OFÉLIA Nightfall Matte Lipstick và những màu son “anh em” vừa tìm thấy

Dòng son OFÉLIA Nightfall Matte Lipstick mới toanh của Changmakeup gồm những tông màu dễ dùng và bạn có thể bắt gặp ở một số dòng son khác.

Cơn sốt son OFÉLIA Nightfall Matte Lipstick của Changmakeup chỉ vừa khởi phát sau một đêm nhưng đã mang lại sự bùng nổ bất ngờ. Bởi lẽ, độ nổi tiếng của hot blogger Changmakeup vốn đã là bàn đạp mạnh mẽ cho mọi sản phẩm mà cô nàng tác động, nhất là với “đứa con” đầu tiên của nhãn hàng mỹ phẩm do chính nàng sáng lập.

OFELIA-Nightfall-Matte-Lipstick-8

Son OFÉLIA Nightfall Matte Lipstick không chỉ gây ấn tượng mạnh bởi vẻ ngoài bắt mắt mà bảng màu 7 tông son cũng được “Thánh son” tập hợp từ những tông màu đang được yêu thích nhất. Chính vì thế, chắc hẳn bạn sẽ có cảm giác các màu son khá quen thuộc và bản thân đã bắt gặp ở một dòng son nào đó không chừng. Theo những dòng son mà chính Changmakeup từng swatch và review qua, có 6 màu mang lại cảm giác màu sắc tương tự như son OFÉLIA. Nếu bạn chưa kịp săn lùng sản phẩm đang hot của Changmakeup, những gợi ý dưới đây có thể là lựa chọn thay thế thích hợp.

OFELIA-Nightfall-Matte-Lipstick-1Focus Here mang tông cam đất gần giống với dòng son đang hot không kém là 3CE Mood Recipe màu 116 Inked Heart. Tông cam pha nâu như thế này luôn nằm trong danh sách các màu son phải có của chị em bởi mức độ ứng dụng linh động và đặc biệt là không hề kén da.

OFELIA-Nightfall-Matte-Lipstick-2Fall For You gần giống như tông hồng đất, màu sắc gợi nhớ đến thỏi màu 08 của Amok Strongfix Lipstick. Thực tế, màu Fall For You của Changmakeup có vẻ bắt mắt hơn vì có pha một chút sắc đỏ. Trong khi màu 08 lại chỉ gồm tông hồng và nâu mà thôi, mặc dù vậy, độ chênh lệch cũng không quá rõ rệt và thỏi 08 có thể là lựa chọn thay thế hợp lý.

OFELIA-Nightfall-Matte-Lipstick-3Tông hồng đỏ Dreamer rất trẻ trung rực sáng khá giống với màu Pink Punch của dòng son Clematis Potpourri. Nếu bạn cần một tông hồng chói lóa hơn một chút thì Pink Punch sẽ giúp bạn tỏa sáng rạng ngời.

OFELIA-Nightfall-Matte-Lipstick-5Màu cam gạch July Rain đẹp mắt dễ dùng khá giống với thỏi son kem lì Ecole High Fix Lip Manicure màu 06 Mapple Red. Đây cũng là một dòng son Hàn Quốc giá bình dân, phù hợp với túi tiền của các bạn học sinh, sinh viên, nếu đã lỡ chậm chân với July Rain của Changmakeup, màu Mapple Red có thể là gợi ý thay thế hay ho đấy.

OFELIA-Nightfall-Matte-Lipstick-6The One mang tông đỏ lạnh cơ bản phù hợp với mọi tông da và khiến khuôn mặt bừng sáng ngay khi diện. Màu 9 Rachel của dòng son Ecole Shine Black cũng có thể mang lại tông đỏ quyến rũ, quyền lực như thế này.

OFELIA-Nightfall-Matte-Lipstick-7Đông về thì không thể thiếu tông màu đỏ rượu. Bewitched của dòng son OFÉLIA Nightfall Matte Lipstick và màu Burgundy của Clematis Potpourri là hai tông màu rượu đúng nghĩa. Gam màu lạnh lẽo đủ sức khiến bạn tỏa sáng trong những ngày cuối năm.

Các màu son vốn không giống nhau hoàn toàn bởi sắc môi và sự tác động ánh sáng khi swatch. Trên đây là những phát hiện gần giống với 6/7 thỏi son OFÉLIA Nightfall Matte Lipstick. Với cơn sốt đang sôi sục từ dòng son này, các thỏi son như gợi ý trên có thể là lựa chọn thay thế nếu bạn đang quá yêu thích một tông màu nào đó.

Quỳnh Như

Ảnh: Changmakeup, Instagram

Share Button

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất