Những dụng cụ trang điểm phụ nữ cần phải có

Là phụ nữ, bên cạnh hiểu đúng về qui trình dưỡng da để có làn da khỏe đẹp, bạn cũng cần nắm bắt những kỹ thuật trang điểm để tôn vinh thêm vẻ đẹp bản thân. Diva Review sẽ giới thiệu những dụng cụ trang điểm thiết yếu mà mỗi phái đẹp cần phải có.

Mút trang điểm

Mút trang điểm giúp bạn tán kem đều và đẹp hơn

Mút trang điểm giúp bạn tán kem đều và đẹp hơn

Bên cạnh phiên bản truyền thống có hình dáng giọt lệ và kích thước như quả trứng gà, mút trang điểm hiện nay còn xuất hiện dưới nhiều hình thù phong phú nhằm đáp ứng được tối đa các nhu cầu. Mút trang điểm với hình thù đa dạng sẽ linh động trong việc giúp bạn tán kem nền, che khuyết điểm, thậm chí tạo khối và đánh màu mắt. Hơn nữa, việc vệ sinh mút cũng khá dễ dàng và nhanh chóng nên khá tiện lợi.

Nếu muốn có một lớp trang điểm hoàn hảo thì mút là một dụng cụ không thể thiếu trong túi xách của bạn.

Cọ đa dụng

Cọ đa năng giúp trang điểm dễ dàng

Cọ đa năng giúp trang điểm dễ dàng

Nếu bạn không có một bộ cọ chất lượng tốt thì một cây cọ đa dụng để đánh kem che khuyết điểm, tô son môi, kẻ mắt và còn hơn thế nữa là một lựa chọn tối ưu.

Tăm bông – dụng cụ trang điểm tiện dụng

 

Tăm bông trang điểm

Tăm bông trang điểm

Tăm bông là một dụng cụ trang điểm đa năng và tiện lợi mà phái đẹp không thể bỏ qua. Bạn có thể dùng tăm bông để bôi vết lem của son hay mascara. Ngoài ra, bạn còn có thể kẻ eyeliner, chấm kem che khuyết điểm hay tán son, kem vào những góc nhỏ và có thể dùng cho rất nhiều loại mỹ phẩm khác. Khi đi du lịch, thay vì phải mệt mỏi rinh theo cả một bộ quá nhiều các loại cọ, chỉ cần tăm bông thôi, dụng cụ trang điểm đa năng này sẽ giúp bạn trong hầu hết các trường hợp.

Cây nhíp

 

Nhíp trang điểm

Nhíp trang điểm

Trong bộ dụng cụ trang điểm, bạn cần có một cây nhíp để giúp tỉa gọn gàng hàng lông mày trước khi trang điểm phần mắt hay vẽ chân mày. Bên cạnh đó, cây nhíp sẽ giúp công việc gắn mi giả dễ dàng hơn.

Dụng cụ bấm mi

Cọ bấm mi

Dụng cụ bấm mi

Hãy sở hữu một chiếc kẹp mi để có làn mi cong đẹp rạng ngời. Đừng chọn loại có giá thành thấp – miếng cao su sẽ không bền. Hãy đầu tư mua những loại kẹp chất lượng cao để có được hàng lông mi cong vút hoàn hảo với một lực bấm vừa phải.

Ngón tay của bạn

 

Trang điểm bằng ngón tay

Trang điểm bằng ngón tay

Thỉnh thoảng, ngón tay bạn cũng là dụng cụ trang điểm lí tưởng. Tuy nhiên, nếu muốn trang điểm bằng tay thì trước hết phải rửa tay thật sạch để tránh vi khuẩn xâm nhập gây mụn trên da.

Share Button

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất