Review thực phẩm hỗ trợ sức khỏe Health Ranger’s Organic Turmeric Gold Liquid Extract

Có chứa chiết xuất nghệ hữu cơ cung cấp các chất dinh dưỡng dưới dạng lỏng, sản phẩm Health Ranger’s Organic Turmeric Gold Liquid Extract là một trong những thực phẩm hỗ trợ sức khỏe có cấu tạo dễ hấp thu vào cơ thể.

Thông tin sản phẩm

Củ nghệ là một trong những loại thực vật được nghiên cứu nhiều nhất trong giới khoa học hiện đại. Trong khi nhiều chuyên gia y tế trên thế giới đã biết về những công dụng hấp dẫn của nghệ, thì những năm gần đây các phương tiện truyền thông mới bắt đầu tìm hiểu nhiều về những lợi ích vốn có của loại thực phẩm này. Trong củ nghệ còn có nhiều vitamin và chất dinh dưỡng tự nhiên như vitamin C, vitamin B1,2,3, canxi, mangan, photpho, kali, kẽm,… Tất cả các dưỡng chất này được gói gọn trong một hợp chất hoạt động được gọi là curcuminoids. Các chất chống oxy hóa của curminoids mạnh từ 5-8 lần vitamin E và vitamin C; gấp 3 lần chiết xuất hạt nho và vỏ cây thông.

review-thuc-pham-ho-tro-suc-khoe-Health-Ranger-Organic-Turmeric-Gold-Liquid-Extract (4)

Sản phẩm Health Ranger’s Organic Turmeric Gold Liquid Extract có công thức hữu cơ được chứng nhận và được chiết tách với công nghệ glycerin thực vật không biến đổi gene. Sản phẩm giàu curcumin, một trong những thành phần dinh dưỡng chính của củ nghệ vàng mang đến cho sức khỏe con người.

Cứ ¼ muỗng cà phê bột nghệ dạng lỏng Health Ranger’s Organic Turmeric Gold Liquid Extract cung cấp 550mg củ nghệ tươi thông thường. Bằng công nghệ chiết xuất loại bỏ các cellulose và chất xơ, sản phẩm cung cấp các dưỡng chất tinh khiết dưới dạng lỏng cho khả năng hấp thụ cao hơn so với bột nghệ điển hình.

Giá: 673.000VNĐ

Thành phần sản phẩm

review-thuc-pham-ho-tro-suc-khoe-Health-Ranger-Organic-Turmeric-Gold-Liquid-Extract (2)

Thành phần chính của sản phẩm là chiết xuất củ nghệ hữu cơ có nguồn gốc từ Ấn Độ, ngoài ra còn có các thành phần khác như glycerin thực vật có nguồn gốc từ cọ hữu cơ, nước tinh khiết (pH trung tính). Sản phẩm không chứa alcohol.

Nước tinh khiết

Cách dùng sản phẩm

review-thuc-pham-ho-tro-suc-khoe-Health-Ranger-Organic-Turmeric-Gold-Liquid-Extract (1)

Mỗi lần dùng, bạn uống ¼ muỗng cà phê/ngày, tương đương khoảng 550mg tinh bột nghệ thông thường, một lọ có thể dùng được 48 ngày. Bạn cũng có thể dùng 2 lần/ngày vào mỗi buổi sáng và tối.

Trải nghiệm sản phẩm happy water

Sản phẩm có vị như khi bạn thưởng thức một món cà ri Ấn Độ vậy, tuy nhiên không quá nóng hay quá cay. Sản phẩm được đựng trong chai tối màu rất tốt để bảo quản các chất chống oxy hóa có trong thành phần. Sử dụng em nghệ lỏng này trong vài tháng sẽ tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Health Ranger’s Organic Turmeric Gold Liquid Extract cũng rất hiệu quả với những ai mắc các chứng đau dạ dày hoặc đau viêm các loại.

Đánh giá sản phẩm

review-thuc-pham-ho-tro-suc-khoe-Health-Ranger-Organic-Turmeric-Gold-Liquid-Extract (3)

Ưu điểm:

  • Hiệu quả nâng cao khả năng miễn dịch ở người thường và hỗ trợ điều trị cho những người mắc bệnh tiêu hóa, dạ dày, đau viêm,…
  • Thành phần hữu cơ
  • Cấu tạo dạng lỏng giúp các dưỡng chất từ nghệ dễ hấp thu hơn

Khuyết điểm:

  • Có mùi nghệ nồng

Không chỉ hỗ trợ điều trị mà nghệ còn rất hữu ích trong việc bảo vệ sức khỏe hằng ngày của bạn. Do đó, dùng nghệ không có hại mà chỉ có lợi ích hay nhiều thôi bạn nhé.

Jodie

Share Button

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất