Review kem chống nắng cho môi Paula’s Choice Lipscreen SPF 50

Tia tửa ngoại không chỉ gây hại cho da mà còn gây hại cho môi của bạn nữa, thế nhưng nhiều người vẫn chưa ý thức được việc nên dùng kem chống nắng cho môi. Em kem chống nắng Paula’s Choice Lipscreen SPF 50 là một trong những sản phẩm lạ lùng như vậy đấy!

Ung thư môi chiếm đến 50% trong tất cả các bệnh ung thư miệng, do đó chống nắng cho môi không chỉ bảo vệ sức khỏe mà còn giúp duy trì đôi môi căng mọng, hồng hào và mềm mại nữa.

Thông tin sản phẩm

Kem chống nắng cho môi Paula’s Choice Lipscreen SPF 50 là sản phẩm kết hợp vừa là sản phẩm dưỡng môi vừa có tác dụng chống nắng, có khả năng khôi phục độ ẩm, làm mềm môi ngay lập tức với các thành phần dưỡng ẩm và chống nắng SPF 50, bảo vệ da khỏi bị hư hại dưới ánh nắng mặt trời. Công thức siêu dưỡng ẩm giúp phục hồi vùng da môi bị khô và nứt nẻ.

review-kem-chong-nang-cho-moi-paulas-choice-lipscreen-spf-50 (1)

Giá: 300.000VNĐ

Thành phần sản phẩm

  • Sản phẩm bao gồm Homosalate (5%), Octisalate (5%), Avobenzone (3%), Octocrylene (2.5%) là những thành phần có khả năng chống tia UVA và UVB hiệu quả.
  • Sản phẩm còn có chứa chiết xuất dầu đậu nành, jojoba, olive, shea butter, hạt cacao giúp dưỡng ẩm tuyệt vời cho môi.

Trải nghiệm sản phẩm

review-kem-chong-nang-cho-moi-paulas-choice-lipscreen-spf-50 (3)

Kem dưỡng và chống nắng cho môi Paula’s Choice Lipscreen SPF 50 có Kết cấu không quá mỏng, nhưng đủ che phủ tốt. Khi dùng lên môi bạn có cảm giác môi mềm và đủ ẩm, kem ở trên môi khá lâu và không lem nhem ra xung quanh như khi bạn dùng vaseline hoặc son dưỡng khác. Sau khi thoa kem lên môi, thì bên ngoài kem không tạo độ bóng, dính hay vệt trắng trên môi. Đồng thời cũng không có mùi SPF như khi bạn dùng kem chống nắng trên mặt.

Hơn nữa, khi dùng kem chống nắng cho môi Paula’s Choice Lipscreen SPF 50 còn giúp cho môi trở nên hồng hào, đầy đặn 1 cách tự nhiên hơn.

Đánh giá sản phẩm

review-kem-chong-nang-cho-moi-paulas-choice-lipscreen-spf-50 (2)

  • Chống nắng với hiệu quả cao SPF 50
  • Kết cấu trong suốt, mềm mại, không gây ảnh hường đến màu và chất của lớp son trang điểm
  • Dưỡng ẩm tốt
  • Không hương liệu, không gây kích ứng cho môi, không có mùi khó chịu.

DR

Share Button

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất