Sự thật về chất làm trắng da Glutathione

Glutathione là chất chống oxy hóa mạnh nhất của cơ thể, nhưng không được biết được rõ ràng, mặc dù nó phổ biến khi được sử dụng như là một cách để giúp làm trắng da. Glutathione làm trắng da ngày càng phổ biến, vì nó giúp mọi người đạt được các sắc tố da mà họ mong muốn, không có tác dụng phụ có hại khi dùng ở liều lượng thích hợp. Cùng tìm hiểu sự thật về chất làm trắng da Glutathione dưới đây.

1. Hiệu quả làm trắng của Glutathione

su-that-ve-chat-lam-trang-da-glutathion-2016-3

Có nhiều tranh luận về việc Glutathione có thể được sử dụng để giúp làm trắng da và cải thiện làn da. Một nghiên cứu cho thấy kết quả tích cực chỉ sau 4 tuần trong một nhóm nhỏ những người tham gia, với thông tin lạc quan này qua thời gian dài sử dụng, Glutathione có thể giúp làm trắng da của họ.

Thuốc glutathione giúp làm trắng da trong một vài cách khác nhau. Melanin là sắc tố mang lại cho làn da của chúng ta màu sắc, được sản xuất bởi sự hoạt hóa enzyme tyrosinase. GSH gắn vào Tyrosinase và giúp ngăn chặn các con đường enzyme từ việc sản xuất melanin. Thứ hai là một vai trò quan trọng hơn nhiều. GSH giúp ngăn chặn sự kích hoạt của Tyrosinase bằng cách giảm các gốc tự do trong cơ thể, cái mà có thể kích hoạt và gây ra sự gia tăng sản xuất melanin.

2. Glutathione với sức khỏe của làn da

su-that-ve-chat-lam-trang-da-glutathion-2016-4

Bằng cách bổ sung các sản phẩm thực phẩm chức năng chứa Glutathione chất lượng cao, hoặc chứa Acetyl Glutathione, L-Glutathione hoặc Liposomal Glutathione, bạn không chỉ có thể cải thiện làn da của bạn, mà còn nâng cao chất lượng và sức khỏe của làn da bạn.

Glutathione là chất chống oxy hóa mạnh mẽ và quan trọng nhất của cơ thể, hiện diện trong mỗi và mọi tế bào trong cơ thể. Nó đóng một vai trò then chốt trong việc giải độc các tế bào của chúng tôi, loại bỏ kim loại nặng, độc tố và các gốc tự do. Tất cả đều có thể gây tổn hại các tế bào của chúng ta và gây thiệt hại đáng kể đến chất lượng của các tế bào, bao gồm cả các tế bào da.

Bổ sung với một Glutathione thuốc chất lượng hàng đầu có thể giúp cải thiện sức khỏe của mọi tế bào trong cơ thể, đặc biệt là da, tóc và móng tay. Cho mọi người một ánh sáng rạng rỡ được gây ra bởi các tế bào khỏe mạnh và làm giảm độc tính trong cơ thể.

Các đốm trên da do tuổi tác cũng có thể được giảm thiểu và ngăn ngừa bằng cách tăng cường mức độ glutathione trong cơ thể. Các tác dụng chống lão hóa của Glutathione là rất đáng kể, từ da, đốm tuổi và nếp nhăn, có rất ít các chất chống oxy hóa có thể giải quyết được nhiều vấn đề của da như Glutathione.

3. Tránh các loại kem tẩy trắng da

su-that-ve-chat-lam-trang-da-glutathion-2016-2

Nhiều người sử dụng phương pháp điều trị tại chỗ để giúp cải thiện sắc tố da, trong khi các công trình này chỉ đến một mức độ nào đó, nó chắc chắn không phải điều trị lâu dài hiệu quả và lâu nhất như nhiều người nghĩ. Nhiều loại kem cung cấp lợi ích tẩy trắng da có hại cho cơ thể của chúng ta, chứa đầy hóa chất và độc tố có hại cho sức khỏe và thực sự có thể đẩy nhanh quá trình lão hóa.

Điều đó đang được nói, có rất nhiều loại kem glutathione trên thị trường, và nhiều trong số đó có chất lượng kém. Cũng giống như các sản phẩm bổ sung, đó là cả một vấn đề mà bạn cần nghiên cứu.

Những cạm bẫy của kem Glutathione là thực tế chúng ta không có được hưởng đầy đủ lợi ích của chất chống oxy hóa tuyệt vời này. Bằng cách dùng thực phẩm bổ sung với L-Glutathione hay acetyl glutathione, bạn đang khai thác đầy đủ tiềm năng của chất chống oxy hóa tổng thể này. Chiến đấu với lão hóa từ nguồn gốc, cải thiện sức khỏe của các tế bào và cải thiện giao diện của da. Tất cả những gì bạn cần làm là giúp ngăn ngừa bệnh tật, tăng mức năng lượng của bạn, giúp bạn nhìn và cảm thấy trẻ hơn.

4. Kết luận cuối cùng về thuốc trắng da

Đừng mong đợi kết quả đáng kể trong vòng một vài tuần khi dùng sản phẩm bổ sung Glutathione. Những gì bạn có thể mong đợi là khỏe da, tóc và móng tay bằng cách bổ sung với một sản phẩm bổ sung Glutathione chất lượng hàng đầu thường xuyên. Giúp cơ thể thoát khỏi các chất độc hại và tối ưu hóa sức khỏe di động của bạn.

Nó là tốt nhất để nghĩ về một sản phẩm bổ sung Glutathione cho việc vừa có lợi ích sức khỏe của da vừa có sức khỏe cho cơ thể , một trong số đó giúp cải thiện sắc tố da. Nó là nhiều hơn so với chỉ một chất làm trắng da, nó là chất chống oxy hóa quan trọng nhất đối với sức khỏe tổng thể của bạn.

Daisy Phan

Share Button

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất