Review thực phẩm chức năng Sandhu’s Curcumin C3 Complex

Củ nghệ và tinh chất curcumin đã được kiểm nghiệm lâm sàng mang lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và được ứng dụng trong sản xuất rất nhiều loại thực phẩm hỗ trợ sức khỏe dựa trên nền tảng curcumin, điển hình như thực phẩm chức năng Sandhu’s Curcumin C3 Complex.

Củ nghệ hoặc curcuminoids là thành phần đã được kiểm chứng lâm sàng mang lại lợi ích về y tế và chăm sóc sức khỏe. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng các curcuminoids ức chế nhân tố hạt nhân NF kappaB giúp kích hoạt trung gian gây viêm. Trong đó, yếu tố hạt nhân NF KappaB có liên quan đến hàng loạt các tình trạng bệnh mãn tính như bệnh tim mạch, ung thư…

Curcuminoids được biết là có tác dụng chống oxy hóa và chống viêm, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và có khả năng ngăn chặn phá vỡ các mô liên kết, do đó, làm chậm quá trình lão hóa. Curcumin C3 Complex được sử dụng trong Sandhu là sự kết hợp của các thành phần nghệ mang lại lợi ích cao được chứng minh có thể hỗ trợ chống lại một loạt các rối loạn sức khỏe và bệnh tật. Curcumin C3 Complex có một vị trí đặc biệt trong số các chiết xuất curcumin. C3 Complex nhắc đến 3 hợp chất chính của nó là: Curcumin, Demethoxycurcumin và Bisdemethoxycurcumin – được gọi chung là curcuminoids.

review-thuc-pham-chuc-nang-Sandhus-curcumin-c3-complex (2)

Curcumin C3 Complex® is được cấp bằng sáng chế có chứng minh lâm sàng “BioProtectant” là hỗn hợp từ Curcuma longa chứa Curcumin, được sử dụng phồ biến trong ngành công nghiệp thực phẩm chức năng. Trong ứng dụng y học cổ xưa ở Trung Quốc, nghệ cũng đã được sử dụng để hỗ trợ chức năng tiêu hóa và gan, làm giảm đau viêm khớp, điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt, giảm bệnh chàm, chữa lành vết thương, chống ợ nóng, loét dạ dày, sỏi mật, giảm viêm,…

Giá: ~ 676.000 VNĐ/hũ 100 viên nang

Cách sử dụng

Nên dùng mỗi ngày 1 viên cho người lớn, tốt hơn khi dùng kèm trong các bữa ăn.

Thành phần sản phẩm

review-thuc-pham-chuc-nang-Sandhus-curcumin-c3-complex (1)

Thành phần trong 1 viên nang thực phẩm chức năng Sandhu’s Curcumin C3 Complex bao gồm:

  • 525mg Curcumin C3 Complex ® Turmeric (Curcuma Longa L) chiết xuất củ nghệ vàng với hơn 95% curcuminoids trong đó có 70-80% curcumin, 15-25% Demethoxycurcumin, 2.5-6.5% Bisdemethoxycurcumin.
  • 5mg chiết xuất hạt tiêu đen BioPerine®
  • Cùng các thành phần khác như viên nang thực vật (hydroxypropylmethyl cellulose)

Trải nghiệm sản phẩm

review-thuc-pham-chuc-nang-Sandhus-curcumin-c3-complex (3)

Nhìn chung sản phẩm có tác dụng tương đối hiệu quả, vì bản thân nghệ không gây bất kỳ tác dụng phụ nào mà ngược lại còn có tác dụng hỗ trợ điều trị rất tốt. Thành phần có chiết xuất hạt tiêu đen giúp tăng sinh khả dụng, tăng khả năng miễn dịch và giảm viêm cho cơ thể.Tuy nhiên, về cơ bản đây không hẳn là sản phẩm tốt nhất trên thị trường, hàm lượng curcumin trong mỗi viên nang không cao so với các sản phẩm khác, tuy nhiên ưu điểm lại tích hợp Curcumin C3 Complex cung cấp 3 loại curcuminoids cho cơ thể.

Về mức giá thì thực phẩm chức năng Sandhu’s Curcumin C3 Complex có giá khá trung bình so với các sản phẩm tương tự trên thị trường.

Với các ưu khuyết điểm bù qua xớt lại, thực phẩm chức năng Sandhu’s Curcumin C3 Complex cũng có thể được xem là một trong những sản phẩm hỗ trợ thích hợp cho các chứng viêm, loét dạ dày hiệu quả.

Jodie

 

Share Button

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất