Review mặt nạ thải độc và dưỡng sáng da 14 Days Detox Mask x Cream

Nối tiếp xu hướng nạ sủi bọt, em mặt nạ thải độc và dưỡng sáng da 14 Days Detox Mask x Cream là sản phẩm 2 trong 1 vừa làm sạch da lại vừa dưỡng da trắng hồng.

Mặt nạ sủi bọt là xu hướng mới xuất hiện gần đây được nhiều người dùng ưa thích bởi quá trình tạo bọt của mặt nạ chính là quá trình giải phóng oxy vào sâu trong da giúp thải độc cho da, làm sạch lỗ chân lông và làm sáng da. Và nay xu hướng này lại được cải tiến thêm một bước với sự ra đời của em 14 Days Detox Mask x Cream.

review-mat-na-thai-doc-va-duong-sang-da-14-days-detox-mask-x-cream (9)

Là sản phẩm nội địa Hàn Quốc còn khá mới tại Việt Nam, mặt nạ thải độc và dưỡng sáng da 14 Days Detox Mask x Cream của hãng True Nature Lab đang tạo nên cơn sốt dưỡng da 2 trong 1 ở Hàn Quốc, bao gồm 1 nửa hộp có màu xanh là mặt nạ sủi bọt, nửa còn lại màu trắng là kem dưỡng trắng da.

Công dụng của mặt nạ sủi bọt: Giúp tẩy lớp trang điểm, bụi bẩn dưới lỗ chân lông, thải độc cho da. Với công thức đặc biệt của bột than củi và lá bạc hà, nó thấm sâu các lỗ chân lông triệt để đẩy bụi bẩn nằm sâu lên trên, trong khi cung cấp dinh dưỡng thích hợp để giữ cho làn da khỏe mạnh và dẻo dai. Không chỉ làm sạch, chọn lọc và thắt chặt lỗ chân lông, còn giúp kiểm soát bã nhờn quá mức mà thường gây ra các lỗ chân lông bị tắc.

review-mat-na-thai-doc-va-duong-sang-da-14-days-detox-mask-x-cream (8)

Công dụng của kem dưỡng trắng da: Sau khi da được detox thải độc và bụi bẩn, đây là lúc phù hợp nhất để kem dưỡng phát huy hiệu quả. Với công thức đặc biệt từ các loại trái cây tự nhiên chứa nhiều vitamin C – A – E như cam, mía, nho, quả chanh dây v.v…  kem dễ dàng thấm sâu và giúp da trở nên tươi sáng, ẩm mịn, không gây bí bách và rít da khó chịu.

review-mat-na-thai-doc-va-duong-sang-da-14-days-detox-mask-x-cream (5)

Giá: 500k/hũ

Thành phần sản phẩm

Ngăn màu xanh – Mặt nạ sủi bọt có chứa AHA, than hoạt tính, đất sét trắng hiếm,… giúp da được thanh lọc với cảm giác sủi bọt, mát lạnh, các bụi bẩn được đẩy triệt để ra ngoài.

Ngăn màu trắng – Kem dưỡng trắng da có chứa vitamin C dạng MAP siêu bền, hạn chế tối đa bị oxy hóa cùng Arbutin giúp làm trắng da, se khít lỗ chân lông hiệu quả. Ngoài ra còn có các loại trái cây tự nhiên chứa nhiều vitamin C – A – E như cam, mía, nho, quả chanh dây,…

review-mat-na-thai-doc-va-duong-sang-da-14-days-detox-mask-x-cream (13)

Cách sử dụng

Bạn sử dụng em mặt nạ – kem dưỡng này thì trình tự: Rửa sạch mặt – Thoa mặt nạ màu xanh lên da , sau 15 phút mặt nạ sủi bọt, bạn rửa sạch với nước – Thoa kem dưỡng màu trắng và massage đều. Sử dụng liên tục trong 14 để nhận được hiệu quả rõ rệt nhất nhé!

Trải nghiệm sản phẩm

Có thể nói em mặt nạ này thu hút vì được giới thiệu là sản phẩm 2-trong-1, mặc dù vậy bên trong vẫn làn 2 sản phẩm riêng biệt, chỉ đơn giản là được đặt chung trong 1 hũ. Packaging chia làm 2 nửa sát nhau, khiến 2 sản phẩm dễ bị dây vào nhau, khó sử dụng. Do đó bạn phải cẩn thận khi lấy từng em ra dùng.

review-mat-na-thai-doc-va-duong-sang-da-14-days-detox-mask-x-cream (6)

Hoạt động của em này cũng giống như các loại mặt nạ sủi bọt trước đây, những bọt nhỏ li ti sẽ giúp da đào thảo độc tố, làm sạch lỗ chân lông và sáng da. Sau khi thải độc trong da, bạn sẽ thấy da sạch mướt hơn. Lớp kem dưỡng màu trắng tiếp theo thấm nhanh vào da, không gây cảm giác rít da khó chịu.

review-mat-na-thai-doc-va-duong-sang-da-14-days-detox-mask-x-cream (7)

Sản phẩm được khuyến khích dùng 14 ngày liên tục để có kết quả hoàn toàn khác biệt, nếu da từ bình thường đến khỏe, bạn có thể detox da liên tục 2 tuần, nhưng nếu cảm thấy không thích hợp bạn có thể dùng cách ngày mà vẫn nhận được kết quả tốt nhé!

review-mat-na-thai-doc-va-duong-sang-da-14-days-detox-mask-x-cream (10)review-mat-na-thai-doc-va-duong-sang-da-14-days-detox-mask-x-cream (11)review-mat-na-thai-doc-va-duong-sang-da-14-days-detox-mask-x-cream (4)

Đánh giá sản phẩm

Ưu điểm:

  • Thành phần tương đối dịu nhẹ
  • Hiệu quả tốt
  • Kết hợp 2 sản phẩm mặt nạ và kem dưỡng trong 1

Khuyết điểm:

  • Dùng liên tục 14 ngày nên không hợp lắm với bạn da nhạy cảm
  • Do 2 sản phẩm cùng để trong 1 hộp nhỏ nên bạn cũng nên lưu ý khi lấy sản phẩm tránh dây sang sản phẩm khác nhé!

Tóm lại em này mang lại cảm giác bạn được nhiều hơn vì chỉ mua 1 nhưng được 2. Cả 2 sản phẩm đều có hiệu quả tích cực trên da. Chưa kể một trong 2 em này lại là mặt nạ sủi bọt nổi lên thời gian vừa qua.

Jodie

Share Button

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất