Review bảng phấn Hourglass Surreal Light Ambient Lighting Palette

Bảng phấn Hourglass Surreal Light Ambient Lighting Palette đa năng với các tông màu mới nhất thực sự đốn tim phái đẹp từ phút giây đầu tiên.

Bên cạnh Becca thì Hourglass là hãng mỹ phẩm có nhiều dòng phấn highlight được yêu thích rầm rộ. Gần đây nhất, phấn Hourglass Surreal Light Ambient Lighting Palette xuất hiện gần như cùng lúc với dòng phấn highlight Becca Rose Quartz Shimmering Skin Perfector , hai siêu phẩm ăn khách đồng thời cuốn phái đẹp vào cuộc chạy đua của những sản phẩm highlight hoàn hảo nhất.

hourglass-surreal-light-palette-1

Một số thông tin chung

Phấn Hourglass Surreal Light Ambient Lighting Palette là phiên bản Holiday Limited Edition 2016 nên khi vừa online trên Sephora đã lập tức hết veo. Chỉ một số beauty blogger đình đám được hãng gửi sản phẩm trước đó để review thì các cô nàng khác đều rất vất vả chầu chực thời điểm mua hàng.

hourglass-surreal-light-palette-2

Sản phẩm thuộc bộ sưu tập Ambient Lighting của Hourglass, hộp phấn cầm rất nhỏ gọn trong tay vì chỉ có 8,2 g trọng lượng gồm nhiều hộp phấn highlight đơn màu và một vài bảng màu tổng hợp như dòng Surreal mới toanh này. Vì thế mà sản phẩm có kiểu dáng không mấy khác biệt so với các hộp phấn khác cùng lại. Điểm khác duy nhất chính là vỏ hộp tông màu trắng cẩm thạch chứ không mang tông nâu trầm như trước, khay đóng mở chắc chắn, kèm theo gương và 5 ô màu phấn rực rỡ.

hourglass-surreal-light-palette-3

Bảng màu và chất phấn

Theo thứ tự từ trái qua phải và từ trên xuống, 5 ô phấn gồm các màu Surreal Light Powder (phấn highlight màu nude ánh nhũ), Surreal Glow Blush (tông hồng mix với Surreal Light), Surreal Effect Blush (hồng nhạt ánh cam), Surreal Bronze Light (màu nâu mix với Surreal Light) & Surreal Strobe Light (tông cam đào ánh nhũ).

hourglass-surreal-light-palette-4

Đây là bảng màu trung tính dễ dùng với các tông da trắng trung bình đến trắng sáng, các tông da ngăm và đen hơn sẽ cảm thấy bảng màu này hơi sáng. Thêm nữa là bảng màu không quá bắt sáng chói chang, độ shimmery ít hơn nên bạn có thể dặm nhiều lần để đạt độ glow mong muốn. Điểm đặc biệt khác của dòng sản phẩm chính là ô màu lớn nhất Surreal Light Powder mang tông nude ánh nhũ sáng pha lẫn một chút tông vàng đồng nhẹ nhàng có thể dùng để phủ khắp mặt, màu phấn sẽ giúp lớp nền bắt sáng một cách tinh tế hơn. Sau phiên bản giới hạn lần này, hãng sẽ cho ra mắt dòng phấn Surreal Light với kích thước full size lớn hơn để làm thỏa lòng những ai yêu thích.

hourglass-surreal-light-palette-6

Từ trái qua: Surreal Light, Surreal Glow, Surreal Effect, Surreal Bronze Light & Surreal Strobe Light

Tất cả màu phấn đều có lớp finish satin mịn mượt, độ lên màu chuẩn xác ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Bạn có thể dùng hai màu Surreal Glow Blush hoặc Surreal Effect Blush để tán lên vùng gò má rồi phủ màu Surreal Light lên nếu cần độ bắt sáng nhiều hơn. Hai ô màu còn lại có thể dùng để contour nhẹ nhàng vì tông nâu ấm sẽ tạo sự mềm mại hơn ở những vùng góc cạnh của khuôn mặt.

Độ bám phấn lâu dài suốt cả ngày mà không xuống tông khiến các chị em yên tâm hơn khi dùng. Chỉ khi tẩy trang màu phần mới trôi sạch, nếu không, bạn vẫn tỏa sáng rạng ngời với lớp phần củaa Surreal Light Ambient Lighting.

hourglass-surreal-light-palette-7

Đánh giá

Ưu điểm:

  • Thiết kế sang trọng, bắt mắt.
  • Màu phấn đẹp, bắt sáng tốt.
  • Chất phấn cực mượt, dễ tán và ăn ngay vào da.
  • Độ bám tốt

Nhược điểm:

Kích thước hộp phấn nhỏ nhắn đối lập với mức giá quá cao (80 USD ~ 1,7 triệu đồng).

hourglass-surreal-light-palette-5

Mặc dù có chất lượng không làm phiền lòng bất cứ cô nàng nào và bảng màu đẹp mắt nhưng với mức giá quá cao, chắc hẳn các chị em sẽ phải cân nhắc kỹ càng hơn. Ngoài ra, đây là phiên bản giới hạn và Sephora vẫn chưa restock hàng nên cơ hội sở hữu của bạn cũng sẽ khó khăn hơn. Vậy nên, nếu đã quá yêu thích siêu phẩn lần này, bạn có thể dành dụm ngân sách cho lần mua sau.

Quỳnh Như

Ảnh: internet

Share Button

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất