Các loại mút trang điểm tốt nhất hiện nay mà bạn nên sở hữu

Để có một lớp nền đẹp mịn màng, một miếng mút trang điểm tốt nhất là công cụ không thể thiếu của mỗi cô nàng.

Nếu bạn chưa biết nên chọn miếng mút nào để trao gửi niềm tin thì các gợi ý các loại mút trang điểm tốt nhất dưới đây sẽ giúp bạn chọn lựa nhanh chóng:

1. Beauty Blender

“Giọt lệ hồng” Beauty Blender chính là món đồ thường trực trong túi trang điểm của mọi cô nàng kể từ lúc xuất hiện. Bề mặt mút mềm mại, độ đàn hồi tốt với thiết kế hình giọt lệ có thể dặm kem đều ở bất cứ ngõ ngách nào trên mặt. Đây cũng là sản phẩm yêu thích của hầu hết các beauty blogger và biên tập viên làm đẹp.

 

Giá tham khảo: 440.000 đồng

2. Color Me

Đây là dụng cụ có thể giúp bạn mang đến lớp nền mịn đẹp hoàn hảo. Thiết bị sử dụng các xung âm cùng công nghệ với Clarisonic giúp lớp kem thấm nhanh, đều màu nhanh chóng với 15.000 xung động sau mỗi phút.

 

Giá tham khảo: 1,5 triệu đồng

3. Hourglass Ambient Strobe Light Sculptor

Miếng bông mút hai đầu tiện dụng của Hourglass giống như chiếc đũa thần mang lại ánh sáng và vẻ hài hòa cho khuôn mặt. Bạn có thể dùng để dặm cả phấn highlight để mạng lại vẻ rạng rỡ, sáng bừng cho làn da.

 

Giá tham khảo: 484.000 đồng

4. Alcone Non-Latex Sponges

12 miếng bông mút giá rẻ của hãng Alcone sẽ làm hài lòng các nàng không đủ kinh phí đề đầu tư mút đắt tiền. Các miếng mút được cắt dạng tam giác gọn gàng có thể giúp bạn trang điểm các điểm khó trên khuôn mặt dễ dàng. Cần lưu ý hãy xịt ướt miếng mút trước khi trang điểm để lớp kem trải đều và bám dính trên da lâu hơn.

 

Giá tham khảo: 528.000 đồng

5. Koh Gen Do Makeup Sponge for Liquid and Cream Foundation

Miếng mút chất lượng cao của Koh Gen Do sẽ không làm hao phí bất cứ loại kem phấn nào vì được chế tạo khá dày và độ đàn hồi tốt. Kiểu dáng nhỏ gọn, dễ cầm khi thao tác và kiểm soát được quá trình tác động lực vào miếng mút.

 

Giá tham khảo: 400.000 đồng

6. Sephora Collection Confetti Mini Sponges

Bộ mút trang điểm sặc sỡ của Sephora cũng có thể giúp bạn hoàn thiện các bước makeup nhanh chóng. 5 miếng mút hình dáng khác biệt có thể luân phiên sử dụng và rất tiện lợi khi mang theo bên mình.

 

Giá tham khảo: 264.000 đồng

7. Sonia Kashuk Blending Sponge

Miếng bông mút hình đồng hồ cát của Sonia Kashuk rất thích hợp cho người mới bắt makeup sử dụng. Bạn nên dùng đầu mút nhọn để dặm kem che khuyết điểm ở vùng quầng thâm mắt, cánh mũi. Với đầu mút to hơn, bạn có thể dùng để dặm kem nền để lớp kem được dàn trải mỏng đều.

 

Giá tham khảo: 230.000 đồng

8. Wander Beauty Wander Cushion

Là sản phẩm được ra đời bởi sự sáng tạo của Lindsay Ellingson, nhà đồng sáng lập nên Wander Beauty. Miếng mút được thiết kế tiện dụng với bề mặt vát xéo để dặm kem nền hoặc kem contour dễ dàng. Thêm nữa là độ bền ấn tượng và độ đàn hối tốt khiến mọi cô nàng yên tâm sử dụng.

 

Giá tham khảo: 264.000 đồng