CHÀNG ĐÃ PHÁT RỒ LÊN KHI NHÌN THẤY CÔ BÉ SẠCH CỎ VÀ THƠM THO

CHÀNG ĐÃ PHÁT RỒ LÊN KHI NHÌN THẤY CÔ BÉ SẠCH CỎ VÀ THƠM THO

Chưa bao giờ tôi hồi hộp như lúc này, buổi đi chơi xa ở biển đầu tiên với bạn trai. Chuẩn bị đầy đủ mọi thứ quần áo xinh đẹp và đặc biệt là muốn mặc bikini khoe dáng, nhưng sát tới ngày đi thì phát hiện, “cô bé” chưa kịp dọn dẹp. Trước nay tôi cũng có xử lý cỏ của “cô bé” nhưng toàn tự làm tại nhà, nhưng lần này tôi quyết định “dọn dẹp” vĩnh viễn. Nhắn tin liền cho con bạn thân hỏi chỗ triệt lông uy tín, thì nó giới thiệu tới YB Spa , nơi “triệt lông số 1 Sài Gòn”.

YB Spa - được mệnh danh là địa chỉ triệt lông số 1 Sài Gòn
YB Spa – được mệnh danh là địa chỉ triệt lông số 1 Sài Gòn

Nói thật đây là lần đầu tiên, ở cái tuổi 30, tôi mới bắt đầu hẹn hò nghiêm túc với bạn trai, nên quyết định đi triệt lông vùng kín để tự tin mặc bikini cho chàng xem và để chuyện phòng the của chúng tôi trở nên cuốn hút hơn.

Sau khi được tư vấn từ các bạn nhân viên của YB Spa, tôi quyết định làm ngay. Tâm lý tôi lúc này kiểu chỉ muốn làm cho xong để đặt được mục đích là đẹp trong mắt chàng. Điều làm tôi ấn tượng nhất ở YB Spa , đó chính là thái độ tư vấn cực kì tâm lý và nhiều kinh nghiệm của các bạn nhân viên. Bạn nhân viên đã dặn dò kỹ lưỡng những lưu ý để khi triệt lông sẽ vừa đẹp và vừa an toàn cho cô bé và bạn ấy còn cực kỳ tâm lý trong lúc thực hiện triệt lông cô bé nữa. Dù sao chỗ đó cũng nhạy cảm và tế nhị mà phải không. 

Dành cho bạn: 

Ngoài thái độ tư vấn và làm khá chuyên nghiệp thì tôi đánh giá cao về các máy móc hiện đại và sạch sẽ của YB Spa. Sau khi làm xong một thời gian thì cảm giác của cô bé là dễ chịu, sạch sẽ và an toàn. Còn hiệu quả thì khỏi phải nói, chàng đã phát rồ lên khi nhìn thấy cô bé sạch cỏ và thơm tho. Công nhận con bạn thân của tôi review đúng chuẩn về: YB Spa  – triệt lông số 1 Sài Gòn.

Công Ty TNHH YB Spa

Website: https://ybspa.vn/

Hotline: 0764 208 777

Địa chỉ trụ sở chính: Số 18, đường số 4, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh