Những món quà mùa lễ hội dành cho các cô nàng không biết make up

Nếu bạn là một trong những cô nàng ghét trang điểm thế thì món quà tặng mùa lễ hội này hẳn sẽ khó khăn. Nhưng thật may đó chỉ là một phần nhỏ, các cô gái vẫn luôn ước mơ và quan tâm đến việc chăm sóc làn da mỗi ngày. Danh sách các sản phẩm để tạo một khuôn mặt phủ sương, hoàn hảo như trang điểm qua các công dụng làm sáng, dưỡng ẩm, cân bằng da hay lung linh một cách tinh tế dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn tặng quà trong mùa lễ hội.

1. Herbivore Lapis Oil Balancing Facial Oil

nhung-mon-qua-mua-le-hoi-danh-cho-cac-co-nang-khong-biet-make-up-2016-4

Những người có da hỗn hợp hoặc da nhờn thường cảm thấy như họ không thể sử dụng các loại dầu trên khuôn mặt. Nhưng thực tế không phải như vậy, hỗn hợp này là tập hợp các loại dầu tự nhiên giàu azulene cung cấp hydrat hóa cân bằng, không làm tắc nghẽn lỗ chân lông của bạn. Nó làm giảm mẩn đỏ, làm rõ, và thấm siêu dễ dàng. Bằng cách đó, bạn sẽ không cảm thấy nó ở trên khuôn mặt của bạn suốt cả ngày.

Giá khoảng: 1.584.000VNĐ

2. French Girl Organics Floral Toner

nhung-mon-qua-mua-le-hoi-danh-cho-cac-co-nang-khong-biet-make-up-2016-2

Sử dụng một hỗn hợp của các chất chiết xuất từ hoa, bột nhũ hương, cồn quả lựu, và axit hyaluronic hoàn toàn tự nhiên, toner có nguồn gốc các nguyên liệu từ địa phương này giữ ẩm không như các loại khác. Sử dụng món quà mùa lễ hội này trực tiếp sau khi rửa mặt, trong khi làn da của bạn vẫn còn ẩm ướt để đánh thức cảm giác của làn da bạn.

Giá khoảng: 704.000VNĐ

3. Nuxe Multi-Usage Dry Oil Shimmer

nhung-mon-qua-mua-le-hoi-danh-cho-cac-co-nang-khong-biet-make-up-2016-3

Chỉ vì một cô gái không thích trang điểm không có nghĩa là cô ấy sẽ không muốn có một chút ánh sáng lung linh cho làn da. Công thức óng ánh từ món quà mùa lễ hội này bao gồm sáu loại dầu thiết yếu và có thể sử dụng được trên mặt, cơ thể, và tóc cho một sự rung cảm tuyệt đẹp (nhưng phức tạp). Đó là một cách ăn mặc cho làn da của bạn mà không cần phải đối phó với lớp nền hoặc contour.

Giá khoảng: 1.188.000VNĐ

4. SkinCeuticals CE Ferulic

nhung-mon-qua-mua-le-hoi-danh-cho-cac-co-nang-khong-biet-make-up-2016-1

Bạn đã biết tất cả mọi người của tạp chí Byrdie đều nghiện món quà mùa lễ hội này. Ba giọt vitamin C E này cộng với huyết thanh axit ferulic thì khuôn mặt của bạn sẽ phát sáng. Sau khi sử dụng một lần bạn sẽ cảm nhận rằng sẽ không có sản phẩm chăm sóc da nào hiệu quả hơn thế.

Giá khoảng: 3.586.000VNĐ

5. Tom Ford Santal Blush

nhung-mon-qua-mua-le-hoi-danh-cho-cac-co-nang-khong-biet-make-up-2016-5

Không có gì làm cho bạn cảm thấy khác lạ hoặc đẹp một cách bí hiểm hơn là một mùi hương. Một kết hợp ấm áp của gỗ đàn hương, gia vị, và một chút hoa, tất cả mọi thứ bạn cần để cảm thấy gần hơn và có nét đẹp quyến rũ. Đây thực sự là món quà mùa lễ hội mê hoặc phái đẹp.

Giá khoảng: 4.950.000VNĐ

Daisy Phan

Share Button

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất