Review thực phẩm chức năng CumarGold

Ứng dụng công nghệ Nano Curcumin trong việc chiết xuất curcumin trong nghệ, CumarGold là một trong những sản phẩm hộ trợ sức khỏe do Việt Nam điều chế thành công.

Do curcumin có đặc tính không tan trong nước, dễ bị phá hủy ở ruột, dễ bị chuyển hóa và thải trừ ở gan nên chỉ hấp thu vào máu với lượng rất ít từ 2-5%, do đó nếu bạn muốn bổ sung đủ curcumin cho cơ thể, hoặc là bạn phải sử dụng liều cao curcumin hoặc bằng cách sử dụng curcumin được điều chế với công nghệ cao, điển hình là dùng công nghệ Nano Curcumin tăng độ hấp thu curcumin vào máu.

review-thuc-pham-chuc-nang-cumarGold (2)

Thực phẩm chức năng CumarGold được chuyển giao từ nguồn nguyên liệu Nano Curcumin do Viện Hàn lâm khoa học và Công nghệ Việt Nam sản xuất. Nano Curcumin của CumarGold có kích thước tiểu phân 50-70nm, độ tan trong nước đạt 10% với tiêu chuẩn chất lượng tương đương chế phẩm Nano Curcumin của Mỹ, cao hơn chế phẩm của Ấn Độ, Trung Quốc.

Công dụng chính của thực phẩm chức năng CumarGold 

– Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng.

– Giúp hồi phục sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ sau sinh.

– Nhanh liền sẹo, làm mờ và giảm vết thâm nám.

– Tăng cường miễn dịch, giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị.

– Giảm thiểu nguy cơ mắc khối u do các gốc oxy hóa gây ra.

– Bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan mật.

Giá: 290.000VNĐ/hộp 30 viên nang mềm

review-thuc-pham-chuc-nang-cumarGold (3)

Thành phần sản phẩm

  • Mỗi viên nang CumarGold mềm có chứa: 150mg Nano Curcumin  và 0.3mg Piperine.
  • Ngoài ra sản phẩm còn chứa các thành phần khác như: sáp ong trắng, dầu cọ, lecithin, butylat hydroxy toluen, methyl paraben, propyl paraben, dầu đậu nành,…

review-thuc-pham-chuc-nang-cumarGold (5)

Cách sử dụng

Bạn nên uống CumarGold trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ. Liều lượng dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi là 1 viên/lần/ngày, liều lượng dùng cho người lớn và trẻ em trên 12 tuổi 1 viên/lần x 2 lần/ngày.

Trải nghiệm sản phẩm

review-thuc-pham-chuc-nang-cumarGold (1)

Thực phẩm chức năng CumarGold có cấu tạo dạng viên nang mềm siêu hấp thu, hiệu quả vượt trội so với tinh nghệ thường. Nhiều đánh giá cho biết sau khi dùng 2-3 tháng, chứng đau dạ dày được cải thiện, ăn ngon hơn, da hồng hào hơn, giảm thâm ở những vùng da có sẹo mụn.

Với những người bị viêm loét dạ dày thì sau khoảng thời gian 3-4 tháng dùng, các triệu chứng bị chướng bụng, ợ chua không còn, bạn ăn ngon, ngủ ngon, những vết nám sạm do nắng trên da được cải thiện cùng với chứng loét dạ dày.

Đánh giá sản phẩm

review-thuc-pham-chuc-nang-cumarGold (4)

Ưu điểm:

  • Sản phẩm mang lại những hiệu quả hỗ trợ điều trị tích cực
  • Giá tương đối phù hợp

Khuyết điểm:

  • Khi dùng, một số người sẽ có cảm giác nóng trong người,..

Nhận được rất nhiều đánh giá khá tốt về công dụng hỗ trợ sức khỏe như các bệnh tá tràng, viêm loét, đau dạ dày, trị thâm nám da, liền sẹo,… CumarGold là một trong những sản phẩm của Việt Nam tự nghiên cứu và điều chế mà bạn nên dùng thử.

Jodie

Share Button

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất