Review trà nghệ Rishi Turmeric Ginger Tea

Trà nghệ thường là loại thức uống được yêu thích không chỉ với những người làm đẹp mà còn được yêu thích cả trong văn hóa Việt. Không chỉ mang lại lợi ích cho làn da, mà trà nghệ còn hỗ trợ rất tốt trong việc cải thiện sức khỏe, tăng cường khả năng phòng vệ cho cơ thể. Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm trà nghệ và Diva Review cũng chỉ giới thiệu một trong số đó là sản phẩm trà nghệ Rishi Turmeric Ginger Tea.

Thông tin chung

review-tra-nghe-Rishi-Turmeric-Ginger-Tea (6)

Trà nghệ Rishi Turmeric Ginger Tea là sản phẩm của nhãn hàng Rishi Tea có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Đây là nhãn hàng chuyên sản xuất các dòng sản phẩm về trà bao gồm các loại trà như trà matcha, trà thảo dược, trà trắng, trà xanh, trà oolong, trà đen và cả em trà nghệ Rishi Turmeric Ginger Tea này nữa. Trà nghệ Rishi Turmeric Ginger Tea được lấy cảm hứng từ loại thức uống bổ dưỡng từ thảo dược theo phương pháp Ayurvedic (Ấn Độ) giúp trị ho và các chứng bệnh trong mùa lạnh. Với sự pha trộn giữa chanh gừng, rễ cam thảo, gừng cay, vỏ cam, sả cùng với củ nghệ.

review-tra-nghe-Rishi-Turmeric-Ginger-Tea (4)

Sản phẩm hữu cơ được chứng nhận của Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ, không chứa thành phần gây đột biến gene, chứng nhận hữu cơ của QAI và Kosher.

Giá: 204.000VNĐ /hộp 15 túi trà

Thành phần sản phẩm

review-tra-nghe-Rishi-Turmeric-Ginger-Tea (5)

Rễ gừng hữu cơ, nghệ hữu cơ, rễ cam thảo hữu cơ, sả hữu cơ, vỏ cam hữu cơ, vỏ chanh hữu cơ, tinh dầu cam và chanh. Trong đó, thành phần củ nghệ hữu cơ được thu hoạch từ những khu rừng ở miền Bắc Thái Lan, Ấn Độ và Sri Lanka, những đất nước sử dụng nghệ như một nguyên liệu ẩm thực truyền thống.

Sản phẩm không chứa caffeine.

Trải nghiệm sản phẩm

review-tra-nghe-Rishi-Turmeric-Ginger-Tea (7)review-tra-nghe-Rishi-Turmeric-Ginger-Tea (1)

Không giống như các loại trà túi lọc khác được cấu tạo bằng vỏ giấy thì túi trà nghệ Rishi được thiết kế bằng chất liệu dệt kim giúp giữ nguyên một cách chân thực nhất hương vị trà và các thành phần thảo dược trong túi. Do đó khi uống bạn có cảm giác trà đậm mùi, đậm vị hơn. Trà nghệ Rishi Turmeric Ginger Tea khi ngâm vào nước có màu sánh đỏ đậm, hương gừng thơm phảng phất, ít hoặc không ngửi thấy mùi nghệ đắng ngắt đâu bạn nhé.

Đánh giá sản phẩm

review-tra-nghe-Rishi-Turmeric-Ginger-Tea (2)

Sản phẩm có vị ngon, dễ chịu, đậm vị, hỗ trợ cải thiện những vấn đề tiêu hóa, đề kháng, chống lại các bệnh lặt vặt hay giúp mau lành các loại bệnh cảm cúm thông thường.

Jodie

Share Button

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất