Review bộ sản phẩm dưỡng ẩm Vinosource Moisturizers của Caudalie

Bộ sản phẩm dưỡng ẩm Vinosource Moisturizers của Caudalie có tác dụng cấp ẩm và làm mượt làn da, thậm chí còn phù hợp cả với làn da nhạy cảm.

Nhìn sơ về các sản phẩm trong dòng Vinosource Moisturizers này bạn cũng sẽ thấy về packaging đều giống nhau là dạng tuýp đơn giản có nắp đậy, màu hồng đặc trưng nhưng đậm dần theo từng sản phẩm, mỗi sản phẩm cũng có các công dụng đặc trưng cho từng loại da khác nhau. Dòng sản phẩm dưỡng ẩm Vinosource Moisturizers của Caudalie gồm có 4 sản phẩm: Moisturizing Sorbet, Moisturizing Mattifying Fluid,  Moisture Recovery Cream và Intense Moisture Rescue Cream.

review-bo-san-pham-duong-am-Vinosource-Moisturizers-cua-Caudalie (3)

Moisturizing Sorbet

The Caudalie Moisturizing Sorbet có tác động tức thời và làm dịu da kéo dài. Các chất chống oxy hóa giàu polyphenols trong công thức giúp tăng cường và nuôi dưỡng làn da từ trong ra ngoài. Em dưỡng ẩm này có kết cấu dạng gel/cream, chúng kích hoạt các cơ chế cấp ẩm cho da và phục hồi lượng nước trong da. Khi làn da trở nên mạnh khỏe hơn, da sẽ mềm và dễ chịu hơn. Sản phẩm được đánh giá là thích hợp nhất cho làn da nhạy cảm.

review-bo-san-pham-duong-am-Vinosource-Moisturizers-cua-Caudalie (7)

Moisturizing Mattifying Fluid

Đây là sản phẩm giúp kiểm soát bóng nhờn trên da bạn. Dung dịch lỏng nhẹ có tác dụng làm sáng làn da và giảm bã nhờn lâu dài. Chúng kích hoạt cơ chế dưỡng ẩm và phục hồi khả năng trữ nước của da. Da sẽ được tái cân bằng trở nên mịn, đàn hồi hơn. Sản phẩm phù hợp với làn da hỗn hợp.

review-bo-san-pham-duong-am-Vinosource-Moisturizers-cua-Caudalie (4)

Moisture Recovery Cream

Em sản phẩm này có tác dụng dỗ dành và nuôi dưỡng sâu cho da. Sản phẩm giúp khôi phục các hydrolipidic và tăng cường các chức năng rào cản của da. Da cảm thấy mềm mại và dẻo dai, hoàn toàn thoải mái cả ngày dài. Texture dạng kem mượt tự nhiên cung cấp cho da khô các lipid thực vật cần thiết cho da để giúp da cảm thấy được nuôi dưỡng và mềm mại hơn. Sản phẩm thích hợp cho da khô.

Intense Moisture Rescue Cream

Intense Moisture Rescue Cream giúp nuôi dưỡng sâu cho da, bảo vệ da không bị khô. Chúng cũng có tác dụng khôi phục lại các hydrolipidic và tăng cường chức năng rào cản cho da giống như em Moisture Recovery Cream vậy. Các lipid trên da được phục hồi để làm dịu và mang đến sự thoải mái cho làn da.

Với kết cấu dày, em kem dưỡng ẩm này là sản phẩm must-have dành riêng cho da khô quanh năm hoặc trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như gió, lạnh, khô,…

review-bo-san-pham-duong-am-Vinosource-Moisturizers-cua-Caudalie (8)

Trải nghiệm sản phẩm

Cả 4 sản phẩm khi dùng đều để lại cảm giác dính dính trên da trong khoảng 2 phút, có lẽ là do sản phẩm có chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm glycerin. Các sản phẩm có mùi thơm cam quýt cùng với mùi nho tươi dễ chịu.

review-bo-san-pham-duong-am-Vinosource-Moisturizers-cua-Caudalie (6)review-bo-san-pham-duong-am-Vinosource-Moisturizers-cua-Caudalie (1)

  • Em Moisturizing Sorbet giúp da sáng rực rỡ hơn, dưỡng ẩm tốt, nhưng không quá xuất sắc tuy nhiên giá cả lại khá vừa lòng.
  • Em Moisturizing Mattifying Fluid là kem dưỡng ẩm hoàn hảo cho da thường có vùng chữ T đổ dầu. Sản phẩm này dưỡng sáng da tốt và cấp ẩm cũng tốt.
  • Em Moisture Recovery Cream và em Intense Moisture Rescue Cream giúp da mềm mại thấy rõ sau khi dùng.

review-bo-san-pham-duong-am-Vinosource-Moisturizers-cua-Caudalie (5)

Cuối cùng, mặc dù cả 4 sản phẩm dưỡng ẩm Vinosource Moisturizers có kết cấu khác nhau, một số đặc hơn, một số khác lại mượt hơn nhưng tất cả chúng đều hoàn thành tốt vai trò của mình như lời giới thiệu từ nhà sản xuất.

Jodie

Share Button

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất