Review thực phẩm chức năng Jarrow Formulas GABA Soothe

Căng thẳng trong cuộc sống hằng ngày có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của tinh thần và thể chất. Nói tiếp về thành phần GABA hiện được xem như là một thành phần giảm căng thẳng, xoa dịu các lo âu, bất ổn tinh thần tốt, bạn hãy cùng Diva Review tìm hiểu thêm về em thực phẩm chức năng Jarrow Formulas GABA Soothe hỗ trợ giảm stress, giúp bạn đối mặt với các vấn đề hằng ngày.

Thông tin sản phẩm

review-thuc-pham-chuc-nang-Jarrow-Formulas-GABA-Soothe (2)

Thực phẩm chức năng Jarrow Formulas GABA Soothe là một sản phẩm của nhãn hàng Jarrow Formulas (Hoa Kỳ) chuyên cung cấp các loại thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng có thị trường tại Hoa Kỳ, Mexico, Canada và nhiều nước khác trên thế giới. Thông qua thành phần PharmaGABA lên men tự nhiên, thực phẩm chức năng Jarrow Formulas GABA Soothe có tác dụng xoa dịu tinh thần, kiềm chế cơn căng thẳng, giận dữ, cải thiện độ tập trung.

Giá: 548.000VNĐ/hũ 30 viên nang

Thành phần sản phẩm

review-thuc-pham-chuc-nang-Jarrow-Formulas-GABA-Soothe (3)

  • PharmaGABA của Jarrow Formulas là GABA được sản xuất thông qua quá trình lên men tự nhiên của Lactobacillus hilgardii. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy PharmaGABA có thể làm tăng bước sóng alpha và giảm các bước sóng beta liên quan đến căng thẳng để xoa dịu tinh thần, duy trì sự tập trung.
  • Chất theanine được tìm thấy trong trà xanh có tác dụng hỗ trợ thư giãn tinh thần mà không gây buồn ngủ, cải thiện việc học bằng cách tác động đến serotonin và dopamine trong não.
  • 225mg chiết xuất rễ và lá ashwagandha (sensoril) giúp giảm mệt mỏi, căng thẳng liên quan đến các vấn đề hằng ngày.
  • Ngoài ra sản phẩm còn chứa các thành phần khác như cellulose, magie (gốc thực vật), silicon dioxide, hydroxypropylmethylcellulose,..
  • Sản phẩm không chứa lúa mì, không gluten, đậu nành, không sữa, trứng, động vật dưới nước, hạt cây,…

Cách sử dụng

review-thuc-pham-chuc-nang-Jarrow-Formulas-GABA-Soothe (4)

Bạn dùng với liều lượng 1 viên nang một ngày với nước hoặc nước trái cây khi bụng rỗng hoặc dùng trực tiếp theo hướng dẫn của bác sỹ hoặc các chuyên gia y tế.

Chú ý nếu bạn đang mang thai, cho con bú, đang dùng một loại thuốc khác hay dưới 18 tuổi, bạn nên tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng nhé!

Sản phẩm dùng được cho những người ăn chay hoặc đang ăn kiêng.

Trải nghiệm sản phẩm

Reviewer Claire Jordan đã đánh giá trên trang mua sắm Amazon về  khả năng giảm căng thẳng của Jarrow Formulas GABA Soothe sau vài tuần sử dụng, sản phẩm làm thay đổi tâm trạng và sự tập trung của cô một cách rõ ràng, cô ít bị kích động hơn, tinh thần tỉnh táo hơn. Một số reviewer khác cũng cho biết sản phẩm giúp giảm hẳn các triệu chứng suy nhược vì lo âu.

Đánh giá sản phẩm

review-thuc-pham-chuc-nang-Jarrow-Formulas-GABA-Soothe (1)

Ưu điểm:

  • Thành phần sản phẩm được liệt kê chi tiết, rõ ràng về hàm lượng
  • Hiệu quả giảm stress tích cực, tăng khả năng tập trung

Khuyết điểm:

  • Chưa được nhập khẩu và bán tại Việt Nam

Jodie

Share Button

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất