Review viên uống tăng cường miễn dịch từ nghệ Youtheory Turmeric

Viên uống tăng cường miễn dịch từ nghệ Youtheory Turmeric là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của hãng sản xuất thực phẩm chức năng Nutrawise (Hoa Kỳ) được biết đến với khả năng chống oxy hóa, nền tảng cơ bản cho một làn da đẹp và một cơ thể khỏe mạnh.

review-vien-uong-tang-cuong-mien-dich-tu-nghe-Youtheory-Turmeric (1)

Thông tin sản phẩm

Viên uống tăng cường miễn dịch từ nghệ Youtheory Turmeric được thiết kế với công thức chứa tinh chất nghệ hàm lượng cao Curcuminoids, nhóm chất có hoạt tính kháng viêm vượt trội, được biết đến như một loại thực phẩm hỗ trợ kháng viêm, chống oxy hóa, tăng cường hệ miễn dịch, giảm các vấn đề về đường tiêu hóa như dạ dày, tá tràng, khó tiêu,… đồng thời cũng hỗ trợ phòng chống ung thư.

Đối tượng dùng: Người đang bị hoặc có tiền sử bệnh đường tiêu hóa (viêm loét dạ dày, tá tràng, viêm gan,…), ung thư, phụ nữ sau khi sinh.
Giá: ~584.000VNĐ.

Thành phần sản phẩm

review-vien-uong-tang-cuong-mien-dich-tu-nghe-Youtheory-Turmeric (2)

review-vien-uong-tang-cuong-mien-dich-tu-nghe-Youtheory-Turmeric (4)

  • 1 viên nang Youtheory Turmeric có chứa: 450mg chiết xuất nghệ, 345mg chiết xuất lá olive bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của độc tố và vi khuẩn, 15mg chiết xuất hạt tiêu đen bioprine giúp tăng khả năng hấp thu và hiệu quả của các thành phần.
  • Ngoài ra, sản phẩm còn chứa các thành phần khác như canxi carbonat, dicalcium phosphate, magnesium stearate (nguồn thực vật), silicon dioxide, natri croscarmellose, cellulose.

Cách sử dụng

review-vien-uong-tang-cuong-mien-dich-tu-nghe-Youtheory-Turmeric (9)

Người trưởng thành dùng 3 viên nang/ngày, có thể uống 1 lúc hoặc chia liều ra uống thành bữa. Sản phẩm không chứa thành phần đậu nành, sữa và gluten. Phụ nữ mang thai và những người có vấn đề y tế nên tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi dùng để tránh có tác dụng phụ.

Trải nghiệm sản phẩm

review-vien-uong-tang-cuong-mien-dich-tu-nghe-Youtheory-Turmeric (8)

Viên uống tăng cường miễn dịch từ nghệ Youtheory Turmeric có một bảng thành phần ấn tượng, giúp phát huy được công dụng tối đa có trong sản phẩm, cụ thể là tinh chất curcumin. Rất nhiều người dùng cho đánh giá rằng em thực phẩm chức năng này có công dụng và hiệu quả rất tốt, người dùng @Evans L. cho biết cô bị đau khớp, đau cơ mãn tính trong hơn 18 năm, sau khi dùng viên uống tăng cường này thì có cảm nhận cải thiện ở đầu gối và da, tuy cơn đau vẫn còn nhưng cũng được giảm đi đáng kể.

Đánh giá sản phẩm

review-vien-uong-tang-cuong-mien-dich-tu-nghe-Youtheory-Turmeric (3)

  • Hiệu quả giảm các cơn đau viêm khớp, tăng miễn dịch cho cơ thể.
  • Bảng thành phần khá tốt

Bên cạnh tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, viên uống tăng cường miễn dịch từ nghệ Youtheory Turmeric cũng nhận được nhiều lời khen trong việc giải quyết các vấn đề viêm, đau các khớp trong thời gian dài.

Share Button

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất