Review bộ 3 mặt nạ L’Oréal Paris Pure Clay Maks

Đắp mặt nạ là bước không hề kém quan trọng trong việc chăm sóc da mặt đâu nhé. Mặt nạ rẻ thì nhiều rồi đấy nhưng vừa rẻ vừa tốt lại vừa có thương hiệu thì chắc chẳng sản phẩm nào qua nổi bộ 3 sản phẩm mặt nạ L’Oréal Paris Pure Clay Maks phù hợp với mọi loại da này đâu nhỉ!

review-mat-na-LOreal-Paris-Pure-Clay-Mask (3)

Bộ sản phẩm mặt nạ đất sét L’Oréal Paris Pure Clay Maks được thiết kế phù hợp với mọi loại da bao gồm cả da nhạy cảm. Bộ này bao gồm 3 em là Purify Clay Mask, Glow Clay Mask và Detox Clay Mask. Mỗi em mặt nạ này đều được cấu tạo dựa trên 3 loại đất sét chính có nguồn gốc từ những dãy núi tại Morocco, miền Nam nước Anh và Mỹ. Mỗi loại mặt nạ được cấu tạo với tỷ lệ thành phần đất sét khác nhau được thiết kế đặc trưng cho thời gian hấp thụ lý tưởng, bao gồm:

– Đất sét Kaolin: Đất sét với hàm lượng cao silicon, có màu trắng, mềm, dễ nhào nặn có khả năng hấp thụ bã nhờn, trong ngành mỹ phẩm, kaolin được sử dụng trong các sản phẩm mặt nạ cho tác dụng làm sạch phù hợp với tất cả các loại da.

review-mat-na-LOreal-Paris-Pure-Clay-Mask (10)

– Đất sét Montmorillonite: Đất sét với hàm lượng cao silicat, màu xanh, có nguồn gốc từ đá nham thạch, dạng kem, dễ phồng lên khi tiếp xúc với nước. Trong mỹ phẩm, chúng được biết đến với khả năng làm sạch da và phục hồi sự cân bằng.

– Đất sét Ghassoul (hay rhassoul): Đất sét đỏ có nguồn gốc núi lửa Morocco. Chúng giúp làm mềm da, loại bỏ các tế bào chết trên da gây bít lỗ chân lông, điều tiết và làm sạch bã nhờn.

Giá: ~292.000VNĐ

Thành phần và công dụng của 3 loại mặt nạ

review-mat-na-LOreal-Paris-Pure-Clay-Mask (8)

  • Detox mask: có màu xám, thành phần chính của em mặt nạ này là 3 loại đất sét phía trên, thêm thành phần than củi có nguồn gốc Nhật Bản hoạt động giống như một nam châm hút bỏ bụi bẩn, giúp detox và làm sáng da.
  • Glow mask: có màu cam đỏ, gồm 3 loại đất sét chính, thêm chiết xuất tảo đỏ Pháp. Mặt nạ này cũng có cấu tạo từ các hạt nhỏ do đó khi dùng, bạn sẽ vừa làm sạch da, vừa tẩy da chết cùng lúc.
  • Purify mask: có màu xanh lá, ngoài 3 loại đất sét chính, sản phẩm còn có thêm chiết xuất lá bạch đàn xanh Pháp giúp hạn chế quá trình oxy hóa của bã nhờn, giúp làm sạch và sáng trong làn da.

Cách sử dụng

review-mat-na-LOreal-Paris-Pure-Clay-Mask (4)

Cũng giống như các loại mặt nạ đất sét khác, 3 em mặt nạ L’Oréal Paris Pure Clay Maks này sau khi apply lên da để từ 10-15 phút, khi bạn cảm thấy mặt nạ khô hoàn toàn thì loại bỏ chúng đi bằng nước sạch nhé. Bạn có thể dùng chúng từ 2-3 lần/tuần.

Trải nghiệm sản phẩm

review-mat-na-LOreal-Paris-Pure-Clay-Mask-(12)

Về bao bì thì các em L’Oréal Paris Pure Clay Maks này đều có vẻ ngoài khá ổn, lọ thủy tinh nặng tay, chắc chắn, thiết kế đơn giản, nhã nhặn. Mỗi lọ chứa khoảng 50ml mặt nạ có thể dùng được 10 lần hoặc hơn. Cả 3 em sản phẩm đều không có mùi đất sét hay mùi thành phần khó chịu, chỉ đơn giản là một mùi thơm nhẹ.

Về hiệu quả sau 1 tuần sử dụng, em purify mask khiến da mềm hơn, lỗ chân lông được thu hẹp; em mặt nạ detox thì giúp bề mặt da sạch, sáng hơn; trong khi em glow mask giúp da sạch sâu, mượt mà hơn.

review-mat-na-LOreal-Paris-Pure-Clay-Mask (9)review-mat-na-LOreal-Paris-Pure-Clay-Mask (1)

Đặc biệt, bạn có thể dùng cùng lúc cả 3 em mặt nạ này cho những mục đích khác nhau trên những vùng da khác nhau. Ví dụ: mặt nạ tẩy da chết trên 2 má, mặt nạ giải độc phần mũi và cằm và mặt nạ làm sạch sáng da ở vùng trán. Bằng cách này bạn có thể giải quyết các vấn đề da tập trung và hiệu quả hơn.

Đánh giá sản phẩm

Ưu điểm:

  • Có hiệu quả tốt
  • Thành phần gồm nhiều loại đất sét có lợi
  • Có thể áp dụng cùng lúc 3 loại mặt nạ để giải quyết các vấn đề về da
  • Giá khá ổn

Với rất nhiều ưu điểm lại còn rất linh hoạt như vậy, bất kể làn da của bạn là gì bạn cũng có thể chọn 1 trong 3 em mặt nạ này hoặc rinh cả 3 em về chung 1 nhà nhé!

Linh Lan

Share Button

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất