Những xu hướng dưỡng da trong năm 2017 nên nằm trong danh sách làm đẹp của bạn

Ngành công nghiệp làm đẹp ngày càng phát triển mạnh hơn, đổi mới nhiều hơn và ngày càng thông dụng hơn với người dùng. Mỗi năm ngành hàng này lại có nhiều xu hướng dưỡng da khác nhau, trong năm 2016, bạn biết đến các sản phẩm chống ô nhiễm, bảo vệ da chống lại tác hại từ môi trường; sự tò mò gia tăng với các sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ, sạch và xanh hơn. Không có gì ngạc nhiên khi năm 2017 này lại tiếp tục có những xu hướng dưỡng da mới được hình thành.

Hãy cùng Diva Review điểm qua những xu hướng dưỡng da không thể thiếu trong năm 2017 của bạn nhé!

Mặt nạ công nghệ cao

Mặt nạ là một trong những sản phẩm làm đẹp hot nhất năm 2016, bất kể đó là loại mặt nạ giấy hình thú hay loại mặt nạ đất sét đầy sắc màu.  Và các chuyên gia làm đẹp cũng dự đoán sự thành công này sẽ tiếp tục được nối dài vào năm 2017.

nhung-xu-huong-duong-da-trong-nam-2017-nen-nam-trong-danh-sach-lam-dep-cua-ban (1)

Gợi ý: Lancer Skincare Lift & Plump Sheet Masks; January Labs Glow and Go Power Peel; Nannette de Gaspé, …

Sản phẩm có nền vi sinh thân thiện

Trong năm 2016, rất nhiều sản phẩm dưỡng da có nền probiotic được ra mắt. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng vi khuẩn – bao gồm lactobacillus và bifidobacterium là những vi khuẩn có lợi cho da.

nhung-xu-huong-duong-da-trong-nam-2017-nen-nam-trong-danh-sach-lam-dep-cua-ban (2)

Gợi ý: La Culture Foaming Facial Cleanser, Eminence Clear Skin Probiotic Masque, Vichy Slow age,…

Dưỡng da bằng siêu thực phẩm

Trước khi ngành công nghiệp sắc đẹp “sắp xếp” lại tủ đồ làm đẹp của bạn thì chúng ta chỉ chú trọng việc làm đẹp bằng các loại thực phẩm được đưa vào trong người. Các thành phần được mong đợi sẽ được thêm vào các công thức dưỡng da trong năm mới bao gồm tảo, moringa và cải xoăn.

nhung-xu-huong-duong-da-trong-nam-2017-nen-nam-trong-danh-sach-lam-dep-cua-ban (3)

Gợi ý: Votary Super Seed Facial Oil, Elemis Superfood Oil, Bobbi Brown Remedies line: Skin Reviver, Bare Minerals Eternalixir Skin Volumizing Oil Serum, Clinique Fresh Pressed Daily Booster with Pure Vitamin C 10%,…

Sản phẩm có thành phần làm đầy

Nước có xu hướng là một thành phần quan trọng trong hầu hết các sản phẩm, nhưng năm sau, xu hướng dưỡng da sẽ tập trung nhiều hơn vào việc hydrate hóa. Các sản phẩm sẽ sử dụng các thành phần có nền nước và kết cấu dạng thạch để mang đến lớp finish siêu nhẹ và thông thoáng. Sau tất cả, làn da được ngậm nước sẽ đầy hơn, săn chắc và rạng rỡ hơn.

nhung-xu-huong-duong-da-trong-nam-2017-nen-nam-trong-danh-sach-lam-dep-cua-ban (4)

Gợi ý: La RochePosay Hydraphase Intense Serum, Omorovicza Oxygen Booster, La Mer Revitalising Hydrating Serum, Elemis Hydra-Boost Serum,…

Sản phẩm có kết cấu biến đổi

Thuật ngữ “K-beauty” (nghĩa là vẻ đẹp lấy cảm hứng từ Hàn Quốc) đã trở nên phổ biến vài năm trở lại đây và châu Á vẫn sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến xu hướng làm đẹp toàn cầu. Năm 2017, thế giới sẽ nói với nhau về những sản phẩm có khả năng thay đổi kết cấu khi bạn sử dụng chúng. Làm đẹp không còn là khái niệm về sản phẩm, mà đã trở thành khái niệm về trải nghiệm.

nhung-xu-huong-duong-da-trong-nam-2017-nen-nam-trong-danh-sach-lam-dep-cua-ban (5)

Gợi ý: Sunday Riley Martian Mattifying Water-Gel Toner, Darphin 8-Flower Nectar Oil Cream, Peter Thomas Roth Brightening Bubbling Mask, …

D.R.

Share Button

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất