Review kem dưỡng ẩm Missha Super Aqua Water Supply Cream

Cuối năm không khí có phần se lạnh hơn thì làn da bạn cũng bắt đầu khô sần và bong tróc. Da khô đã đành, chúng còn làm cho lớp trang điểm trên da trở nên khó chịu hơn. Đây là thời điểm đúng lúc để bạn nghĩ đến việc sử dụng các loại kem dưỡng ẩm như em kem dưỡng ẩm Missha Super Aqua Water Supply Cream dưới đây.

Thông tin chung

review-kem-duong-am-missha-super-aqua-water-supply-cream (2)

Theo như những gì Missha quảng cáo thì em Missha Super Aqua Water Supply Cream này là một loại kem dưỡng ẩm không chứa dầu nên cho cảm giác hấp thụ nhanh, không dính rít, đem lại làn da khô thoáng, mềm mịn. Sản phẩm bao gồm các thành phần nước tinh thể và khoáng chất giúp duy trì cân bằng ẩm tạo lớp màng bảo vệ cho cảm giác tươi mát đầy sức sống. Dài dòng là thế nhưng tóm lại em này có công dụng dưỡng ẩm tự nhiên, tăng cường sức sống cho da.

Giá: 371.000VNĐ/50ml.

Thành phần sản phẩm

review-kem-duong-am-missha-super-aqua-water-supply-cream (1)

Dòng sản phẩm Missha Super Aqua Water Supply Cream cung cấp và cân bằng độ ẩm cho da, chứa phức hợp nước hoạt tính như nước pha lê, nước eo biển xanh, nước hoa hồng:

  • Nước biển sâu (Blue Lagoon Water) dưới lòng sâu rặng san hô chứa các thành phần khoáng phong phú như Canxi, Magnesium, Natri,… có tác dụng làm mềm và dịu da.
  • Nước pha lê (Crystal Water): phức hợp nước của thạch anh tím, ngọc trai và khoáng chất Tourmaline thúc đẩy lưu thông máu có tác dụng làm sáng da.
  • Nước hoa hồng Đan Mạch chất lượng cao chứa các thành phần chống oxy hóa, tác dụng dưỡng ẩm cho làn da.
  • Sáp ong ( Beeswax) có công dụng chống nhiễm trùng và làm dịu da.

Trải nghiệm sản phẩm

review-kem-duong-am-missha-super-aqua-water-supply-cream (3)

Em này có packaging là lọ thủy tinh vỏ mờ, cầm khá nặng tay, vỏ hộp màu xanh da trời dịu mát. Tuy nhiên, sản phẩm không hỗ trợ thìa lấy kem nên bạn phải dùng tay để lấy sản phẩm, điểm này làm việc lấy kem hơi mất vệ sinh. Texture của Missha Super Aqua Water Supply Cream có màu trắng, nhanh chóng trở nên trong suốt khi thoa trên da, mùi thơm thì dịu nhẹ, mất đi nhanh chóng sau khi thoa lên da. Vì trong thành phần em kem dưỡng ẩm này không chứa dầu do đó mà thấm khá nhanh vào da, không gây bí, khả năng dưỡng ẩm khá tốt. Sau khi dùng xong khoảng 3 phút thì da khô ráo, bề mặt mềm, ẩm mượt.

review-kem-duong-am-missha-super-aqua-water-supply-cream (4)

Đánh giá sản phẩm

review-kem-duong-am-missha-super-aqua-water-supply-cream (6)

Ưu điểm:

  • Cấp ẩm tốt, không gây bí da hay nặng mặt
  • Kết cấu mỏng nhẹ, cấp nước hiệu quả mà không gây nhờn dính

Khuyết điểm:

  • Hũ kem nặng không dễ dàng khi mang theo đi du lịch hay đi công tác.

Tuy không có nhiều đặc tính gì nổi bật hơ những sản phẩm khác, nhưng so về hiệu quả thì em Missha Super Aqua Water Supply Cream đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được đặt ra của sản phẩm nên có thể nói sản phẩm đáp ứng những gì mà nhà sản xuất giới thiệu.

DR

Share Button

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất