Review thực phẩm chức năng Esteem Curcumin C3 Complex

Nghệ hay thực phẩm chức năng chiết xuất từ nghệ có khả năng chuyên chữa các chứng đau dạ dày, làm đẹp da rất nhiều, nhưng đó lại không phải là tác dụng chính của em thực phẩm chức năng Esteem Curcumin C3 Complex này. Với tác dụng ngăn ngừa ung thư, Esteem Curcumin C3 Complex có gây tò mò cho bạn không!

Thông tin sản phẩm

review-thuc-pham-chuc-nang-Esteem-Curcumin-C3-Complex (2)

Thực phẩm chức năng Esteem Curcumin C3 Complex với Bioperine là sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ, được chiết xuất từ tự nhiên giúp ức chế yếu tố gây ung thư, giảm nguy cơ bệnh ung thư gây ra do các tác nhân oxy hóa, chống lão hóa, oxy hóa, ngăn chặn sự hình thành của các gốc tự do mới, giúp giải độc gan, kháng viêm, kháng khuẩn, ngăn chặn tình trạng suy giảm miễn dịch kéo dài.

Sản phẩm được chứng nhận GRAS của FDA (Mỹ), an toàn ngay cả với trẻ em, phụ nữ mang thai, cho con bú, không gây sốc thuốc, không gây tác dụng phụ kể cả khi sử dụng trong thời gian dài.

Giá: Khoảng 500.000VNĐ/ hộp 60 viên nang

Thành phần sản phẩm

review-thuc-pham-chuc-nang-Esteem-Curcumin-C3-Complex (4)

Sản phẩm có thành phần chính là Curcumin C3 Complex chiết xuất từ củ nghệ vàng, có thành phần hóa học tối ưu (75-81% curcumin, 15-19% demethoxy curcumin, 2,2-6,5% bis demethoxy curcumin) có khả năng chống ung thư, chống oxy hóa, giải độc gan, kháng viêm, kháng khuẩn, kháng nấm, ngăn chặn tình trạng suy giảm miễn dịch kéo dài. Đây cũng là một chất bảo vệ sự sống mạnh, có khả năng ức chế không cho yếu tố nhân NF.kappa.B (gây ung thư) bị kích hoạt bởi các tác nhân oxy hoá.

Chiết xuất hạt tiêu đen BioPerine giúp bảo vệ curcumin khỏi sự phá huỷ của dịch tiêu hoá dạ dày, từ đó giúp tăng tỷ lệ hấp thu curcumin vào máu.

Cách sử dụng

Với người bình thường dùng 1-3 viên/ngày, người bệnh nên dùng 3-6 viên/ ngày hoặc dùng theo liều lượng hướng dẫn của bác sỹ. Sản phẩm được uống sau khi ăn no nhé!

Trải nghiệm sản phẩm

review-thuc-pham-chuc-nang-Esteem-Curcumin-C3-Complex (3)

Esteem Curcumin C3 Complex có dạng viên nang cứng, hàm lượng 501.25mg/viên x 60 viên/hộp, màu vàng. Về liều lượng uống của em này khá phù hợp, ít hơn so với các loại thực phẩm chức năng dạng viên khác phải dùng từ 3-4 viên/ngày, do đó bạn nào không thích dùng thuốc hoặc khó uống các loại viên nghệ thì cũng có thể sử dụng được.

Về công dụng thì do em này nhập khẩu về Việt Nam và có mục đích là ngăn ngừa các chứng bệnh ung thư nên chưa nhận được nhiều đánh giá sử dụng về hiệu quả ngăn ngừa bệnh ung thư. Thế nhưng hầu hết những người dùng sản phẩm đều khá tin tưởng sản phẩm bởi chứng nhận từ Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Sản phẩm cũng cho tác dụng chữa các chứng đau dạ dày khá tốt.

Đánh giá sản phẩm

review-thuc-pham-chuc-nang-Esteem-Curcumin-C3-Complex (1)

Ưu điểm:

  • Hiệu quả điều trị các vấn đề dạ dày

Khuyết điểm:

  • Chưa rõ về hiệu quả phòng bệnh ung thư.
  • Khá ít thông tin về đánh giá của người dùng

Về cơ bản có thể thấy bảng thành phần của em này có sử dụng nhiều dẫn xuất của curcuminoids và chiết xuất hạt tiêu đen nhiều hơn hẳn các loại thực phẩm chức năng curcumin khác, xuất xứ nguồn gốc nhập khẩu cũng rõ ràng, nếu không có tác dụng ngừa ung thư thì ít ra em này cũng mang lại lợi ích cho dạ dày và vẻ đẹp cho da bạn.

Jodie

Share Button

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất