Top sản phẩm mặt nạ dành riêng cho da dầu

Để đỡ tốn thời gian và không phải tốn kém với việc thử nghiệm nhiều sản phẩm mặt nạ mà có thể vừa không hiệu quả lại có thể gây break-out cho làn da dầu khó chiều của bạn. Danh sách được kiểm duyệt dưới đây cùng với các công dụng vượt trội riêng biệt sẽ giúp bạn kha khá trong khâu lựa chọn mặt nạ dành riêng cho mình.

1. Boots Botanics Ionic Clay Mask Shine Away

top-san-pham-mat-na-danh-rieng-cho-da-dau-2016-4

Lý do để bạn nên mua sản phẩm không chỉ vì giá của nó mà còn là công dụng tuyệt vời. Nó không quá dữ dội, khô nhanh và lan đều trên làn da ẩm ướt của bạn, mặt nạ này thực sự làm việc. Dĩ nhiên sẽ không có cảm nhận tuyệt vời như ở spa và hiệu quả lột ngay lớp da chết xấu xí, nhưng hãy kiên nhẫn vì kết quả sẽ là lâu dài.

Thành phần làm việc: Đất sét chính là bùn biển tự nhiên, không gây khô, dầu absorbant với đặc tính kháng viêm.

Giá khoảng: 198.000VNĐ

2. Origins Clear Improvement Active Charcoal Mask (sản phẩm được yêu thích)

top-san-pham-mat-na-danh-rieng-cho-da-dau-2016-7

Đây là một em mặt nạ nhẹ nhàng và cơ bản. Nó làm việc bằng cách làm sạch da khá nhẹ nhàng, không để lại cho bạn khuôn mặt đỏ và siêu tước như một số mặt nạ khác làm. Nếu bạn cần một sản phẩm mặt nạ làm sạch sâu thì nó là sự lựa chọn khá tốt.

Thành phần làm việc: Đất sét cao lanh làm việc chính với việc loại bỏ độc tố trong khi than tre giúp đẩy mọi thứ ra khỏi lỗ chân lông.

Giá khoảng: 572.000VNĐ

3. Fresh Umbrian Clay Purifying Mask (mềm mịn nhất)

top-san-pham-mat-na-danh-rieng-cho-da-dau-2016-5

Các kết cấu của mặt nạ này rất đáng yêu! Tôi thích việc rửa mặt và áp dụng mặt nạ lên mặt nhẹ nhàng, và đi ngủ khi nó vẫn ở trên da. Việc này như mê hoặc bạn, và bạn sẽ không thôi dùng nó cho làn da dầu của mình.

Thành phần làm việc: Đất sét Ý Umbrian giúp cân bằng, nhẹ nhàng làm sạch, và dùng được cho tất cả các loại da.

Giá khoảng: 1.364.000VNĐ

4. Dr. Hauschka Clarifying Clay Mask

top-san-pham-mat-na-danh-rieng-cho-da-dau-2016-6

Mặt nạ này giúp làm sạch khá sâu, và có vẻ như loại bỏ thẳng các cặn bẩn. Bạn phải trộn nó trong lòng bàn tay với nước trước khi đưa nó lên mặt. Bạn sẽ thêm nước nhiều hay ít tùy thuộc vào cách dày đặc mà bạn muốn nó tan trên mặt.

Thành phần làm việc: Hoàng thổ của Đức hay còn gọi là thành phần chữa lành tuyệt nhất thế giới.

Giá khoảng: 1.098.000VNĐ

5. Omorvicza Deep Cleansing Mask

top-san-pham-mat-na-danh-rieng-cho-da-dau-2016-2

Bạn sẽ khoe và nói với mọi người nó là một mặt nạ sang trọng. Nó dày và phải mất một lúc để khô, mùi giống như một spa ven biển và tan chảy vào da của bạn một khi nó khô.

Thành phần làm việc: Kaolin, cộng với bùn Hungary và nước nhiệt Hungary giàu khoáng chất.

Giá khoảng: 2.640.000VNĐ

6. Boscia Green Tea Oil Control Mask

top-san-pham-mat-na-danh-rieng-cho-da-dau-2016-1

Đây không phải là một mặt nạ bùn truyền thống, mặc dù có thành phần silica. Nó sẽ không bám vào da mặt bạn như một con bạch tuộc, nó sẽ giúp đẩy những cặn bẩn mà bạn sẽ cần nhiều thì mới phủ hết khuôn mặt. Để sử dụng tiết kiệm và hiệu quả, bạn chỉ cần dùng cho những phần da bị nhiều dầu nhất như xương gò má, mũi, cằm, trán. Để cho nó khô rồi bạn bóc nó đi và bạn sẽ không còn thấy làn da xấu xí trước kia nữa. Sau đó, bạn có thể thoa mặt nạ Fresh’s Rose mask để làm mềm và hồi phục da sau khi làm sạch.

Thành phần làm việc: Silica, trà xanh Nhật Bản, và rễ ngưu bàng.

Giá khoảng: 835.000VNĐ

T.N

Share Button

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin mới nhất