Review kem nền L’Oreal Infallible Pro-Matte 24HR Foundation

Là một trong những dòng foundation giá bình dân được yêu thích, kem nền L’Oreal Infallible Pro-Matte 24HR Foundation ưu điểm kiềm dầu trong thời gian khá dài.

Các dòng kem nền của L’Oreal vốn đa dạng về chủng loại và phù hợp với mỗi tình trạng da mà các cô nàng đang gặp phải. Ngoài nhóm sản phẩm True Match gây nhiều chú ý với cushion và cả kem nền, nhóm sản phẩm Infallible cũng được yêu thích không kém. Đặc biệt nhất là dòng kem nền L’Oreal Infallible Pro-Matte 24HR Foundation cho lớp nền mịn lì tự nhiên và kiềm dầu suốt cả ngày.

kem-nen-loreal-infallible-pro-matte-24h-foundation-2

Bao bì và màu sắc

Kem nền L’Oreal Infallible Pro-Matte 24HR Foundation mang dung tích 50ml, có thiết kế dạng tuýp nhựa nhỏ gọn, tông đen-trắng-đỏ chủ đạo nên các thông tin liên quan đều rất dễ đọc. Miệng tuýp nhỏ dễ dàng bóp lấy lượng kem vừa đủ.

kem-nen-loreal-infallible-pro-matte-24h-foundation-3kem-nen-loreal-infallible-pro-matte-24h-foundation-4

Về bảng màu, sản phẩm có đến 12 tông màu trải dài từ Ivory đến Cocoa để các tông da trắng sáng đến ngăm đen có thể chọn lựa. Tuy nhiên, bạn nên mua trực tiếp từ cửa hàng chứ không nên mua online vì có thể gặp rủi ro chọn sai tông màu kem.

Kết cấu kem và độ bám

Kem có kết cấu gần giống dạng gel, rất dễ tán và ăn ngay vào da. Sau khi dùng, kem lên màu rất tự nhiên, da thông thoáng và không hề nặng mặt. Thực ra, các loại kem nền có kết thúc demi-matte như em này lại dễ chịu hơn so với các dòng kem nền có kết thúc matte thông thường. Với các nàng bị lỗ chân lông to, em này thực sự thích hợp vì lớp nền trông rất láng mịn.

kem-nen-loreal-infallible-pro-matte-24h-foundation-5

Sản phẩm được quảng bá che phủ suốt 24 giờ nhưng các reviewer lại không trang điểm suốt thời gian dài như thế. Khả năng kiềm dầu của sản phẩm được minh chứng khá tốt vì lớp nền vẫn mướt và lì suốt 6 tiếng và không hề xuống tông, sau thời gian này, vùng chữ T đã bóng dầu trở lại.

kem-nen-loreal-infallible-pro-matte-24h-foundation-6

Về khả năng che phủ, kem nền L’Oreal Infallible Pro-Matte 24HR Foundation chỉ có độ che phủ trung bình chứ không quá cao. Các khuyết điểm lớn như quầng thâm mắt nặng và mụn đỏ vẫn khó che được hết nên bạn cần dùng thêm cocealer để có lớp nền đều màu. Ngoài ra, không thể thiếu bước kem lót trước đó, bạn nên dùng kem lót có khả năng se khít lỗ chân lông chẳng hạn như Benefit Porefessional để làn da mềm mượt trước rồi đến bước kem nền. Thêm nữa là với loại kem này, bạn nên dùng cọ tròn để thao tác theo chuyển động tròn, kem sẽ đều màu và thẩm thấu nhanh vào da hơn.

Đánh giá

Ưu điểm:

  • Kết dấu kem nhẹ nhàng, không nặng nề.
  • Làm đều màu da, cho lớp nền mịn màng.
  • Thời gian kiềm dầu tốt lên đến 6 tiếng.

Nhược điểm:

Che phủ trung bình, không giấu được các khuyết điểm lớn.

kem-nen-loreal-infallible-pro-matte-24h-foundation-7

Kem nền L’Oreal Infallible Pro-Matte 24HR Foundation chứng tỏ là sản phẩm cứu cánh cho các nàng da dầu với thời gian kiều dầu đáng nể. Tuy không che được tất cả các khuyết điểm nhưng kem có thể mang lại lớp nền mịn lì đẹp mắt và khô thoáng. Đây cũng là lựa chọn đáng đầu tư nêu bạn đang có nhu cầu một dòng kem nền kiểm soát dầu nhờn tốt. Sản phẩm có mức giá niêm yết là 12.9 USD (khoảng 286.000 đồng) bạn có thể tìm mua tại trang sephora.com hoặc ulta.com.

Quỳnh Như

Ảnh: internet

Share Button

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất