trọng này trong quy trình chăm sóc da từ Dr. Sebagh theo sau là Chanel Hydra Beauty Crème để giúp cô có làn da tốt và trông như thiên thần.

Giá khoảng: 2.967.000VNĐ

T.N

Share Button

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất