Tổng kết các sản phẩm chăm sóc da được trên 50 ngàn người yêu thích tại Sephora

Vào đầu năm nay, một manh mối hay ho dành cho bạn nằm ở các biểu tưởng hữu ích nằm trên các sản phẩm của trang web nổi tiếng Sephora – biểu tượng hình trái tim nhỏ, nơi khách hàng có thể thấy sự đánh giá của họ đối với một sản phẩm thông qua một cái nhấp chuột duy nhất. Đó là một biểu tượng tuyệt vời để đánh giá xem cái gì là giá trị, đặc biệt là xem xét một số sản phẩm đã vượt quá hàng chục ngàn bầu chọn trái tim. Kể từ khi việc tin tưởng vào thông tin phản hồi của người mua hàng trên Sephora, việc quyết định nghiên cứu các sản phẩm chăm sóc da được yêu thích nhất trên trang web của cửa hàng đã không làm họ thất vọng. Dưới đây là các sản phẩm đứng đầu hạng mục chăm sóc da tại Sephora được trên 50 ngàn người yêu thích.

1. Boscia Luminizing Black Mask

tong-ket-cac-san-pham-cham-soc-da-duoc-tren-50-ngan-nguoi-yeu-thich-tai-sephora-2016-6

Không chỉ là mặt nạ này có hiệu quả trong việc phá hủy hoàn toàn mụn đầu đen, nó cũng khá thú vị để sử dụng. Khi bạn áp dụng một lớp hào phóng cho làn da của bạn, để cho nó khô và bóc đi như những sản phẩm giống như một nhãn dán. Nếu bạn thực sự muốn được ngạc nhiên, hãy nhìn vào bên trong của mặt nạ khi bạn đang thực hiện, và bạn sẽ thấy tấn ít mủ “gai” bám lên.

Giá khoảng 748.000VNĐ

2. Fresh Soy Cleanser

tong-ket-cac-san-pham-cham-soc-da-duoc-tren-50-ngan-nguoi-yeu-thich-tai-sephora-2016-2

Sữa rửa mặt đình đám được yêu thích này đáng được nhận tất cả các tim. Nó làm việc siêu nhẹ nhàng, nhưng loại bỏ tất cả trang điểm, thậm chí cả mascara cứng đầu nhất chỉ bằng 1 cái quẹt ngang. Amino axit giàu protein từ đậu tương giúp đàn hồi tự nhiên hỗ trợ da, do đó bạn không có cảm giác da căng sau khi rửa.

Giá khoảng 836.000VNĐ

3. First Aid Beauty Ultra Repair Cream

tong-ket-cac-san-pham-cham-soc-da-duoc-tren-50-ngan-nguoi-yeu-thich-tai-sephora-2016-5

Kem dưỡng ẩm cường độ cao này có thể được sử dụng đầu đến chân để điều trị tất cả mọi thứ từ da khô đến eczema. Thành phần chính của nó là bột yến mạch keo để làm dịu nứt nẻ, da mẩn cảm khi tiếp xúc.

Giá khoảng 660.000VNĐ

4. Glamglow Supermud Clearing Treatment

tong-ket-cac-san-pham-cham-soc-da-duoc-tren-50-ngan-nguoi-yeu-thich-tai-sephora-2016-1

Làn da của bạn đang cần một sự thay đổi lớn? Mặt nạ phổ biến rộng rãi này hoạt động như một máy hút bụi để hút các tạp chất, để lại một làn da rạng rỡ rõ ràng phía sau. Bạn thậm chí có thể nhìn thấy nó làm việc, đặc biệt là vấn đề khu vực dầu sẽ biến thành màu xám tối hơn so với phần còn lại của mặt nạ, chứng minh rằng các gunk đang bị hút ra.

Giá khoảng 1.518.000VNĐ

5. Josie Maran Pure Argan Oil

tong-ket-cac-san-pham-cham-soc-da-duoc-tren-50-ngan-nguoi-yeu-thich-tai-sephora-2016-4

Dầu giàu chất chống oxy hóa này có thể được sử dụng để chữa lành hầu như mọi làn da bệnh khô, tóc mờ nhạt, bong tróc lớp biểu bì. Và trái với niềm tin phổ biến, nó có thể được sử dụng trên da bị mụn nhờn vì nó tạo một lớp bảo vệ để duy trì một mức độ ẩm để hydrat hóa nội bộ của làn da của bạn không bay hơi ra ngoài. Khi làn da của bạn quá khô, nó đi vào tình trạng quá tải sản xuất dầu, gây ra nhiều mụn, chìa khóa là nên duy trì một mức độ vừa đủ của hydrat hóa.

Giá khoảng 1.056.000VNĐ

6. Ole Henriksen Truth Serum

tong-ket-cac-san-pham-cham-soc-da-duoc-tren-50-ngan-nguoi-yeu-thich-tai-sephora-2016-3

Thoa một vài giọt huyết thanh giàu vitamin C này vào buổi sáng và ban đêm để gặt hái ánh sáng cho làn da, thúc đẩy lợi ích collagen. Chỉ trong một vài lần sử dụng, bạn sẽ nhận thấy một làn da rõ rệt hơn.

Giá khoảng 1.056.000VNĐ

7. Sephora Face Mask

tong-ket-cac-san-pham-cham-soc-da-duoc-tren-50-ngan-nguoi-yeu-thich-tai-sephora-2016-7

Mặc dù bạn sẽ phải chi khoảng 132.000VNĐ cho một lần sử dụng nhưng nó lại làm việc thực sự hiệu quả. Mỗi công thức độc đáo nhắm vào một vấn đề da nhất định, cho dù đó là mất nước, lu mờ, bị đỏ, .. Do đó bạn có thể chọn bất cứ loại mặt nạ nào tùy thuộc vào nhu cầu của làn da bạn.

Giá khoảng 132.000VNĐ

N.T

Share Button

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất