Review mặt nạ dưỡng da SK-II Facial Treatment Mask

SK – II nổi tiếng với nước thần dưỡng da Pitera của mình giúp phục hồi làn da từ sâu bên trong, hãy cùng xem em mặt nạ dưỡng da SK-II Facial Treatment Mask này có gì hay ho nhé!

Thông tin chung

review-mat-na-duong-da-SK-II-facial-treatment-mask (1)

Em mặt nạ dưỡng da SK-II Facial Treatment Mask này vẫn sử dụng 100% nước thần pitera đậm đặc, amino acid, khoáng chất và các acid hữu cơ để mang lại một làn da đầy sức sống, cung cấp độ ẩm với cường độ cao và ngay lập tức bổ sung dưỡng chất cho da mất nước, làm mới làn da của bạn một cách nhanh chóng, giúp da mềm mại và rạng rỡ hơn.

Hiện nay SK-II có 4 dòng sản phẩm chính: Dòng Facial Treatment dành cho mọi loại da và là dòng cơ bản nhất, dòng Cellumination giúp cấp nước cho da, dòng Signature giúp chống lão hóa, dòng Ultimate là dòng cao cấp đặc trị, trong số đó thì em mặt nạ SK-II Facial Treatment Mask thuộc dòng Facial Treatment.

Giá: 3.046.000 VNĐ/ 10 tấm

Thành phần sản phẩm

review-mat-na-duong-da-SK-II-facial-treatment-mask (2)

Aqua (Water/Eau), Saccharomycopsis Ferment Filrate, Butylene Glycol, Xanthan Gum, Sodium Salicylate, Methylparaben, Disodium EDTA.

Trải nghiệm sản phẩm

Cũng giống như nhiều loại mặt nạ khác, em mặt nạ dưỡng da SK-II Facial Treatment Mask cũng được làm từ 100% cotton, có thấm đẫm tinh chất Pitera độc quyền của nhà SK-II, múi hương dễ chịu tự nhiên. Khi apply sản phẩm lên da thì bạn sẽ ngay lập tức có cảm giác vô cùng mềm mại, da mát, dễ chịu vô cùng. Do tính chất của mặt nạ là cotton nên độ bám dính trên da khá tốt, mặt nạ không bị trượt xung quanh.

review-mat-na-duong-da-SK-II-facial-treatment-mask (5)

Sản phẩm dày, ẩm ướt, có dạng đặc như gel, không bị lỏng như nước, sử dụng mặt nạ trong 15-20 phút mặt nạ vẫn còn ẩm. Khi tháo mặt nạ ra da có cảm giác ngậm nước một cách rõ rệt, mềm mịn rất thích, lỗ chân lông thì được thu nhỏ đáng kể.

Đánh giá sản phẩm

review-mat-na-duong-da-SK-II-facial-treatment-mask (4)

Ưu điểm:

  • Cải thiện tone da, giúp da sáng rạng rỡ sau 2 tuần sử dụng
  •  Tinh chất dày, nhiều, thấm nhanh, da mềm mại dễ chịu hơn

Nhược điểm:

  • Giá khá đắt

DR

Share Button

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất