Review thực phẩm chức năng Turmeric Curcumin Premium cải thiện sức khỏe tinh thần

Những lợi ích sức khỏe từ củ nghệ đã được ghi nhận bao gồm cả các yếu tố tích cực như khả năng chống trầm cảm, chống viêm, chống oxy hóa và thậm chí là ngăn ngừa được ung thư. Đó là những tiêu chí rất cụ thể để nhiều người dùng nghĩ đến việc chọn dùng thực phẩm chức năng curcumin như Turmeric Curcumin Premium.

Thông tin sản phẩm

review-thuc-pham-chuc-nang-Turmeric-Curcumin-Premium-cai-thien-suc-khoe-tinh-than (2)

Theo nhà sản xuất, điều quan trọng khi bạn chọn một loại thực phẩm chức năng từ nghệ đó chính là phải chắc chắn rằng sản phẩm bạn chọn là loại tiêu chuẩn với 95% curcuminoids. 95% curcuminoids là nồng độ hiệu quả nhất cho cơ thể người và cũng là thành phần thúc đẩy sức khỏe duy nhất có trong củ nghệ. Chiết xuất củ nghệ hiệu quả sẽ được thiết kế để chứa curcuminoids mạnh nhất được chuẩn hóa đến 95%.

Turmeric Curcumin Premium sử dụng 95% curcuminoids từ củ nghệ tiêu chuẩn có chất lượng tốt nhất và hiệu quả tối ưu, đây là lượng curcuminoids cao nhất hiện nay được sử dụng trong các sản phẩm thực phẩm chức năng. Sản phẩm được nhà sản xuất giới thiệu là 100% nguyên chất, không chứa chất kết dính, chất phụ gia, chất bảo quản hoặc chất độn.

Giá thành: 1.092.000VNĐ/ 60 viên nang 500mg.

Thành phần sản phẩm

review-thuc-pham-chuc-nang-Turmeric-Curcumin-Premium-cai-thien-suc-khoe-tinh-than (3)

  • Chiết xuất curcumin longa với 95% curcuminoids 1000mg.
  • Chiết xuất hạt tiêu đen BioPerine 20mg giúp tăng cường khả năng sinh khả dụng của curcumin.
  • Ngoài ra còn có các thành phần khác như gelatin, magnesium stearate, calcium carbonate.

Cách sử dụng

Liều dùng cho người lớn là 2 viên/ngày, uống 30 phút trước bữa ăn.

review-thuc-pham-chuc-nang-Turmeric-Curcumin-Premium-cai-thien-suc-khoe-tinh-than (4)

Trải nghiệm sản phẩm

Curcumin được tìm thấy trong củ nghệ những năm gần đây được rất nhiều nhà nghiên cứu quan tâm, và chứng minh qua nghiên cứu rằng chúng có tác động tích cực đối với sức khỏe tinh thần và thể chất của con người. Với 95% curcuminoids tiêu chuẩn được chiết xuất từ nghệ, Turmeric Curcumin Premium sẽ ngăn chặn các enzyme mà thông thường sẽ làm cạn kiệt dẫn truyền thần kinh và do đó có tác dụng ngăn ngừa chứng trầm cảm. Đồng thời thúc đẩy sản xuất serotonin và dopamine, giảm các triệu chứng trầm cảm, stress, ngăn chặn viêm gây ra bởi các enzyme COX2 nhờ vào đặc tính kháng viêm có trong nghệ. Có nghĩa là sản phẩm không chỉ giúp cải thiện chức năng não bộ mà còn giúp cơ thể vận hành một cách tốt hơn.

Tùy vào cơ địa của mỗi người mà thời gian Turmeric Curcumin Premium phát huy tác dụng khác nhau. Một số người dùng thấy kết quả sau 1 tuần sử dụng, một số khác thấy kết quả sau 1 tháng. Kết quả sử dụng thì em này giúp cải thiện tâm trạng tốt, chống viêm, đau các khớp.

Đánh giá sản phẩm

review-thuc-pham-chuc-nang-Turmeric-Curcumin-Premium-cai-thien-suc-khoe-tinh-than (1)

Ưu điểm:

  • Hiệu quả trong việc cải thiện tinh thần, đau viêm
  • Liều lượng hợp lý

Khuyết điểm:

  • Phụ nữ có thai, đang cho con bú, trẻ em dưới 18 tuổi hay các cá nhân đang điều trị sức khỏe nên tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi dùng.

Jodie

 

Share Button

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất