Review thực phẩm chức năng 8G Greens Superfood

Một phương pháp bổ sung rau xanh đơn giản cho những ai không thích dùng thực phẩm rau củ, thực phẩm chức năng 8G Greens Superfood đồng thời được đánh giá là sản phẩm cung cấp nước, phù hợp cho những bạn không thích uống nước hằng ngày.

Thông tin sản phẩm

review-thuc-pham-chuc-nang-8G-Greens-Superfood (2)

8G Greens giàu vitamin và khoáng chất, có chức năng detox các cơ quan trong cơ thể, giảm sự ảnh hưởng của lão hóa và thúc đẩy sản xuất collagen, khuyến khích các hoạt động của các cơ quan trong cơ thể, cân bằng độ pH, giúp lưu thông máu và giảm viêm, chống oxy hóa.

Mỗi viên nang thực phẩm chức năng 8G Greens Superfood có dạng viên sủi hòa tàn trong nước có chứa 8 loại thực phẩm thúc đẩy năng lượng như cải xoăn và rau bina, giàu vitamin C, cỏ lúa mì tăng sản xuất tế bào máu đỏ, tảo xanh tăng khả năng miễn dịch, tảo spirulina giúp chống viêm, tảo lục (rong tiểu cầu) và cỏ lúa mạch là chất detox tự nhiên, lô hội giúp tăng tốc chữa bệnh. Sản phẩm chứa nhiều loại vitamin như lượng vitamin C bằng 5 quả cam, lượng vitamin B5 như trong 20 tách bông cải, vitamin B3 bằng 18 tách tà rốt, vitamin B6 bằng 7 tách đậu lima, vitamin B12 bằng 9 tách sữa và lượng kẽm bằng 10 tách măng tây.

Thực phẩm chức năng 8G Greens Superfood được xem như loại thực phẩm chức năng hỗ trợ cho những ai cảm thấy khó khăn trong việc ăn các loại rau xanh, chúng cung cấp các loại vitamin thay thế cần thiết giúp cải thiện làn da và năng lượng. Ngoài ra, sản phẩm không chứa đường, lúa mì, gluten, chất gây dị ứng, chế phẩm từ sữa và các chất bảo quản.

Giá: 295.000VNĐ.

Cách sử dụng

review-thuc-pham-chuc-nang-8G-Greens-Superfood (6)

Thành phần sản phẩm

review-thuc-pham-chuc-nang-8G-Greens-Superfood (1)

Thành phần của em này bao gồm các loại thực phẩm tự nhiên như:

  • Rau bina có tính kiềm giúp hỗ trợ cho quá trình lão hóa một cách tự nhiên và khỏe mạnh, giàu chất chống oxy hoá, vitamin A, canxi và sắt.
  • Cỏ lúa mì giàu khoáng chất có tính kiềm, giúp tăng sản xuất tế bào máu đỏ, cải thiện lưu thông máu và chống viêm.
  • Cải xoăn chứa lượng beta-carotene cao gấp 7 lần bông cải xanh, đây là một trong những loại rau lành mạnh bổ sung dinh dưỡng tối đa cho cơ thể.
  • Tảo lục hỗ trợ giảm cân và giảm căng thẳng, tăng hệ miễn dịch, năng lượng, trí nhớ và sự trao đổi chất.
  • Tảo spirulina hỗ trợ các chức năng của cơ thể để điều chỉnh lượng đường, giảm cân.
  • Lô hội thúc đẩy quá trình chữa bệnh tự nhiên, làm dịu kích ứng dạ dày, thúc đẩy khả năng miễn dịch.
  • Tảo lục Chlorella giàu các acid amin, có khả năng detox cho cơ thể.
  • Cỏ lúa mạch chứa hàng ngàn enzyme hoạt động, tác dụng detox cơ thể.

Trải nghiệm sản phẩm

review-thuc-pham-chuc-nang-8G-Greens-Superfood (4)

Sản phẩm có cấu tạo viên sủi tròn tan trong nước, đựng trong hũ nhựa dạng ống, vị hơi ngọt, được đánh giá là khá phù hợp cho những bạn không thích vị lạt lẽo của nước, bằng cách cho viên G8 vào nước uống, G8 sẽ giúp bạn uống được nhiều nước hơn vì khiến nước có vị ngọt và tươi mát hơn.

Dùng 8G Greens trong 1 tháng, cơ thể bạn sẽ hạn chế hẳn các bệnh lặt vặt như cảm cúm, nhức đầu, đặc biệt là vào mùa lạnh, cơ thể khỏe mạnh hơn nhờ được cung cấp đầy đủ các loại vitamin cần thiết.

Đánh giá sản phẩm

review-thuc-pham-chuc-nang-8G-Greens-Superfood (5)

  • Cung cấp nhiều loại vitamin cần thiết cho cơ thể
  • Dễ uống, dễ hấp thu, thay thế bổ sung chất cho những ai không thích uống nước hoặc ăn rau củ

Rất nhiều người nhận thức được rằng các loại rau xanh và nước chính là “thần dược” tự nhiên nhất để bạn có một làn da đẹp và một cơ thể khỏe mạnh, em thực phẩm chức năng 8G Greens Superfood này đúng là sản phẩm vừa hợp đúng không!

Jodie

Share Button

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất