Top kem dưỡng ẩm drugstore tốt nhất dành cho da khô, xỉn màu

Bạn không biết rằng kem dưỡng ẩm sang trọng sẽ không đặt ra bất kỳ cảnh báo nào về chi tiêu cho túi tiền của bạn. Vì thế một khi bạn đang khủng hoảng với làn da khô, xỉn màu trong mùa lạnh thì có thể bạn sẽ xài bạt mạng cho đến khi tỉnh thức thì bàng hoàng nhận ra nỗi đau khổ gấp ngàn lần hơn. Chính vì thế các gợi ý về kem dưỡng ẩm drugstore tốt nhất dưới đây sẽ làm việc như là một y tá chăm sóc da cho bạn trong mùa hanh khô, khó chịu này.

1. Yes To Coconut Ultra Hydrating Facial Soufflé Moisturizer

Từ khóa ở đây chính là Soufflé, đây là gợi ý để thông báo cho bạn biết về một điều trị chăm sóc da mịn màng và bắt sáng. Nó được đóng gói với các Trifecta của dầu dừa, bơ hạt mỡ, dầu jojoba, vì vậy nó có mùi như kỳ nghỉ hè và cho bạn cảm thấy nó giống như một kính mát của Perrier cho làn da bạn.

Giá khoảng: 330.000VNĐ

2. St.Ives Timeless Skin Collagen Elastin Facial Moiturizer

Một điều tuyệt vời là kem dưỡng ẩm này được đựng trong một lọ khổng lồ, nếu không bạn sẽ phải tốn kém mua thêm. Kem tăng cường collagen là một trong những chất dưỡng ẩm hiệu thuốc nổi tiếng nhất trên mạng, tuyệt vời để làm mờ nếp nhăn và sáng da trước khi áp dụng trang điểm.

Giá khoảng: 110.000VNĐ

3. Bioderma Sensibio Ar Cream

Người Pháp không bị vướng mắc trong mớ hỗn độn của việc chăm sóc da. Điển hình là mỗi sản phẩm đều chuyên biệt, như em kem dưỡng ẩm drugstore được yêu thích bởi nhiều biên tập viên làm đẹp. Công thức Bioderma của các công trình đặc biệt tốt trên bệnh rosacea hoặc da khô, biểu hiện là dễ bị mẩn đỏ, đặc biệt là từ những cơn ác mộng đó là bỏng rát ở phần trung tâm.

Giá khoảng: 440.000VNĐ

4. L’oreal Age Perfect Hydra – Nutrition Daily Lotion SPF 30

Kem dưỡng ẩm với kem chống nắng được thêm vào đã bớt đi được một bước từ thói quen chăm sóc da buổi sáng của bạn, vì vậy nó có giá trị thêm thời gian để kiểm tra cho lựa chọn SPF30 này. Hỗn hợp tinh dầu tập trung vào việc chống lão hóa, ngừa nếp nhăn và đường nếp suốt cả ngày.

Giá khoảng: 396.000VNĐ

5. Garnier Skinactive Brightening & Smoothing Daily Moisterizer

Một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời cần có nếu bạn đang điều trị siêu sắc tố, là công thức mới của Garnier, sử dụng Vitamin C để làm sáng da. Nó chứa tẩy da chết nhẹ nhàng, mà vẫn đem lại cho bạn một làn da mềm mại như em bé.

Giá khoảng: 330.000VNĐ

6. Olay Regenerist Luminous Light Hydrating Moisterizer

Cái mà sẽ giúp màu da được đồng đều, những vết cháy nắng, thâm mụn và những vết sẹo sẽ bị công thức này xuyên thấu qua một số lớp của da để dưỡng ẩm và làm sáng tông màu da của bạn.

Giá khoảng: 528.000VNĐ

T.N

Share Button

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất