Review thực phẩm chức năng Source Naturals Turmeric Extract

Thực phẩm chức năng Source Naturals Turmeric Extract chiết xuất củ nghệ với sự kết hợp của chiết xuất hạt tiêu đen có tác dụng hỗ trợ tích cực trong việc chống viêm, hỗ trợ gan và giải độc gan hiệu quả. Hãy cùng xem thử em này có đặc tính như vậy thật không nhé!

Thông tin sản phẩm

Nghiên cứu cho thấy củ nghệ có tác dụng chống viêm bằng cách ức chế sự sản xuất của enzyme COX-2, do đó Source Naturals Turmeric Extract với chiết xuất nghệ vàng giúp hỗ trợ cho gan và quá trình giải độc của chúng, cung cấp khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ. Nghệ rất khó hấp thụ vì vậy trong thành phần của em thực phẩm chức năng này còn có thêm BioPerine và bromelain để tăng cường khả năng sinh học.

BioPerine của Source Naturals Turmeric Extract được đăng ký bằng sáng chế số 5,536,506.* của Sabinsa Corporation, Hoa Kỳ.

Sản phẩm thích hợp cho người ăn chay, không chứa nấm men, chế phẩm của sữa, trứng, gluten, đậu nành hay lúa mỳ. Không đường, tinh bột, muối, chất bảo quản hay màu, hương nhân tạo.

review-thuc-pham-chuc-nang-Source-Naturals-Turmeric-Extract (2)

Giá:

Hộp 50 viên nén: ~ 428.000VNĐ

Hộp 100 viên nén: ~ 789.000VNĐ

Cách sử dụng

Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi dùng 1-3 viên/ngày.

Nếu bạn đang mang thai, có thể có thai hoặc đang cho con bú nên tư vấn bác sỹ trước khi sử dụng sản phẩm nhé.

Thành phần sản phẩm

review-thuc-pham-chuc-nang-Source-Naturals-Turmeric-Extract (1)

Đây là thực phẩm chức năng hoàn toàn tự nhiên, sản phẩm có chứa một số thành phần hoạt động, bao gồm 333mg curcuminoids chiết xuất rễ củ nghệ (Turmeric Rhizome Extract), 50mg Bromelain chiết xuất từ quả dứa và 3.5mg chiết xuất hạt tiêu đen.

Cùng các thành phần hoạt động khác như dibasic calcium phosphate, stearic acid, modified cellulose gum, silica và magnesium stearate.

Trải nghiệm sản phẩm

Reviewer @tinkerman đã dùng thực phẩm chức năng Source Naturals Turmeric Extract trong 4 năm cho biết trước đây ông có 1 cơn đau dưới cánh tay, sau khi dùng sản phẩm liên tục trong 5 ngày, mỗi ngày 3 viên, các cơn đau cũng biến mất, sức khỏe cũng tốt hơn.

Còn người dùng @N Witt (dùng sản phẩm trong 2 năm) cho biết cô đã trải qua 1 cuộc phẫu thuật cắt bỏ khối u, sau phẫu thuật cô không dùng bất kỳ thuốc giảm đau nào ngoại trừ Source Naturals Turmeric Extract, sản phẩm bổ sung 1 lượng bioperine cần thiết để cơ thể có thể hấp thu được sản phẩm, giảm đau viêm hiệu quả.

Đánh giá sản phẩm

Ưu điểm:

  • Có hiệu quả trong việc giảm viêm, đau
  • Giá thành trung bình

Khuyết điểm:

  • Thành phần curcumin của sản phẩm hơi thất vọng vì không được chuẩn hóa để chứa 95% curcuminoids.

Jodie

Share Button

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất