Review The History of Whoo Bitchup Self-Generating Anti-Aging Essence

Là phiên bản mới của sản phẩm Whoo Bitchup Ja Saeng Essence, The History of Whoo Bitchup Self-Generating Anti-Aging Essence không chỉ xuất sắc về chất lượng mà còn là một món trang sức mắc tiền, đáng để ngắm nghía và sưu tầm.

Thông tin chung

Whoo trong tên gọi trong tiếng Hán có nghĩa là “Vương – Hậu”, là bậc mẫu nghi thiên hạ, biểu tượng của sắc đẹp và cao quý. Logo của Whoo cũng xuất phát từ hình tượng Hoa sen, một hình tượng tiêu biểu của phương Đông. Bản thân những sản phẩm của the History of Whoo đều dựa trên nguyên lý y học phương Đông, chú trọng vào việc cân bằng và điều hòa khí huyết. Logo của Whoo là chiếc đàn Hải cầm, với ý nghĩa “sự cân bằng nội tại”. Đó là lý do phiên bản cải tiến mới của Ja Saeng Essence được làm rõ nghĩa bằng tiếng Anh “Self – Generating Anti-Aging” (Chống lão hóa bằng cách tự tái tạo – Tinh chất tự sinh).

review-the-history-whoo-bitchup-self-generating-anti-aging-essence (2)

The History of Whoo Bitchup Self-Generating Anti-Aging Essence còn được gọi là tinh chất tự sinh với hàm lượng thành phần Siêu tử hà bí đơn được tăng gấp đôi, đậm đặc hơn giúp tăng cường khả năng hồi sinh của làn da, sản phẩm được nâng cao khả năng nuôi dưỡng làn da lên đến mức siêu việt.

Giá: 3.100.000 VNĐ/50ml

Thành phần sản phẩm

  • Tăng cường gấp đôi lượng chiết xuất Siêu tử hà bí đơn, thành phần chủ chốt có khả năng giúp thúc đẩy sự tự hồi sinh của làn, được bào chế hoàn toàn từ các nguyên liệu Đông y thực vật nhưng được giới thiệu là cho hiệu quả tái sinh tương đương với Tử hà xa (nhau thai).
  • Thành phần Đông trùng hạ thảo chứa hợp chất Cordycepin, loại thảo dược từ xa xưa đã được mệnh danh là bí pháp trường sinh bất lão của Tần Thuỷ Hoàng và Dương Quý Phi, có khả năng trẻ hóa làn da, và thành phần hoa sen giúp làm sáng da.
  • Ngoài ra còn có 3 thành phần độc quyền quen thuộc từ phiên bản nổi tiếng trước đây là Cống thần đơn, Quỳnh ngọc đơn và Thanh tâm đơn.

review-the-history-whoo-bitchup-self-generating-anti-aging-essence (1)

Trải nghiệm sản phẩm

Về packaging, em này không có mấy khác biệt giữa 2 phiên bản, vẫn là hình dáng lấy cảm hứng từ Bảo vật gốm sứ Baekja số 1055, chính là bình gốm vốn được dùng để chứa đựng các bài thơ tán dương sự ra đời của Công chúa/ Hoàng tử trong Hoàng tộc – Thể hiện tinh thần tái sinh, khởi đầu mới. Điểm khác biệt duy nhất là packsize 50ml thay vì 40ml như trước đây, nhưng giá vẫn như cũ, vậy nghĩa là bạn được thêm 10ml tinh chất free nhé.

review-the-history-whoo-bitchup-self-generating-anti-aging-essence (4)

Về kết cấu và mùi hương, sản phẩm mới vẫn có kết cấu gel đặc trưng, với độ kết dính cao, mùi hương có phần dịu nhẹ và thanh hơn phiên bản trước, màu sắc cũng mang sắc hồng nhạt dễ chịu hơn. Khi thoa lên da thì thẩm thấu nhanh, trong khi vẫn khá mềm mượt nhờ chứa một số gốc silicone.

Về hiệu quả, em này có khả năng làm lành da tổn thương, giúp da sáng, cải thiện tuần hoàn da tốt hơn, theo thời gian, da bạn sẽ khỏe tự nhiên từ bên trong nhiều hơn.

Đánh giá sản phẩm

review-the-history-whoo-bitchup-self-generating-anti-aging-essence (3)

  • Dễ thấm, giúp da mềm mượt
  • Hiệu quả sử dụng tốt, da được cải thiện sâu bên trong
  • Tiết kiệm hơn so với phiên bản The History of Whoo Bitchup Ja Saeng Essence trước đó.

DR

Share Button

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất