Những dòng sản phẩm làm đẹp drugstore mới dự báo sẽ gây ám ảnh phái đẹp 2017

Nếu bạn là một fan của sản phẩm làm đẹp drugstore, yêu thích cách mua sắm dưỡng da thông minh và tiết kiệm thì e rằng bạn sẽ ám ảnh với những dòng sẽ được ra mắt trong năm 2017. Bạn không muốn mình là người đến sau, thế thì hãy check-list ngay danh sách dưới đây để phân loại và chọn cho mình sản phẩm làm đẹp drugstore chủ lực cho năm 2017 nhé.

1. L’Oréal Micellar Water

nhung-dong-san-pham-lam-dep-drugstore-moi-du-bao-se-gay-am-anh-phai-dep-2017-1

Sản phẩm mới từ L’oreal này có tính chất nam châm hút lớp trang điểm như những thương hiệu chứa Micellar uy tín khác mà lại chỉ tốn một nửa chi phí. Sản phẩm làm đẹp drugstore này sẽ làm ẩm da của bạn cùng lúc hút những cặn bẩn cuối cùng của trang điểm, cái mà bạn có thể mong đợi vào một toner.

Giá khoảng: 198.000VNĐ

2. Garnier Micellar Makeup Removing Towelettes

nhung-dong-san-pham-lam-dep-drugstore-moi-du-bao-se-gay-am-anh-phai-dep-2017-3

Bạn sẽ nhận thấy đây là một trong những khăn giấy tẩy trang tốt nhất mà bạn từng dùng sau khi thử nghiệm nó. Chúng được ngâm trong nước micellar cái mà sẽ giúp hấp thụ tối đa lớp trang điểm một cách nhẹ nhàng, và bạn sẽ không cảm thấy ngứa như một số loại khăn giấy khác. Nếu chọn nó để sử dụng trong vài tháng bạn sẽ nhận thấy da mình sáng hơn và có vẻ tốt hơn vào sáng hôm sau.

Giá khoảng: 154.000VNĐ

3. L’Oréal Elvive Extraordinary Clay

nhung-dong-san-pham-lam-dep-drugstore-moi-du-bao-se-gay-am-anh-phai-dep-2017-4

Được biết công dụng tuyệt vời là làm sạch và có tính chất hấp thụ dầu, em dầu gội khô này sẽ làm cho mái tóc bạn thêm tươi mới mà không để lại bất kì thứ bột màu trắng nào.

Giá khoảng: 154.000VNĐ

4. Dove Shower Foam

Em sữa tắm này được mô tả là sang trọng được chờ đợi từ sản phẩm làm đẹp drugstore từ trước đến giờ. Nó tạo ra một loại bọt làm sạch sâu làn da của cơ thể chỉ với vài lần bơm, giúp tiết kiệm sữa tắm. Cái được nhận xét tốt nhất chính là không làm da bạn khô căng, thay vào đó là làn da sẽ mềm mại, mịn màng và dẻo dai.

Giá khoảng: 176.000VNĐ

5. Garnier Skinactive Moisture Bomb

nhung-dong-san-pham-lam-dep-drugstore-moi-du-bao-se-gay-am-anh-phai-dep-2017-2

Kem dưỡng ẩm này đã thực sự trở thành vị cứu tinh mới được yêu thích của làn da. Ngay cả so với các sản phẩm thương hiệu thì làn da của bạn vẫn sẽ trông sáng và phát sáng mỗi buổi sáng sau khi sử dụng kem gel này.

Giá khoảng: 374.000VNĐ

6. Dessange Professional Hair Luxury Nutrition Elixir Deep Nourishing System Mask

Được truyền tải với dầu Sacha Inchi và Provitamin B5, mặt nạ dưỡng ẩm sâu này biến tóc thành các kết cấu mịn và mượt mà mọi người hằng mơ ước.

Giá khoảng: 308.000VNĐ

T.N

Share Button

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất