Review thực phẩm chức năng Proto-col Pure Collagen

Thực phẩm chức năng Proto-col Pure Collagen là một nhãn hàng Anh quốc còn khá mới tại Việt Nam chuyên cung cấp các thực phẩm chức năng cải thiện các vấn đề sức khỏe.

Thông tin chung

review-thuc-pham-chuc-nang-proto-col-pure-collagen (2)

Tuy chỉ xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ tháng 9/2014 nhưng viên nang Proto-col Pure Collagen đã có tuổi đời 11 năm tại Anh quốc do công ty On-Group (UK) sản xuất. Viên nang collagen chống lão hóa Proto-col Pure Collagen là sản phẩm chức năng có tác dụng từ trong ra ngoài. Em sản phẩm này có thành phần collagen tinh khiết được thủy phân với khối lượng phân tử nhỏ giúp collagen mau hấp thu vào cơ thể, đồng thời cũng kích thích việc sản xuất collagen tự nhiên trong cơ thể làm giảm bớt các vết nhăn, vết chân chim, đường nhăn ở môi, mũi và chống lại các dấu hiệu lão hóa mang lại một làn da tươi sáng.

Giá thành: 2.100.000VNĐ/hũ 90 viên nang x 400mg

Thành phần sản phẩm

review-thuc-pham-chuc-nang-proto-col-pure-collagen (3)

Thực phẩm chức năng Proto-col Pure Collagen có chứa collagen thủy phân loại I + loại II và 18 loại axit amin. 2 loại collagen này là chất cấu tạo quan trọng của cơ thể. Collagen loại I là thành phần chính của gân, thành mạch, dây chằng, nội tạng, xương; còn collagen loại II có vai trò quyết định tính linh hoạt của sụn và khớp.

Như bất kỳ loại collagen nào, collagen của sản phẩm được chiết xuất từ bò, có cấu trúc gần với khớp ở người, giúp nâng cao hiệu quả tác dụng của collagen với cơ thể. Với các thành phần và tính năng này, Proto-col Pure Collagen có tác dụng cải thiện xương khớp khá tốt.

Cách sử dụng

Thời điểm uống Proto-col Pure Collagen tốt nhất là trước khi đi ngủ. Liều lượng uống là 3 viên/ngày, để có kết quả tốt nhất bạn nên uống khi đói hoặc ít nhất là 1.5 giờ sau khi ăn.

Lưu ý sản phẩm không dùng được cho phụ nữ có thai và người ăn chay.

Trải nghiệm sản phẩm

review-thuc-pham-chuc-nang-proto-col-pure-collagen (1)

Về hiệu quả sử dụng Collagen Proto-col thì rất nhiều reviewer cho rằng sản phẩm thấy kết quả rõ ràng từ 3-4 tuần sử dụng. Các biểu hiện nhìn thấy như da đều màu trở lại, săn chắc và giảm các nếp nhăn, đồng thời đa số người dùng đều không thấy da bị mụn hay đổ dầu. Nói chung tác dụng dưỡng da sẽ xuất hiện đầu tiên sau gần 1 tháng sử dụng, các tác dụng về xương khớp xuất hiện rõ hơn sau 2-3 tháng dùng viên nang. Sản phẩm cũng được các chuyên gia và các ngôi sao trên thế giới như Jennifer Aniston, Cheryl Cole, Lucy Liu…  đánh giá cao.

Đánh giá sản phẩm

review-thuc-pham-chuc-nang-proto-col-pure-collagen-(4)

Ưu điểm:

  • Sản phẩm có cấu tạo collagen thủy phân dễ hấp thu vào cơ thể.
  • Thời hạn sử dụng tương đối dài (36 tháng).

Khuyết điểm:

  • Giá khá đắt
  • Sử dụng cho phụ nữ trên 25 tuổi

Linh Lan 

 

 

Share Button

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất