Review vi chất dưỡng ẩm Chanel Hydra Beauty Micro Serum

Chanel Hydra Beauty Micro Serum là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng thế giới Chanel. Những gì mà em tinh chất này mang lại có thực sự hiệu quả và đáng đồng tiền không nhỉ?

Thông tin sản phẩm

review-vi-chat-duong-am-Chanel-Hydra-Beauty-Micro-Serum (6)

Vi chất dưỡng ẩm Chanel Hydra Beauty Micro Serum sử dụng công nghệ Microfluidics vi lỏng tiên tiến, lần đầu tiên được giới thiệu bởi Chanel mang lại một cuốc cách mạng dưỡng ẩm, cho phép sự phát triển của một kết cấu serum chưa từng có trước đây với cảm giác nước mát lạnh nhưng ngay lập tức “chuyển thể” và thẩm thấu sâu khi vừa tiếp xúc bề mặt da, giữ ẩm liên tục trong 24h để lại làn da khỏe khoắn và mịn màng.

Sản phẩm phù hợp với da thường đến da khô.

Giá: 2.455.000VNĐ

Thành phần sản phẩm

review-vi-chat-duong-am-Chanel-Hydra-Beauty-Micro-Serum (4)

Vi chất dưỡng ẩm Chanel Hydra Beauty Micro Serum được chiết xuất từ 2 loại thực vật quý là tinh dầu hoa trà Camellia Alba PFA và tinh chất dừng xanh PFA.

Tinh dầu hoa trà Camellia Alba PFA có thể ức chế việc sản xuất melanin dư thừa và hoạt động như một chất chống oxy hóa và chống viêm, giúp da khỏe mạnh. Tinh dầu hoa trà Camellia Alba PFA còn kích thích da duy trì độ ẩm, bằng cách nhắm vào PPAR (Peroxisome Proliferator Activated Receptor – Bộ thụ cảm Peroxisome Proliferator đã hoạt hóa), bộ thụ cảm quan trọng của màng tế bào, nơi liên tục điều khiển và kích hoạt quá trình dưỡng ẩm tự nhiên.

review-vi-chat-duong-am-Chanel-Hydra-Beauty-Micro-Serum (3)

Tinh chất Gừng xanh PFA là một loại chất chống oxy hóa đa năng diện rộng giúp bảo vệ da tuyệt đối khỏi các tác nhân gây stress. Bằng cách tự động kích hoạt cơ chế “phòng thủ” của da, nó bảo vệ quá trình dưỡng ẩm của trung tâm tế bào trong mọi trường hợp. Do đó các tác nhân stress gây oxy hóa và nitơ hóa không có thời gian để phá hủy hoặc làm cạn kiệt nguồn dự trữ nước của da.

Glycerin, propanediol và butylen glycol cũng giúp da ẩm mượt, mịn màng.

Cách sử dụng

Bạn dùng em tinh chất này vào mỗi sáng và tối, dùng sau bước làm sạch da và kem dưỡng. Hydra Beauty Micro Serum sẽ giúp giữ ẩm cho da, đồng thời chuẩn bị lớp nền hoàn hảo cho lớp trang điểm sau đó.

Trải nghiệm sản phẩm

review-vi-chat-duong-am-Chanel-Hydra-Beauty-Micro-Serum (2)

Về bao bì em Chanel Hydra Beauty Micro Serum này khác sang trọng, gọn gàng và cổ điển. Tinh chất có dạng gel nhẹ, hơi đục, được chứa trong một chai thủy tinh màu xanh ngọc trai có đầu bơm bằng nhựa khá đẹp và dễ sử dụng. Khi thoa lên da, chất gel này nhanh chóng vỡ ra thành dạng nước, thấm sâu vào lớp biểu bì, cung cấp dưỡng chất giúp da mượt mà và tươi trẻ hơn. Bạn sẽ có cảm giác da mềm mịn, dễ chịu nhanh chóng.

review-vi-chat-duong-am-Chanel-Hydra-Beauty-Micro-Serum (10)

BTV Làm đẹp ELLE Quebec, Angélique Martel cũng cho biết: “Sản phẩm giống như một ly nước dành cho làn da, khi thoa không hề bị nhờn dính mà tạo cảm giác rất dễ chịu”.

Đánh giá sản phẩm

Ưu điểm:

  • Có khả năng dưỡng ẩm và giữ da ẩm mượt trong thời gian dài
  • Kết cấu dạng gel lỏng, nhẹ,  dễ thấm nhưng không bết dính và để lại làn da mượt mà

Khuyết điểm:

  • Có chứa hương liệu, tuy nhiên khá dễ chịu hơn nhiều sản phẩm khác của Chanel

Sản phẩm phù hợp hơn với da thường và khô, với da nhờn bạn sẽ thấy hơi nặng mặt một tí vì khả năng giữ ẩm cao.

DR.

Share Button

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất