Review 3 loại thực phẩm chức năng Jarrow Formulas Glutathione, Now Glutathione và Ivory Caps Glutathione Complex

Glutathione là chất chống oxy hóa mạnh nhất cơ thể, có tác dụng như một loại nam châm hút các độc tố ra khỏi cơ thể, loại bỏ các gốc tự do, hỗ trợ rất nhiều trong việc điều trị các vấn đề của cơ thể. Dưới đây, bạn hãy cùng Diva Review so sánh, tìm hiểu thêm về công dụng của các em thực phẩm chức năng bổ sung Glutathione này nhé!

Thực phẩm chức năng Jarrow Formulas Glutathione

review-3-loai-thuc-pham-chuc-nang-jarrow-now-va-ivory-caps

Thành phần:

  • Có chứa hoạt tính Glutathione 500mg là chất chống oxi hóa, có khả năng nâng cao sức đề kháng, được xử  dụng trong cả điều trị ung thư và mất trí nhớ  người già. Có tác dụng làm trắng da do ngăn  ngừa hình thành sắc tố da.

Đánh giá hiệu quả sử dụng:

Điểm: 4.1/5. Sử  dụng hiệu quả cao cả  trong điều trị, nâng cao  chất lượng sống, làm  trắng da.

Thực phẩm chức năng Now Glutathione

review-3-loai-thuc-pham-chuc-nang-jarrow-now-va-ivory-caps-1 (1)

Thành phần:

  • Glutathione hoạt tính – 500mg,
  • Tinh chất kế sữa – 100mg: Có tác dụng giải độc gan, hồi phục gan rất mạnh,  là một trong những thuốc giải độc dùng trong  nhiễm độc hóa học, nhiễm độc do côn trùng, sưng  viêm. Ngoài ra còn được dùng cho người kém ăn,  bỏng hoặc đầy hơi. Thành phần này được bổ sung nhằm tăng khả  năng hấp thu glutathione.
  • Axit Alpha Lipoic – 50mg: Một chất chống oxi hóa và là nhóm thêm  (cofactors) của glutathione. Chất này có khả năng  hỗ trợ quá trình hấp thu glutathione, sản sinh  glutathione mới và quá trình chống oxi hóa của  glutathione.

Đánh giá hiệu quả sử dụng:

Điểm: 4.1/5. Sử  dụng hiệu quả cao cả  trong điều trị, nâng cao  chất lượng sống, tốt cho  não bộ và các công việc  trí tuệ, làm trắng da.

Thực phẩm chức năng Ivory Caps Glutathione Complex

review-3-loai-thuc-pham-chuc-nang-jarrow-now-va-ivory-caps-1 (2)

Thành phần:

  • Glutathione (Hoạt tính)
  • Tinh chất kế sữa
  • Axit Alpha lipoic
  • L-Cysteine: Là một loại axit amin tiền chất của glutathione,  đóng vai trò không thể thiếu trong việc hình thành  glutathione tự nhiên trong cơ thể. Chất này còn có  tác dụng điều trị nám da rất hiệu quả.
  • Chiết xuất trà xanh: Có tác dụng hồi phục, giảm cân, giải tỏa stress.  Chất này được thêm vào có lẽ là để gia tăng khả  năng hình thành glutathione tự nhiên trong cơ thể  và tăng khả năng hấp thu glutathione.

Đánh giá hiệu quả sử dụng:

Điểm: 3.6/5. Sử  dụng 2 đến 3 hộp cho  hiệu quả rõ rệt làm trắng  da, da trắng tự nhiên,  khỏe mạnh.

Nhìn chung cả 3 loại glutathione này đều có hiệu quả khá tích cực, chất lượng glutathione là tương đương nhau, hơn nửa số review cho thấy chuyển biến tích cực về sức khỏe cũng như về màu da. Tóm lại là glutathione vẫn là sản phẩm thực phẩm chức năng mà bạn không nên bỏ qua, vì hiếm có sản phẩm nào vừa có thể nâng sức đề kháng, vừa làm trắng da khá tốt.

D.R.

Share Button

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất