Review son lì Anpoy Lipstick – dòng son mới toanh từ Hàn Quốc vừa xuất hiện

Thị trường mỹ phẩm lại vừa sục sôi vì dòng son mới toanh từ Hàn Quốc vừa xuất hiện. Các thỏi son lì Anpoy Lipstick với lớp vỏ xanh mát mắt đang khiến chị em chú ý vì nhiều đặc điểm nổi bật.

GIống như các thỏi son kem Amok Lovefit Whipped Lips, dòng son lì Anpoy cũng đổ bộ cùng lúc các shop mỹ phẩm xách tay với nhiều lời quảng cáo hoa mỹ. Đây là dòng son lì xuất xứ từ Hàn Quốc đang được yêu thích cuồng nhiệt, tập hợp những ưu điểm hoàn hảo của một thỏi matte hoàn hảo nhưng lại cực giàu dưỡng chất với lớp son mềm mịn như thoa bơ, dễ dàng lướt đi trên môi và lưu lại màu sắc tuyệt vời nhất.

sonli-anpoy-lipstick-1

 

sonli-anpoy-lipstick-6

Vẻ ngoài và bảng màu

Dòng son lì Anpoy Lipstick có trọng lượng 3,7g nên cầm rất nhẹ tay,  vỏ son có thiết kếkhá giống với son Amok Luxury Lovefit, dáng trụ cơ bản và vỏ son nhám kèm họa tiết, chỉ khác màu sắc vỏ son Anpoy mang tông xanh bạc hà khá mát mắt.

sonli-anpoy-lipstick-8

Bảng màu son cũng chỉ với 5 tông son thiên cam nhiều hơn, các màu son mang tên tiếng Anh từ tháng 1 – tháng 5, trong đó có màu cam đất (màu 3) khá hot và một tông son đỏ lạnh (màu 4) thích hợp với mùa lạnh đang đến. Hai màu 1 và 2 tông đỏ cam tương tự nhau và màu 5 mang tông cam gần giống với cam san hô.

sonli-anpoy-lipstick-9

Swatch các màu son theo thứ tự từ 1-5 (từ trên xuống)

sonli-anpoy-lipstick-11sonli-anpoy-lipstick-2sonli-anpoy-lipstick-3sonli-anpoy-lipstick-4sonli-anpoy-lipstick-5

Nhìn chung, đây là một bảng màu dễ dùng, thông dụng và không quá kén da.

Trải nghiệm thực tế

Các reviewer cho biết, son có mùi hương dịu nhẹ như vani. Thêm nữa là son lì Anpoy Lipstick có chất son khá mượt và apply lên môi dễ dàng, không gợn bột. Lớp finish đúng dạng semi-matte như những gì các shop mỹ phẩm quảng bá, son cũng không làm nặng môi dù son chồng nhiều lớp. Sau khi thoa son, môi cũng không bị khô như khi dùng các dòng son lì khác.

sonli-anpoy-lipstick-7

Kết

Với giá thành chỉ dao động từ 170k – 200k/thỏi dòng son lì Anpoy Lipstick phù hợp với túi tiền của các bạn văn phòng, sinh viên và chị em nội trợ.

Quỳnh Như

Ảnh: internet

Share Button

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất